Khóa học đầu tư 4.0 với Crypto

Mọi thứ bạn cần biết để chạy bot với Bitsgap bot trading

Mọi thứ bạn cần biết để chạy bot với Bitsgap bot trading

Lý do vì sao mà toàn bộ thành viên CIC đều tin dùng Bitsgap bot trading để chạy bot? Hãy cùng khám phá trong bài viết này.

Một khi đã muốn chạy bot kiếm tiền thì việc đầu tiên và quan trọng nhất bạn cần quan tâm là lựa chọn đúng loại bot. Tuy không có con số thống kê chính xác nhưng có nhiều nhà cung cấp bot khác nhau vì thị trường vẫn đang phát triển nhanh. Nếu đang tìm kiếm một cái tên đáng tin cậy thì bạn có thể tham khảo Bitsgap Crypto bot. Đây cũng chính là loại bot mà CIC và cộng đồng CIC đang dùng sau thời gian dài nghiên cứu và đánh giá.

Bitsgap là gì?

Bitsgap là một bot giao dịch tiền mã hóa được ra mắt vào năm 2018. Bên cạnh đó, đây còn là một nền tảng giao dịch và quản lý tài sản mã hóa thông minh, được trang bị các công cụ và tính năng đa dạng. Với Bitsgap, bạn có thể tự động hóa giao dịch, theo dõi lời/lỗ và tận dụng các cơ hội giao dịch trên các sàn giao dịch hàng đầu.

Bitsgap bot trading được đánh giá khá cao, cho phép người dùng tạo và cấu hình các chiến lược giao dịch tự động. Bot của Bitsgap sử dụng thuật toán và chỉ báo kỹ thuật để tự động thực hiện giao dịch mua/bán trên các sàn giao dịch được kết nối. Điều này giúp người dùng tiết kiệm thời gian và công sức trong việc theo dõi thị trường và giao dịch theo chiến lược của mình.

Theo thông tin trên website thì trụ sở của Bitsgap đặt tại Estonia. CEO của công ty là Max Kalmykov, cũng là người đã thành lập một công ty quảng cáo tập trung vào thị trường Crypto tên Cointraffic. Bitsgap tự giới thiệu là tập hợp đội ngũ chuyên gia có kinh nghiệm rộng rãi trong giao dịch, quản lý tài sản và công nghệ Blockchain từ khắp nơi trên thế giới.  

Những con số ấn tượng mà Bitsgap đạt được
Những con số ấn tượng mà Bitsgap đạt được

Cơ chế hoạt động

Bitsgap hoạt động bằng cách kết nối với sàn giao dịch tiền mã hóa thông qua API (Application Programming Interface) của chúng, sau đó sử dụng các API này để truy cập vào sàn và thực hiện giao dịch tự động.

Khi đăng ký và liên kết tài khoản trên Bitsgap, người dùng cung cấp thông tin đăng nhập và khóa API của các sàn giao dịch mà họ muốn sử dụng. Bitsgap sử dụng thông tin này để thiết lập kết nối an toàn và bảo mật với các sàn giao dịch đó.

Sau khi kết nối thành công, người dùng sử dụng những công cụ và tính năng của Bitsgap Crypto bot để tạo và cấu hình các bot trading. Người dùng có thể xác định các quy tắc và điều kiện giao dịch, chẳng hạn như mức giá mua/bán, số lượng giao dịch hay chỉ báo kỹ thuật. Bitsgap sẽ sử dụng thông tin này để thực hiện giao dịch tự động trên các sàn đã được liên kết. 

Ưu và nhược điểm

Ưu điểm

 • Tương đối dễ sử dụng cho cả chuyên gia và nhà đầu tư Crypto mới.
 • Cho phép kiểm tra lại chiến lược (backtest). Nghĩa là bạn có thể xem xét dữ liệu lịch sử để kiểm tra chiến lược bot đã hoạt động như thế nào, cần điều chỉnh ra sao. 
 • Cung cấp chế độ demo để thử nghiệm trước mà không cần đăng ký gói trả phí.
 • Kể cả gói rẻ nhất cũng cho phép thiết lập nhiều hơn 1 bot. 
 • Bitsgap cho phép người dùng truy cập và giao dịch trên nhiều sàn hàng đầu từ một giao diện duy nhất, giúp tiết kiệm thời gian và công sức.
 • Hỗ trợ nhiều loại coin, nhà đầu tư có nhiều lựa chọn cặp khi chạy bot.
Bitsgap bot trading hỗ trợ nhiều loại tiền mã hóa và liên kết với nhiều sàn giao dịch
Bitsgap bot trading hỗ trợ nhiều loại tiền mã hóa và liên kết với nhiều sàn giao dịch
 • Bitsgap cung cấp tín hiệu giao dịch thông qua các chỉ báo kỹ thuật và phân tích thị trường. Với những thông tin này, bạn sẽ đưa ra quyết định giao dịch thông minh và đạt được kết quả tốt hơn.
 • Cung cấp các công cụ quản lý danh mục tiền mã hóa, giúp theo dõi và kiểm soát tổng giá trị tài sản, lợi nhuận/lỗ và các chỉ số quan trọng khác. Điều này giúp bạn có cái nhìn tổng quan về hiệu suất đầu tư của mình.

