Khóa học đầu tư 4.0 với Crypto

Crypto bot trading là gì? Hướng dẫn toàn tập về chạy bot

Bot là gì? 7 điều cơ bản cần biết khi đầu tư Crypto nhờ chạy bot

Bắt kịp xu hướng công nghệ 4.0, nhiều nhà đầu tư lựa chọn bot trade coin, vậy Crypto bot trading là gì? Làm thế nào để chạy bot?

Đầu tư tiền mã hóa không phải một công việc dễ dàng vì đây là thị trường mới, hoạt động 24/7 và biến động mạnh. Ngay cả các nhà đầu tư giàu kinh nghiệm nhất cũng có thể mắc sai lầm trên thị trường này. Bot trading là công cụ được tạo ra để tự động hóa giao dịch, hạn chế sai lầm cũng như theo sát mọi chuyển động. Hãy cùng CIC tìm hiểu rõ hơn Crypto bot trading là gì cũng như những điều cần biết khi đầu tư tiền mã hóa nhờ trading bot.

Crypto bot trading là gì?

Bot trade coin hay Crypto bot trading là một phần mềm hoặc ứng dụng được thiết kế để thay thế các trader tự động thực hiện các giao dịch mua bán tiền điện tử trên các sàn giao dịch. Nó hoạt động 24/7, sử dụng các chiến lược giao dịch cụ thể dựa trên các thông số được thiết lập trước để thực hiện giao dịch.

Bạn không nhất thiết phải tuân theo các thiết lập mặc định của bot mà có thể tùy chỉnh cho phù hợp với nhu cầu giao dịch.
Ví dụ: bạn có thể cài đặt để bot mua một loại tiền mã hóa nhất định tại một thời điểm hoặc mức giá nhất định.

Mục tiêu của giao dịch bằng bot là tạo ra nhiều lợi nhuận nhất có thể và giảm bớt các thao tác thủ công. Các nền tảng giao dịch Crypto trading bot cũng cung cấp dịch vụ dùng thử để bạn tự chứng thực hiệu quả của chiến lược trước khi ứng dụng thực tế. Điều này giúp giảm đáng kể rủi ro khi dùng bot trading.

Nếu đang tìm kiếm một nền tảng đáng tin cậy thì bạn có thể tham khảo Bitsgap. Đây cũng chính là loại bot mà CIC và cộng đồng CIC đang dùng sau thời gian dài nghiên cứu và đánh giá.

Crypto bot trading là gì?
Crypto bot trading hoạt động 24/7 giúp thay thế trader giao dịch mua bán tiền mã hóa

Tuy nhiên, trading bot không phải là lựa chọn làm giàu dễ dàng. Nó vẫn yêu cầu kinh nghiệm, khả năng phân tích và thử nghiệm của nhà đầu tư. Chính bản thân CIC cũng đã mất một khoản tiền trong quá trình làm quen và lựa chọn bot trước khi hái được quả ngọt.

Bạn có thể đọc bài này để hiểu rõ tại sao nhà đầu tư chọn Bot trade coin: » Vì sao nên trading bot? Đánh giá top 3 trading bot phổ biến nhất hiện nay

Crypto bot trading hoạt động như thế nào?

Crypto bot trading hoạt động bằng cách sử dụng các ngôn ngữ lập trình như Python, Java, C hoặc C#, bot giao dịch tiền mã hóa sử dụng API để tương tác với sàn giao dịch Crypto khác nhau và thực hiện giao dịch trên đó. Bạn cần tạo khóa API để bot tương tác với sàn tốt nhất. API giúp bot truy cập vào tài khoản của nhà đầu tư cũng như dữ liệu của sàn, từ đó phân tích dữ liệu bằng thuật toán máy học và xác định các giao dịch tiềm năng đáp ứng tiêu chí đặt ra.

Một số nền tảng như Coinrule, Cryptohopper… tự tạo ra bot với các quy tắc riêng nhưng bạn có thể sửa đổi chúng cho phù hợp với mục tiêu cụ thể. Một số bot sở hữu các tính năng đặc biệt hơn hẳn, chẳng hạn như tính năng HODL trên 3Commas: tự động mua và nắm giữ Crypto ở mức giá thấp. Bạn nên biết rằng mặc dù bot hỗ trợ việc giao dịch nhưng chúng có thể gây bất lợi nếu giao dịch không diễn ra theo kế hoạch vì các thiết lập không thể thay đổi.

