Khóa học đầu tư 4.0 với Crypto

Cryptohopper là gì? Tổng quan về bot Crypto này

Cryptohopper là gì? Tổng quan về bot Crypto này

Là một trong những loại bot Crypto thường được khuyên dùng cho nhà đầu tư, vậy Cryptohopper có những điểm nổi bật nào?

Nhà đầu tư thông minh luôn tìm kiếm những công cụ hiệu quả để tăng lợi nhuận và giảm rủi ro trong thị trường Crypto. Trong thời đại 4.0 như hiện nay, các công cụ hỗ trợ giao dịch như bot Crypto đang được phát triển và cải thiện hơn. Tiếp nối các bài viết giới thiệu về những loại bot Crypto nổi bật, cái tên mà tôi sẽ giới thiệu đến bạn trong bài viết này là Cryptohopper.

Giới thiệu chung

Cryptohopper là một bot giao dịch tiền mã hóa do hai anh em, một người là nhà thiết kế web và người kia là day trader, tạo ra vào năm 2017. Công ty đứng đằng sau nền tảng này hoạt động tại Hà Lan.

Loại bot Crypto này được thiết kế để giúp đơn giản hóa quy trình giao dịch tiền mã hóa và hỗ trợ các nhà giao dịch ở mọi cấp độ tận dụng mọi cơ hội giao dịch, tối đa hóa lợi nhuận và giảm nguy cơ thua lỗ. Sau khi kết nối tài khoản giao dịch với Cryptohopper thông qua API, bạn có thể chọn một số chiến lược mà bot sẽ thực hiện để kiếm tiền.

Hiện nay, đây được đánh giá là một trong những bot giao dịch tốt nhất trên thị trường Crypto vì đi kèm với nhiều tính năng độc đáo giúp tối đa hóa hiệu suất đầu tư. Bạn có thể thực hiện lệnh mua/bán dựa trên những tham số được thiết lập trước trong các bot Cryptohopper mà không cần phải tự thực hiện giao dịch một cách thủ công. 

Có thể nói đây là cái tên khá nổi bật ở thời điểm hiện tại
Có thể nói đây là cái tên khá nổi bật ở thời điểm hiện tại

Các tính năng chính của Cryptohopper

Cryptohopper cung cấp nhiều tính năng vượt trội so với hầu hết các đối thủ. Những tính năng tiên tiến này không chỉ dành riêng cho nhà đầu tư kinh nghiệm mà còn có thể được sử dụng bởi những nhà đầu tư mới để nâng cao kỹ năng giao dịch của mình. Dưới đây là một số tính năng nổi bật nhất của bot giao dịch tiền mã hóa Cryptohopper:

 • Giao dịch tự động (Automatic trading)

Bot cho phép người dùng mua/bán mà không cần tự mình thực hiện giao dịch mỗi lần. Bạn có thể thiết lập các thông số mình muốn cho bot, sau đó giao dịch sẽ được thực hiện tự động. Bạn không cần quá tập trung tìm thời điểm vàng để giao dịch, bot sẽ tự phân tích thông tin nhờ vào các chỉ báo kỹ thuật để ra quyết định phù hợp.

 • Giao dịch giấy (Paper trading)

Giao dịch giấy, còn được gọi là giao dịch mô phỏng, là một tính năng cho phép người dùng thử nghiệm các chiến lược và quyết định giao dịch mà không có rủi ro tài chính thực tế. Tính năng này rất hữu ích đối với người mới, giúp họ đánh giá độ hiệu quả của các chiến lược, đồng thời làm quen với hệ thống giao dịch và số liệu. 

 • Giao dịch xã hội (Social trading)

Đây là một trong những tính năng đang được ưa chuộng với các bot giao dịch tiền mã hóa hàng đầu, bao gồm cả Cryptohopper. Thông qua giao dịch xã hội, bạn có thể xem và học hỏi cách nhà đầu tư khác thực hiện giao dịch, từ đó rút kinh nghiệm để tăng lợi nhuận. Nhưng bạn nên nhớ việc học hỏi chỉ phát huy hiệu quả khi bạn tự đánh giá và nghiên cứu về tính phù hợp thay vì cứ mù quáng áp dụng.

 • Giao dịch bằng AI

Sử dụng trí tuệ nhân tạo (AI), bot Cryptohopper có thể học nhu cầu giao dịch mong muốn của người dùng. Bot cung cấp lời khuyên dựa trên lịch sử giao dịch hoặc thậm chí thực hiện giao dịch nếu được cho phép.

Cryptohopper còn cung cấp tính năng thiết kế chiến lược. Bạn có thể chọn các chỉ báo theo ý muốn và thiết lập một thuật toán tuân theo các mẫu cụ thể và chiến lược giao dịch của mình. Sau khi chọn xong, bạn nhận được một chương trình tùy chỉnh để tạo và cải tiến bot mà không cần tự mình viết mã.

