Lợi nhuận lên đến 100% nếu làm đúng chiến lược CIC

Logo của CIC - Crypto Inner Circle

VỀ EVOL FINANCE

Giới thiệu về EVOL Finance

EVOL Finance là học viện đào tạo nhà đầu tư, kết hợp giữa hai trường phái Investing (Đầu tư) và Trading (Lướt sóng). EVOL Finance là một đơn vị thành viên trực thuộc EVOL GROUP

Đầu tư hay Lướt sóng đều không phải trò chơi dự đoán tương lai, may rủi mà là một trò chơi của TRÍ TUỆSỰ KIÊN NHẪN. Bạn không thể trở nên giàu có được nếu chỉ lo lượm lặt từng đồng, từng cắc theo cách phần lớn mọi người ngoài kia đang làm. Bạn phải tư duy khác biệt và hành động khác biệt. Với lộ trình đào tạo nhà đầu tư độc nhất tại Việt Nam, EVOL Finance chính là sự khác biệt đó.

Triết lý đầu tư trong toàn bộ lộ trình học từ căn bản đến nâng cao, từ thị trường chứng khoán (Dịch vụ Stock Inner Circle – SIC) cho đến thị trường tiền mã hóa (Dịch vụ Crypto Inner Circle – CIC) tại EVOL Finance chính là sự kết hợp nhuần nhuyễn 3 chữ M:

Method (Thuật) – Chiến Lược Đầu Tư Thành Công

Để đạt lợi nhuận ổn định, bạn phải tuân thủ “thuật” (hay chiến lược) đầu tư giúp bạn LỰA CHỌN ĐÚNG thay vì dựa vào may mắn ngẫu nhiên.

Tiếc thay, nhiều nhà đầu tư thiếu kinh nghiệm đưa ra những quyết định mua bán một cách tùy hứng. Có lúc, họ mua vì nghe theo bạn bè hoặc các kênh tài chính thiếu chuyên nghiệp. Có lúc, họ bán vì họ “cảm thấy” giá tăng cao lắm rồi. Họ không thu về lợi nhuận ổn định vì không tuân thủ chiến lược đầu tư nhất quán. Cơ hội thành công của họ là 50/50. Họ chỉ đơn thuần là ném tiền vào canh bạc.

Các nhà đầu tư kỳ cựu không bao giờ đầu tư một cách ngẫu hứng. Bạn cần tuân thủ nghiêm ngặt các quy tắc mua bán giúp mang lại xác suất thắng cao nhất. Những quy tắc này cho bạn biết mình nên mua GÌ, mua KHI NÀO và bán KHI NÀO.

Chữ M đầu tiên: Method (Thuật) – Chiến Lược Đầu Tư Thành Công
Chữ M thứ hai: Money (Tiền) – Quản Lý Tiền Và Rủi Ro

Money (Tiền) – Quản Lý Tiền Và Rủi Ro

Chữ M thứ hai mà bạn cần nắm vững là quản lý tiền. Việc này bao gồm QUẢN LÝ CÁC RỦI RO để bạn không phải mất một khoản tiền lớn vì đầu tư thua lỗ. Nhiều nhà đầu tư vận dụng thành thạo thuật đầu tư hiệu quả, nhưng cuối cùng họ vẫn mất tiền do không nắm vững các nguyên tắc quản lý tiền.

Quản lý tiền và rủi ro là điều thiết yếu bởi vì không có phương pháp đầu tư nào có thể bảo đảm “trăm trận trăm thắng”. Cho dù bạn có phân tích kỹ lưỡng ra sao hoặc theo dõi xu hướng giá sát sao thế nào, giá vẫn có thể đột ngột đảo chiều sang xu hướng bất lợi cho bạn vì chẳng ai biết trước tin tức sắp tới. Cho dù nắm cơ hội chiến thắng 90%, bạn vẫn có thể mất tiền nếu khoản lỗ từ 10% vụ đầu tư thất bại lớn hơn khoản lời từ 90% vụ đầu tư thành công.

Mind (Tâm) – Quản Lý Cảm Xúc

Rõ ràng, bạn có thể tăng số vốn lên 200% – 300% bằng cách tuân thủ thuật đầu tư thành công và các quy tắc quản lý tiền. Đạt được tự do tài chính như nhiều nhà đầu tư chuyên nghiệp thành công khác là việc nằm trong lòng bàn tay của bạn.

Tuy nhiên, nếu đầu tư đơn giản đến vậy, cớ sao tất cả mọi người không bỏ việc, rút hết tiền từ tài khoản tiết kiệm và bắt đầu giao dịch cổ phiếu để trở nên giàu có? Lý do là chiến lược làm giàu bằng đầu tư dù rất đơn giản nhưng lại không dễ thực hiện! Mấu chốt tạo nên sự khác biệt nằm ở chữ Mind (Tâm).

Bạn phải vững tâm để QUẢN LÝ CẢM XÚC của bản thân trong đầu tư. Nhiều người rất dễ “lung lay” trong vấn đề tiền bạc và thông thường, đầu tư theo cảm xúc sẽ khiến bạn phải nhận lấy quả đắng. Đó là lý do mà bạn phải có tinh thần kỷ luật cao để làm việc chăm chỉ và tuân thủ các quy tắc đầu tư. Nếu bạn không có tinh thần kỷ luật thì khi những cảm xúc như kiêu căng, sợ hãi, tham lam trỗi dậy, bạn sẽ đi chệch khỏi các quy tắc và cuối cùng dẫn đến thua lỗ.

Chữ M thứ ba: Mind (Tâm) – Quản Lý Cảm Xúc
Sự kết hợp giữa 3 chữ M, gồm Method - Money - Mind, chính là triết lý đầu tư của EVOL Finance

LỰA CHỌN ĐÚNG QUAN TRỌNG HƠN NỖ LỰC

Lựa chọn trở thành nhà đầu tư chuyên nghiệp cùng EVOL Finance

Đội Ngũ Giảng Viên Của EVOL Finance

Giảng viên Trần Đăng Khoa - CEO @ EVOL GROUP - Master Investor

Trần Đăng Khoa

CEO at EVOL GROUP
Master Investor

Giảng viên Uông Xuân Vy - CFO @ EVOL GROUP - Strategic Investor

Uông Xuân Vy

CFO at EVOL GROUP
Strategic Investor

Giảng viên Nguyễn Trọng Nghĩa - Lead Trainer @ EVOL Finance - Master Trader

Nguyễn Trọng Nghĩa

Trainer at EVOL Finance
Master Trader

Lắng Nghe Câu Chuyện Đầu Tư Của Thành Viên EVOL Finance - CIC

Bắt đầu hành trình trở thành bậc thầy Crypto ngay hôm nay

Chúng tôi đã giúp hơn 3.000 thành viên đầu tư thành công với hơn 500 thành viên đạt cấp độ Crypto Master