API rất quan trọng khi bot hoạt động
API đóng vai trò quan trọng trong cơ chế hoạt động của bot

Cách sử dụng bot trade coin

Dùng bot trading được cung cấp sẵn

Đây là lựa chọn phổ biến và dễ sử dụng nhất kể cả với người mới. Đa số các nhà cung cấp bot hiện nay đều đã tối ưu hóa bot theo nhu cầu của nhà đầu tư với những cài đặt hay chỉ số thông dụng. Nếu là nhà đầu tư mới và đang tìm hiểu bot là gì cũng như cách chúng vận hành, CIC khuyên bạn nên ưu tiên loại bot này. Dựa trên các cài đặt sẵn có, bạn có thể tùy chỉnh sao cho phù hợp mà vẫn đảm bảo lợi nhuận sau cùng. 

CIC ví dụ bot của nền tảng BingX. BingX có 3 loại bot như hình bên dưới, cụ thể:

 • Futures Grid: Kèm đòn bẩy để tạo mức lợi nhuận ấn tượng nhất, thích hợp với trader.
 • Spot Grid: Tự động mua thấp bán cao để kiếm lời.
 • Spot Infinity Grid: Dạng cải tiến của Spot Grid, tự động mua bán chênh lệch giá mà không có giới hạn trên.

Đương nhiên, các nhà cung cấp khác nhau sẽ có những loại bot hay cách đặt tên khác nhau nhưng về cơ bản thì bot vẫn sẽ đảm bảo những tính năng như trên. Bạn được quyền thay đổi cặp tiền giao dịch, mức giá trên và dưới để bot mua bán, số tiền chạy bot, đòn bẩy (nếu dùng bot có đòn bẩy).

Ba loại bot của nền tảng BingX
3 loại bot của BingX
Giao diện tùy chỉnh bot của BingX
BingX cho phép bạn thay đổi một số tùy chọn để tối ưu hóa lợi nhuận

Bạn nên đọc thật rõ hướng dẫn sử dụng của các nhà cung cấp trước khi bỏ tiền ra mua bot. Nhiều nền tảng hiện nay còn hỗ trợ cả phiên bản tiếng Việt nên quá trình tìm hiểu sẽ không quá khó khăn.

Tự thiết kế bot trading

Lựa chọn này chỉ thích hợp với những ai đã hiểu biết sâu về thị trường Crypto, đồng thời có khả năng viết code. Con số này theo CIC là không nhiều, song CIC vẫn muốn giới thiệu đầy đủ thông tin nhất đến bạn. Nếu muốn thiết kế riêng một con bot trade coin để đáp ứng nhu cầu cá nhân, bạn cần trải qua 8 bước sau:

 • Chọn ngôn ngữ lập trình của bot.
 • Lập danh sách sàn giao dịch.
 • Tạo tài khoản trên các sàn đã chọn.
 • Xác định loại bot bạn muốn sử dụng.
 • Viết code theo nhu cầu riêng (mua một loại tiền mã hóa nhất định, bán ở mức giá cụ thể…).
 • Đưa code đã viết vào bot.
 • Thử nghiệm và đánh giá.
 • Sử dụng bot để giao dịch.
8 bước thiết kế một bot để đầu tư Crypto
8 bước cơ bản để thiết kế một con bot Crypto cá nhân

Cần lưu ý, kể cả khi đã viết code thì chưa chắc bot đã có thể giao dịch thành công. Đôi khi, bạn phải thay đổi code và kiểm tra lại liên tục cho đến khi đạt được kết quả ưng ý. Đó là lý do mà phương pháp này chỉ thích hợp với một số nhà đầu tư nhất định.

Các loại bot giao dịch tiền điện tử phổ biến hiện nay

Sau khi đã biết Crypto bot trading là gì, chúng ta hãy cùng tìm hiểu danh sách những loại bot khác nhau trong thị trường Crypto.

Bot giao dịch chênh lệch giá

Giao dịch dựa trên chênh lệch giá là mua tài sản trên một thị trường/nền tảng và bán lại ngay lập tức trên một thị trường/nền tảng khác để kiếm lợi nhuận. Mục đích chính của việc này là tận dụng sự mất cân bằng giá. Các bot Crypto chênh lệch giá được lập trình để theo dõi sự khác biệt giữa giá của đồng coin ở các thị trường khác nhau, sau đó mua ở nơi giá thấp hơn và bán ở nơi giá cao hơn.