Bạn có thể chọn rất nhiều tính năng hữu ích mà nền tảng cung cấp
Bạn có thể chọn rất nhiều tính năng hữu ích mà nền tảng cung cấp
 • Chương trình liên kết Cryptohopper

Khi đăng ký tham gia chương trình liên kết, bạn có thể mời những người mới đến nền tảng và kiếm hoa hồng từ việc tạo ra lưu lượng truy cập. Hoa hồng được tạo ra từ một phần giao dịch mà những người được giới thiệu thực hiện. Các đối tác có thể nhận lên đến 15% cho mỗi khoản thanh toán do bởi người được giới thiệu thực hiện. 

 • Kiểm tra lại (Backtesting)

Tính năng này giống như lời khuyên tài chính độc lập dựa trên các giao dịch trước đó của bạn và so sánh với các giao dịch khác đang diễn ra trên thị trường. Công cụ kiểm tra lại nghiên cứu những quyết định tài chính và giao dịch Crypto mà các nhà đầu tư khác thực hiện và tạo ra một báo cáo về hiệu suất đầu tư của một người.

 • Bot tạo lập thị trường (Market making bot)

Người dùng có thể thiết lập bot để mua hoặc bán tài sản trong phạm vi giá đã cho (ví dụ: 0,3% giá trị đã cho). Mua và bán trong phạm vi giá này sẽ giúp những người tạo lập thị trường Crypto kiếm được lợi nhuận thông qua các giao dịch.

» Đọc thêm về loại bot Crypto này tại đây.

Ưu và nhược điểm

Ưu điểm

 • Bên cạnh các công cụ giao dịch tự động thông thường, nền tảng cũng cung cấp một số công cụ nâng cao, có thể được sử dụng bởi cả người mới và chuyên gia. 
 • Giúp người dùng xây dựng chiến lược giao dịch dựa trên sở thích, kinh nghiệm và khả năng chịu rủi ro. 
 • Hỗ trợ phiên bản trên di động.
 • Không tính phí giao dịch ngoại trừ các khoản phí thành viên hằng tháng cố định. 
 • Kết nối với nhiều sàn giao dịch tiền mã hóa khác nhau, giúp người dùng tiếp cận với nhiều tùy chọn giao dịch và tài sản.
 • Cryptohopper có một cộng đồng người dùng lớn và tính năng giao dịch xã hội, cho phép bạn xem và học hỏi từ các chiến lược giao dịch tự động của những nhà đầu tư khác.
 • Nền tảng cung cấp thông tin cập nhật về thị trường và các công cụ phân tích kỹ thuật, giúp người dùng nắm bắt xu hướng và tối ưu hóa quyết định giao dịch.
Một số chỉ báo mà bot Crypto này cung cấp cho người dùng
Một số chỉ báo mà bot Crypto này cung cấp cho người dùng

Nhược điểm

 • Một số tính năng tốt và hữu ích hơn, cũng như phân tích kỹ thuật, không được cung cấp cho người dùng miễn phí.
 • Nền tảng không tự động quản lý rủi ro cho người dùng. Nhà đầu tư do đó phải tự đảm bảo và điều chỉnh các thông số cho phù hợp với các điều kiện thị trường Crypto.
 • Các hình thức hỗ trợ người dùng không phải quá tốt. Người dùng đa số phải dựa vào các hướng dẫn/tài nguyên có sẵn trên website để giải quyết vấn đề của mình. 

Chi phí

Hiện tại, Cryptohopper cung cấp 4 mức giá khác nhau để nhà đầu tư tùy chọn dựa theo nhu cầu và chiến lược. Cụ thể như sau (lưu ý đây là giá nếu trả phí theo năm):

Mức giá các gói của Cryptohopper
Mức giá các gói của Cryptohopper

Như vậy, tôi đã hoàn thành bài viết giới thiệu về Cryptohopper cho bạn. Đây là một trong những bot Crypto tương đối phổ biên và nổi bật trên thị trường hiện tại. Dương nhiên, bạn cũng không nhất thiết phải lựa chọn nó mà nên thực hiện nghiên cứu kỹ lưỡng để tìm đúng loại bot đáp ứng tốt nhất nhu cầu của mình. Chúc bạn tìm được loại bot ưng ý để bắt đầu quá trình chạy bot Crypto thật suôn sẻ.

Trần Đăng Khoa

Tài liệu tham khảo:
Bài viết liên quan:

Tôi là Trần Đăng Khoa, người sáng lập nên cộng đồng Crypto Inner Circle (CIC).
Tôi hy vọng sẽ có dịp đồng hành cùng bạn trên con đường gặt hái thành công
từ thị trường Crypto

MASTER INVESTOR

Trần Đăng Khoa

Bắt đầu hành trình trở thành bậc thầy Crypto ngay hôm nay

Chúng tôi đã giúp hơn 3.000 thành viên đầu tư thành công với hơn 500 thành viên đạt cấp độ Crypto Master