Gia tăng tài sản 36%/năm, không lo lạm phát với bot tradingTìm hiểu ngay

Logo của CIC - Crypto Inner Circle

Đội Ngũ Chuyên Gia

CIC Doi Ngu
Thầy Trần Đăng Khoa - người sáng lập nên cộng đồng Crypto Inner Circle (CIC)

Cuộc đời có một bầu trời,
Còn ta có một đôi cánh.

Trần Đăng Khoa (sinh năm 1981) là một doanh nhân trẻ thành đạt, một diễn giả được công chúng ủng hộ và một dịch giả – tác giả sách được nhiều người yêu quý. Chỉ mới quay về Việt Nam từ năm 2010 sau gần 10 năm học tập và làm việc tại Singapore, nhưng những quyển sách, những buổi hội thảo và những khóa học của thầy đã tạo nên ảnh hưởng tích cực đến hàng trăm nghìn người.

Thầy được yêu mến nhờ ý chí cũng như khát vọng vươn lên không ngừng từ sự nghèo khó và hai bàn tay trắng. Chính vì thế, những đóng góp thiết thực của thầy cho xã hội đã và đang ngày càng được công nhận rộng rãi.

Những con người đằng sau CIC

Trí tuệ trưởng thành trong tĩnh lặng – Bản lĩnh trưởng thành trong bão táp.

Trần Ngọc Kiều Trâm - CIC Manager
Trần Ngọc Kiều Trâm

CIC Manager

  • Xây dựng và phát triển nội dung cho hàng nghìn bài viết chất lượng trên trang CIC kể từ năm 2018 đến nay.
  • Quản lý và vận hành đội ngũ CIC, đảm bảo thông tin thông suốt và luôn được cập nhật.
  • Quản lý cộng đồng hơn 3.000 thành viên CIC trên Discord, kết nối và duy trì văn hóa cộng đồng.
  • Đi sâu vào nghiên cứu các dự án tiềm năng còn ít người biết đến và giới thiệu cho các thành viên, trong đó có AXS khi mã này chỉ có giá 3 – 5 USD (x30 kể từ thời điểm giới thiệu).
  • Đánh giá, duy trì cũng như cập nhật các thuật toán và chỉ số đánh giá dự án, góp phần cải tiến chiến lược “Cá to mùa nước lớn” độc quyền dành riêng cho thành viên QVIP Max (Nhóm thành viên cam kết cao nhất).
  • Phát triển các bộ công cụ theo dõi thị trường của CIC dựa trên thống kê và phân tích dữ liệu quá khứ 10 năm của Crypto, trong đó bao gồm chỉ báo dò đỉnh độc quyền gồm tổng hợp của 25 chỉ báo có độ chính xác cao, đảm bảo tính cập nhật và tiệm cận xu hướng giá.
Nguyễn Minh Triết - CIC Bot Researcher
Nguyễn Minh Triết

CIC Bot Specialist

  • Cử nhân chuyên ngành Tài chính Thương mại (Commercial Finance) tại trường Đại học RMIT Việt Nam, hiểu biết sâu về thị trường đầu tư tài chính với hơn 3 năm kinh nghiệm làm việc trong ngành Tài chính – Thuế cho công ty nước ngoài.
  • Hiểu, nắm vững kiến thức và quản lý tốt dòng vốn, các chỉ số P/L, ROI, quy luật cung – cầu, … Kể từ lần đầu tiên đầu tư vào Crypto với số tiền ít ỏi, tổng tài khoản hiện tại đã gấp 60 lần so với vốn ban đầu (cả tài khoản hold và chạy bot).
  • Có kinh nghiệm chạy bot thực chiến với mức lãi đều đặn từ 5 – 6%/tháng trên tổng tài khoản bot, vào những tháng thị trường hưng phấn, mức lãi có thể đạt đến 18 – 20%.
  • Làm việc tại CIC với vai trò chuyên viên thử nghiệm các chiến lược chạy bot, cũng như những công cụ liên quan đến trading để kết hợp với chiến lược bot, một trong số đó là tính năng “Scaled order” của Bitsgap mà CIC đã có bài hướng dẫn.
 

Bắt đầu hành trình Bậc Thầy Crypto của bạn ngay bây giờ!

Hãy để lại thông tin tại đây nhé. Đội ngũ tư vấn của CIC sẽ liên hệ hỗ trợ bạn trong thời gian sớm nhất có thể.