Nghe thì hấp dẫn nhưng lợi nhuận nhận được từ mỗi giao dịch không nhiều, do đó nhà đầu tư phải thực hiện lượng lớn giao dịch. Bạn nên biết về các loại chênh lệch giá khác nhau khi dùng bot loại này (ví dụ: chênh lệch giá tam giác, chênh lệch giá độ trễ và chênh lệch giá không gian) cũng như lợi nhuận kiếm được trên mỗi sàn giao dịch. 

Tìm hiểu chi tiết về bot giao dịch chênh lệch và cách sử dụng hiệu quả.

Chức năng giao dịch chênh lệch giá của bot
Chức năng của con bot là gì? Hiểu đơn giản thì nó sẽ mua đi bán lại để hưởng chênh lệch

Bot giao dịch theo xu hướng

Những bot này theo dõi xu hướng của thị trường và thực hiện các giao dịch mua bán sau khi phân tích thông tin. Chẳng hạn, nếu giá Bitcoin tăng, bot sẽ đặt lệnh mua và ngược lại. Thậm chí nếu việc theo dõi tài sản không thuận lợi, bot có thể tận dụng các lệnh chốt lời hoặc dừng lỗ. 

Để xác định xu hướng, bot sử dụng hành động giá hoặc các chỉ số kỹ thuật như đường trung bình động, chỉ số động lượng, đường xu hướng. Khi thiết lập bot mới, bạn nên xem xét thêm các chỉ số kỹ thuật sẽ được bot sử dụng.

Bot cho vay coin

Có một cách khá phổ biến để kiếm lợi nhuận từ thị trường Crypto là cho người khác vay coin và nhận về lãi suất (còn được gọi là lending). Tương tự như vậy, bot cho vay sẽ cho các nhà đầu tư khác vay tài sản của bạn với lãi suất cao hơn để kiếm lợi nhuận. Bot giúp quy trình được tự động hóa, giảm (hoặc thậm chí loại bỏ) thời gian đặt lãi suất theo cách thủ công, từ đó khai thác nhiều cơ hội tiềm năng hơn. Nó còn làm giảm biến động lãi suất và các khoản trả nợ vay. 

Bạn có thể cài đặt cấu hình bot cho phù hợp với chiến lược cho vay của mình bằng cách xác định loại tiền tệ, lãi suất và ngày đáo hạn cho khoản vay.

Bot tạo lập thị trường

Bạn có thể hiểu đơn giản thuật ngữ “tạo lập thị trường” là tạo ra thanh khoản thông qua các lệnh mua và bán. Bot tạo lập thị trường được sử dụng để cung cấp tính thanh khoản và thiết lập một mức độ tin cậy nhất định trong thị trường Crypto. Nguyên tắc chính là bán cho các nhà đầu tư với giá trị cao hơn giá bán và làm điều đó thường xuyên nhất có thể. 

Ví dụ: coin A đang có giá 1 USD nhưng bot tạo lập thị trường có thể đề nghị mua ở mức 0,99 USD và bán tại 1,01 USD. Nếu cả hai lệnh đều khớp, bạn sẽ nhận lợi nhuận 0,02 USD.

Bot tạo lập thị trường Crypto
Đây là một loại bot khá phổ biến trên thị trường Crypto

Bot đòn bẩy (trong giao dịch ký quỹ)

Giao dịch ký quỹ đề cập đến việc vay tiền từ một sàn giao dịch để thực hiện giao dịch lớn hơn vốn hiện có. Trong giao dịch ký quỹ, nhà đầu tư có thể thực hiện giao dịch mua nếu họ tin rằng giá của một coin sẽ tăng lên và cũng có thể thực hiện bán khi có sự sụt giảm.

Các bot đòn bẩy tận dụng những khoản tiền vay này để thực hiện những giao dịch vượt quá số vốn của bạn. Nhưng bạn cần cực kỳ cẩn thận khi dùng bot vì khả năng thua lỗ lớn nếu không được áp dụng đúng đắn. 

Bot giao dịch kỹ thuật

Đây là loại bot được sử dụng thường xuyên nhất trên thị trường Crypto hiện nay. Bot dự đoán biến động giá trong tương lai của một coin nhờ vào các chỉ báo kỹ thuật được xác định trước. Hầu hết các bot giao dịch kỹ thuật kết hợp tín hiệu giao dịch và xã hội, cho phép bạn sao chép giao dịch của những trader thành công.