Nhược điểm

 • Không hỗ trợ tính năng sao chép giao dịch. Không phải tất cả các nhà cung cấp bot trading đều có tính năng này, nhưng đây là một tính năng rất phổ biến. 
 • Xét về giá thì đây không phải lựa chọn ít tốn kém nhất. Tuy nhiên, nhà đầu tư Crypto cũng cần xem xét kỹ vì bot có giá quá thấp thường không hỗ trợ nhiều tính năng.
 • Phụ thuộc vào API sàn giao dịch. Vì kết nối với các sàn giao dịch thông qua API nên sự ổn định và hiệu suất của Bitsgap bot trading phụ thuộc vào sự ổn định và hiệu suất của các API sàn giao dịch tương ứng. Nếu một sàn gặp sự cố có thể ảnh hưởng đến khả năng giao dịch của người dùng trên Bitsgap.

Vì sao CIC lựa chọn chạy bot với Bitsgap?

Đương nhiên Bitsgap vẫn có nhược điểm, và CIC tin rằng cũng rất khó tìm một công cụ đầu tư nào chỉ toàn điểm cộng. Điều quan trọng là nhà đầu tư Crypto phải biết cách phát huy và tận dụng ưu điểm, đồng thời tìm phương án hạn chế nhược điểm. 

Lý do CIC dùng Bitsgap là vì:

 • Bot của nền tảng này sở hữu nhiều tính năng mà những bot khác không có. 
 • Giao diện đẹp thân thiện người dùng, dễ hiểu chứ không khô khan như những bot khác. 
 • Hệ thống kế toán trực quan, dễ theo dõi. 
 • Quan trọng nhất là có thể bật tính năng auto Trailing Up/Down chứ không cần theo dõi quá nhiều để tắt/mở bot khi giá di chuyển khỏi range.

Bạn có thể sử dụng link này để đăng ký tài khoản Bitsgap bot trading. Đây là link dành riêng cho cộng đồng CIC và sẽ được ưu tiên hỗ trợ. 

Bitsgap cung cấp 2 tính năng rất hữu ích trong quá trình chạy bot là Take profit và Stop loss
Bitsgap cung cấp 2 tính năng rất hữu ích trong quá trình chạy bot là Take profit và Stop loss

Bitsgap Crypto bot gồm những loại nào?

Ở phần này, CIC sẽ giới thiệu đến bạn tất cả các loại bot Bitsgap đang cung cấp và cách sử dụng cho phù hợp. CIC muốn nhấn mạnh: bot chỉ là công cụ, không phải chiến lược. Bạn không thể chạy bot thành công nếu chỉ chọn đại một con bot rồi cho nó tự hoạt động. Vì mỗi loại bot Bitsgap sẽ có đặc điểm và cách hoạt động khác nhau nên chúng ta sẽ căn cứ vào tình hình và giai đoạn thị trường để sử dụng cho phù hợp. 

Linh hoạt ứng biến với thị trường mới chính là chìa khóa tạo nên sự thành công cho nhà đầu tư Crypto. Đó cũng là lý do tạo nên sự thành công cho CIC. Chiến lược chạy bot của CIC cũng không cố định mà thay đổi tùy theo mùa để đảm bảo mục tiêu lợi nhuận và vẫn liên tục được tinh chỉnh. Tham khảo chi tiết dịch vụ bot CIC tại đây và đăng ký ngay.

DCA bot

Với bot DCA (Dollar Cost Averaging), bạn sẽ mua tiền mã hóa theo các khoản đầu tư nhỏ nhưng định kỳ. Về cơ bản, loại bot trading này sẽ giúp bạn tích lũy nhiều tài sản khi giá xuống thấp, từ đó giá mua trung bình cũng giảm xuống.