Bot giao dịch thuật toán

Bot sử dụng các thuật toán để xác định cơ hội trên thị trường Crypto và thực hiện những giao dịch phù hợp. Chúng được lập trình để chỉ thực hiện các lệnh khi nhận được tín hiệu cụ thể. Điều này hỗ trợ bạn lường trước những biến động và đưa ra biện pháp thích hợp. 

Hiệu quả của việc chạy bot

Sự xuất hiện của trading bot đang gia tăng trong thị trường Crypto. Ngày càng có nhiều nhà đầu tư sử dụng một hoặc nhiều bot để cải thiện lợi nhuận kiếm được.

Cho dù trả phí hay miễn phí, các bot giao dịch tiền mã hóa nên được chọn dựa trên dữ liệu về hiệu suất, độ tin cậy của người tạo bot và đánh giá của những người đã sử dụng. Điều quan trọng là bạn phải hiểu cách các bot này hoạt động cũng như có chiến lược riêng cho chúng. Để mang lại lợi nhuận dương, một con bot phải thực hiện các giao dịch với tốc độ cực nhanh và có lỗi bằng 0 hoặc không đáng kể.

Như vậy, hiệu quả khi chạy bot sẽ đến từ loại bot bạn lựa chọn và chiến lược cụ thể. Về phía nhà giao dịch, điều cần thiết là chạy nhiều bot và chỉ chọn những bot đã được chứng minh khả năng tạo ra lợi nhuận. Nhưng dù bot có tốt đến đâu mà nhà đầu tư không biết dùng hoặc dùng sai cách cũng vô ích. Crypto bot trading chắc chắn sẽ hỗ trợ cho quá trình đầu tư của bạn, nhưng hiệu quả lại tùy thuộc vào mỗi người.

Có thể bạn quan tâm: 7 kinh nghiệm chạy bot trading Crypto của CIC.

CIC lời gần 19% với mã NEAR khi chạy bot
Thành quả thực tế của CIC: Mã NEAR chạy 1 tháng 1 tuần lãi gần 19%

Chính bản thân CIC cũng từng gặp khó khăn trong quá trình thử nghiệm và lựa chọn bot. Để xây dựng được đội quân bot hùng hậu kiếm tiền ngày đêm cho mình, CIC đã trải qua không ít khó khăn, thậm chí có lúc muốn bỏ cuộc. Nhưng nhờ tư duy đúng đắn và kiến thức mà CIC đã hái được quả ngọt từ bot. Bạn có thể đọc thêm về hành trình thực tế của tôi tại đây:

» Hành trình trở thành Crypto Master của Trần Đăng Khoa

Ưu và nhược điểm khi chạy bot là gì?

Không phải ngẫu nhiên mà thời gian gần đây xu hướng trading bot khi đầu tư Crypto lại trở nên phổ biến đến vậy. Hãy cùng CIC phân tích những điểm cộng và điểm trừ của crypto bot trading là gì ngay sau đây.

Ưu điểm

 • Bot giúp bạn giao dịch hiệu quả, nhanh chóng và có hệ thống hơn. Thay vì thực hiện các thao tác thủ công, sao bạn không tận dụng những thành tựu mới nhất của trí tuệ nhân tạo và máy học? Một con bot sở hữu khả năng giao dịch nhanh và hiệu quả hơn so với con người. Trong thời gian bạn đọc câu này, con bot có thể đã thực hiện hàng trăm, thậm chí hàng ngàn giao dịch.
 • Bot trading là loại bỏ cảm xúc trong lúc ra quyết định. Nhà đầu tư dù dày dặn kinh nghiệm đến đâu vẫn có thể bị cảm xúc lấn át và mắc phải những sai lầm khiến họ mất rất nhiều tiền. Nghiên cứu chỉ ra 80% các nhà đầu tư mất tiền do tâm lý không vững vàng. Bot không bị ảnh hưởng bởi tâm lý vì chúng hoạt động dựa trên các quy tắc nhất định do bạn đặt ra.
 • Thị trường Crypto không có khái niệm nghỉ mà hoạt động 24/7. Điều này gây ra rất nhiều khó khăn trong việc theo dõi sát sao thị trường. Đó là lúc mà bot trading phát huy tác dụng. Bot có thể giao dịch 24/7, không cần nghỉ ngơi, tận dụng tốt mọi biến động. Chúng thậm chí có thể giao dịch hàng nghìn lần mỗi ngày và mang về lợi nhuận dương ngay cả khi thị trường đi xuống.
Biểu đồ lợi nhuận nhà đầu tư có thể đạt khi dùng bot
Tận dụng tốt các ưu điểm của bot, nhà đầu tư sẽ mang về lợi nhuận cao
 • Các bot tiền mã hóa có thể phân tích dữ liệu hiệu quả hơn để xác định điều kiện thị trường trong tương lai. Điều này bao gồm phân tích dữ liệu thị trường, dự đoán rủi ro… Đây lại là một nhiệm vụ rất tốn thời gian nếu thực hiện thủ công.
 • Bot có thể kiểm tra lại các chiến lược giao dịch của bạn để xem chúng sẽ hoạt động như thế nào trong quá khứ. Điều này giúp bạn tinh chỉnh và cải thiện chiến lược của mình.

» Gợi ý 7 cách kiếm tiền với bot trading cho nhà đầu tư Crypto.

Nhược điểm

 • Một số bot trading khá đắt, đòi hỏi bạn phải đầu tư số tiền tương đối lớn khi bắt đầu. Hầu hết các bot tính phí hoa hồng trên lợi nhuận mà chúng kiếm được và một số cũng yêu cầu khoản phí hằng tháng. Nếu mục tiêu của bạn chỉ là kiếm một khoản tiền nhỏ từ Crypto thì bot có thể là khoản đầu tư khá đắt. 
 • Điểm yếu tiềm ẩn từ bảo mật. Bot tiến hành giao dịch thông qua API, cho phép chúng hoạt động tự động mà không cần nhập liệu thủ công. Tội phạm mạng có xu hướng tránh xa Blockchain thường được bảo mật tốt, nhưng chúng có thể nhắm mục tiêu vào các bot hoặc sàn giao dịch Crypto. Bạn có thể giảm thiểu rủi ro bằng cách hủy kích hoạt rút tiền tự động và giữ bí mật các khóa API của mình.
 • Bạn vẫn cần giám sát và theo dõi chúng. Các bot giao dịch tiền mã hóa không hoàn hảo và chúng vẫn có thể mắc lỗi. Theo dõi hiệu suất của bot là điều cần thiết để đảm bảo chúng hoạt động như mong đợi. Để làm được như vậy, bạn cần thiết lập các quy tắc, chiến lược hiệu quả và đảm bảo bot hoạt động bình thường.

Bạn nên tìm hiểu thêm 7 sai lầm cần tránh khi trading bot để tránh gặp phải rủi ro không đáng có.

Nhà đầu tư cần quản lý, giám sát bot
Đừng phó mặc mọi thứ cho bot mà hãy giám sát, theo dõi hoạt động của chúng
 • Bot trading tuy là công cụ hữu hiệu nhưng không đảm bảo khả năng thắng 100%. Bạn cần cân nhắc rủi ro và lợi ích của việc sử dụng bot trước khi đưa ra quyết định. Hãy xác định mức độ rủi ro bạn có thể chấp nhận cũng như số tiền sẵn sàng mất cho việc chạy bot mà không gây ảnh hưởng đến cuộc sống cá nhân. Có rất nhiều tài nguyên hữu ích hướng dẫn bạn quản lý rủi ro và cách giao dịch an toàn khi chạy bot, hãy đọc đến cuối để được bật mí.

Những yêu cầu đối với người dùng khi trading bot

Bot thường được các trader sử dụng để liên tục mua bán kiếm lời nhờ tận dụng biến động của thị trường. Tuy nhiên, holder hay nhà đầu tư dài hạn vẫn có thể áp dụng chiến lược bot trading. Dù lựa chọn trường phái đầu tư nào thì bạn cũng cần đảm bảo một số yêu cầu sau nếu quyết định chạy bot: 

 • Trang bị kiến thức và kinh nghiệm cũng như tâm lý vững vàng.
 • Có đủ vốn để bắt đầu vì chi phí cho bot thường không nhỏ.
 • Thường xuyên nâng cao kiến thức và chiến lược bot cá nhân.

Trong trường hợp bạn là người mới thì CIC cho rằng không nên quá vội vã tìm đến bot trading. Lợi nhuận từ bot có thể ấn tượng nhưng suy cho cùng bot chỉ là công cụ. Không biết cách sử dụng đúng thì công cụ này sẽ trở thành con dao hai lưỡi. 