Bạn nên chạy bot DCA trong những trường hợp sau:

 • Trong thị trường có xu hướng giảm giá, bot tự động mua thêm tài sản để trung bình giá mua xuống, giúp giảm rủi ro và tận dụng cơ hội mua vào khi giá thấp hơn.
 • Nếu thị trường có sự biến động lớn và khó đoán, bot DCA có thể giúp bạn xây dựng vị thế dần dần thông qua các giao dịch nhỏ. 
 • Trong những thời điểm thị trường đang dao động trong một phạm vi giá nhất định mà không có xu hướng rõ ràng, dùng bot DCA để mua tài sản với mức giá trung bình. Điều này giúp bạn tận dụng các biến động giá nhỏ và không cần dự đoán chính xác xu hướng thị trường.
 • Nếu bạn ưu tiên đầu tư dài hạn thì có thể dùng bot này để tích lũy tài sản đều đặn.
Bot trading này giúp bạn tích lũy tài sản, giảm giá mua trung bình
Bot trading này giúp bạn tích lũy tài sản, giảm giá mua trung bình

Grid bot

Bot cho phép người dùng tạo ra một lưới lệnh mua bán trên một khoảng giá cố định. Khi giá tài sản chạm đến mức giá đã thiết lập, bot sẽ tự động đặt lệnh mua hoặc bán. Điều đó tận dụng sự dao động giá nhỏ và tạo ra lợi nhuận từ việc mua bán tại các mức giá khác nhau khi thị trường đi ngang (sideway).

Lúc này, bot grid tự động thực hiện các giao dịch trong khoảng giá đã thiết lập, tận dụng sự dao động ngắn hạn và tích lũy các khoản lợi nhuận nhỏ từ việc mua bán tại những mức giá khác nhau. Lợi nhuận trên mỗi giao dịch tuy nhỏ nhưng bot thực hiện rất nhiều giao dịch, từ đó số tiền thu được là rất đáng kể. 

CIC đã thực hiện bài viết chi tiết về grid bot, tham khảo thêm:

» Grid trading bot là gì? Ưu điểm và rủi ro

Nếu chắc chắn thị trường đang có xu hướng giảm và muốn tích lũy tài sản khi giá giảm, bạn nên bật chế độ ngược của bot grid được gọi là Buy the dip (mua trong giai đoạn giảm giá). Kích hoạt chế độ này để mua thấp bán cao, cũng như tích lũy nhiều coin hơn trong thời kỳ mùa đông Crypto giữa các đợt tăng giá.

Futures bot

Nhà đầu tư dùng futures bot để tận dụng các xu hướng tăng và giảm giá của tài sản để kiếm lợi nhuận. Loại Bitsgap trading bot này cung cấp khả năng giao dịch cả ở chế độ long và short, giúp bạn linh hoạt tạo lợi nhuận từ sự biến động của thị trường. Như tên gọi, loại bot này chỉ nên được sử dụng khi giao dịch futures.

Chi phí

Bitsgap cung cấp 3 gói dịch vụ với mức giá khác nhau, gồm Basic, Advanced và Pro.

 • Basic: Truy cập vào nhiều nền tảng giao dịch Crypto và cung cấp tín hiệu giao dịch, chỉ sử dụng bot grid và DCA. Giá: 23 USD/tháng. 
 • Advanced: Giới hạn giao dịch lên đến 100.000 USD/tháng, gồm 5 grid bot và 50 DCA bot. Giá: 55 USD/tháng. 
 • Pro: Không giới hạn giao dịch, cung cấp đầy đủ các tính năng bot. Giá: 119 USD/tháng. 
Cụ thể chi phí 3 gói để sử dụng Bitsgap bot trading
Cụ thể chi phí 3 gói để sử dụng Bitsgap bot trading

CIC đang cung cấp mức giá của bot Bitsgap theo năm (đã được giảm 20%), nếu thanh toán riêng từng tháng thì chi phí sẽ cao hơn. Bitsgap chấp nhận thanh toán bằng Visa, Mastercard và Paypal. Trường hợp mua trước trả sau thì bạn còn có thể dùng Crypto (BTC, ETH, BNB, LTC, XRP…) để trả phí.

Đầu tư tài chính 4.0 với Crypto yêu cầu nhà đầu tư cũng phải bắt kịp sự biến đổi nhanh chóng của công nghệ. CIC tin rằng bot trading là một công cụ đắc lực, giúp bạn thu về lợi nhuận hấp dẫn. Nhưng dù sử dụng công cụ nào, bạn cũng phải trang bị và nâng cao kiến thức để phát huy tối đa hiệu quả và giảm thiểu rủi ro. 

Với bài viết này, CIC đã gợi ý cho bạn một lựa chọn khi chạy bot là Bitsgap. Đầu tư Crypto là quyết định mang tính cá nhân, do vậy bạn vẫn nên tự mình nghiên cứu thêm để tìm ra loại bot phù hợp với chiến lược cá nhân. Trong trường hợp muốn chạy bot nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu, bạn có thể tìm đến sự giúp đỡ của CIC để được hướng dẫn cụ thể cách kiếm tiền bền vững với công cụ này.

CIC

Tài liệu tham khảo:
Bài viết liên quan:

Bắt đầu hành trình trở thành bậc thầy Crypto ngay hôm nay

Chúng tôi đã giúp hơn 3.000 thành viên đầu tư thành công với hơn 500 thành viên đạt cấp độ Crypto Master