Trading bot thực chiến cùng CIC

CIC đã cho ra mắt Hành trình Bậc thầy Crypto ‒ Crypto Master Journey với mục tiêu hỗ trợ các nhà đầu tư thực hiện ước mơ tự do tài chính. Đây là hành trình học tập và đầu tư Crypto toàn diện gồm 6 cấp độ giúp bạn đạt đến trình độ bậc thầy. Tùy theo nhu cầu và khẩu vị mà nhà đầu tư sẽ lựa chọn cấp độ (level) tương ứng. Trong đó, từ level 3 trở đi, bạn sẽ được tiếp cận nền tảng cơ bản về bot trading. Level 4 mang đến cho bạn kiến thức nâng cao về cách sử dụng bot qua các mùa.

Nếu bạn quan tâm và muốn tìm hiểu chiến lược trading bot Crypto cùng CIC, hãy đăng ký nhận tư vấn tại đây nhé!

Bot Trading Crypto

Lợi ích khi trading bot cùng CIC

 • Được trang bị tư duy chuẩn về bot và đầu tư Crypto bền vững.
 • Nắm vững cách kết hợp chuẩn xác các loại bot cũng như chiến lược trong mọi mùa.
 • Cơ hội kết nối với cộng đồng nhà đầu tư văn minh, nhiệt huyết, có cùng chí hướng.
 • Đạt lợi nhuận từ 300% trở lên sau mỗi chu kỳ khi kết hợp với chiến lược Crypto Master Journey.

Vì sao bạn có thể tin tưởng chiến lược bot của CIC?

Là một Master Investor thực thụ, CIC sẵn sàng cho học viên xem tài khoản chạy bot thực chiến trong các khóa học. Mong bạn lưu ý, tôi không hề có ý khoe khoang mà chỉ muốn đưa ra minh chứng người thật việc thật chứ không phải “lùa gà” như những nơi kém chất lượng khác. Trước khi thành công xây dựng đội quân hùng hậu gồm 120 con bot vẫn đang miệt mài kiếm tiền cho mình, tôi cũng từng phạm sai lầm và chấp nhận mất tiền cho thầy thị trường.

Dựa trên kinh nghiệm cá nhân, CIC đã tinh chỉnh và tạo ra chiến lược bot hiệu quả. Tôi tin rằng, nếu áp dụng đúng chiến lược này, mọi nhà đầu tư đều có thể thành công với bot trading. 

Ngoài ra, CIC còn có một chuyên viên thử nghiệm chiến lược bot cũng như các công cụ liên quan tới trading để kết hợp với bot. Trong các kênh thông tin riêng cho thành viên CIC, bạn cũng sẽ được chuyên gia của chúng tôi chia sẻ kiến thức, cập nhật hay cảnh báo. Chúng tôi đảm bảo bạn sẽ luôn được cung cấp kiến thức mới nhất về bot trading để thu về tiền tươi thóc thật trong bất kỳ mùa nào.

Hướng dẫn của chuyên gia tại CIC cho những học viên chạy bot ngày 4/1/2023
Chuyên gia chạy bot của CIC sẽ thường xuyên cung cấp thông tin, giải đáp thắc mắc và hỗ trợ bạn ngay khi cần

Trading bot không hề đơn giản nhưng nếu được những người kinh nghiệm hướng dẫn và hỗ trợ thì lợi nhuận có thể mô tả bằng từ “không tưởng”. Lựa chọn đồng hành cùng CIC để nắm vững kiến thức và gia tăng tài sản với bot ngay hôm nay:

» Trading bot cùng CIC – Hành trình Bậc thầy Crypto

Qua bài viết này, CIC hy vọng đã giúp bạn giải đáp câu hỏi Crypto bot trading là gì. Hiệu quả, đáng tin cậy, linh hoạt là một trong những đặc điểm quan trọng nhất của các bot giao dịch tiền mã hóa. Nhưng CIC muốn nhắc lại với bạn, trước khi băn khoăn có nên trading bot hay không, bạn cần tìm ra chiến lược giao dịch tự động phù hợp với mình. Nếu vẫn gặp khó khăn trong quá trình lựa chọn và thiết lập các thông số, bạn có thể đăng ký dịch vụ của CIC để được hỗ trợ nhanh nhất.

CIC

Tài liệu tham khảo:
Bài viết liên quan:

Bắt đầu hành trình trở thành bậc thầy Crypto ngay hôm nay

Chúng tôi đã giúp hơn 3.000 thành viên đầu tư thành công với hơn 500 thành viên đạt cấp độ Crypto Master