Gia tăng tài sản 36%/năm, không lo lạm phát với bot tradingTìm hiểu ngay

Logo của CIC - Crypto Inner Circle

Quyền Lợi Chi Tiết Của
Hành Trình Bậc Thầy Crypto

Rất nhiều học viên đã tin tưởng lựa chọn CIC và thành công nâng tầm tài chính. Bạn cũng có thể là một trong số đó. Hãy bắt đầu Hành Trình Bậc Thầy Crypto và chứng kiến tài khoản tăng theo cấp số nhân.​

Crypto Master Journey - Hành Trình Bậc Trình Crypto - CIC

Crypto Master Journey

Chào bạn. Tôi là Trần Đăng Khoa – nhà sáng lập của CIC. Tôi chính thức bắt đầu hành trình hiểu Crypto của mình cách đây 8 năm (2014), khi mà phần lớn người Việt chúng ta vẫn còn rất xa lạ với cụm từ “Cách Mạng 4.0”, chứ đừng nói đến những thứ “kỳ lạ” như Crypto. Chính vì thế, tôi hay gọi vui hành trình mình đã đi qua là Crypto Master Journey.

Sau 8 năm đầu tư vào thị trường Crypto và 5 năm dẫn dắt CIC đồng hành cùng hàng nghìn nhà đầu tư, tôi nhận ra rằng bất cứ ai cũng có thể trở thành nhà đầu tư chuyên nghiệp và làm giàu từ Crypto khi thực hiện đúng hành trình mà tôi đã đi qua.

Trần Đăng Khoa - nhà sáng lập của CIC.
CIC thiết kế Hành trình Crypto Master Journey

Đó là lý do mà tôi và các cộng sự tại CIC đã thiết kế nên Crypto Master Journey, một hành trình học tập gồm 6 cấp độ, giúp bạn đi từ newbie cho tới trình độ bậc thầy. Tôi tin rằng, sớm hay muộn gì thì bạn cũng sẽ nhận ra, tham gia vào CIC và bắt đầu hành trình Crypto Master Journey chính là con đường đưa bạn đến với ước mơ tự do tài chính dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Bắt Đầu Hành Trình Bậc Thầy Crypto Cùng CIC

Crypto Master Journey một lộ trình bài bản, chi tiết được Thầy Trần Đăng Khoa và đội ngũ CIC thiết kế tỉ mỉ như một tấm bản đồ trợ giúp nhà đầu tư Crypto vượt qua những thử thách, khó khăn trên con đường đầu tư. Đã đồng hành cùng thành công của rất nhiều thành viên, chúng tôi tin rằng, Crypto Master Journey chính là bước đệm để bạn đạt được những kết quả đầu tư vượt ngoài mong đợi.

BẢNG SO SÁNH QUYỀN LỢI CHI TIẾT

Crypto Master Journey

Level 1

Holder

L1

Level 2

Strategic Investor

L2

Level 3

Auto Investor

L3

Level 4

Pro Auto Investor

L4

Level 5

Master Investor

L5

Level 6

Crypto Master

L6

Kiến thức và thông tin tổng quát

Cảnh báo các hình thức và dự án lừa đảo

Kiến thức và thông tin nền tảng quan trọng về thị trường

Chiến lược đầu tư nền tảng quan trọng đảm bảo an toàn

Kiến thức và thông tin nâng cao về thị trường

Chiến lược đầu tư cao cấp độc quyền của CIC

L2

L3

L4

L5

L6

Chiến lược đầu tư cao cấp độc quyền của CIC

Level 2

Level 3

Level 4

Level 5

Level 6

Các bộ chỉ báo ĐỘC QUYỀN của CIC

Bộ 59 chỉ báo tổng hợp dò chu kỳ thị trường độc quyền của CIC

Bộ 10 chỉ báo dò đáy thị trường độc quyền của CIC

Bộ 12 chỉ báo dò đỉnh thị trường độc quyền của CIC

Cập nhật khi có chiến lược mới

Level 2

Level 3

Level 4

Level 5

Level 6

Cập nhật khi có chiến lược mới

L2

L3

L4

L5

L6

Nghiên cứu, đánh giá bằng điểm số và cập nhật mã

Nghiên cứu BTCETH nền tảng (tóm tắt, ngắn gọn)

BTC và ETH (on-chain & technical analysis)

15+ mã an toàn (tiềm năng x3-x5)

50+ mã cân bằng (tiềm năng x6-x9)

100+ mã liều ăn nhiều (tiềm năng x10-x300)

Các khóa học online có tính thực chiến cao

Investing 4.0 with Crypto Assets – Basic

Investing 4.0 with Crypto Assets – Advanced 1

Investing 4.0 with Crypto Assets – Advanced 2

Investing 4.0 with Crypto Assets – Advanced 3 / Market Maker Strategy

Investing 4.0 with Crypto Assets – Advanced 4 / Market Timing Strategy

Investing 4.0 with Crypto Assets – Advanced 5 / Auto Trading Strategy

Crypto Trading Warrior – Basic

Crypto Trading Warrior – Advanced

Ứng dụng Auto Investing (giao dịch tự động)

Nền tảng cơ bản về Smart TradingBot Investing

Nâng cao về chiến lược sử dụng Bot Investing qua các mùa

Tín hiệu lướt sóng (trading)

Tín hiệu cho Spot / Bot Trading

Tín hiệu cho Futures Trading

Đồng hành cùng chuyên gia

TỔNG số buổi Group Coaching với Thầy Trần Đăng Khoa

1 buổi

2 buổi

3 buổi

4 buổi

TỔNG số buổi Group Coaching với Thầy Trần Đăng Khoa

1

2

3

4

Tham khảo và “copy” chiến lược của Thầy Trần Đăng Khoa

Quyền lợi đặc biệt

Nâng cấp miễn phí tất cả nội dung và quyền lợi Crypto mới

Tham gia các cộng đồng nhà đầu tư chuyên nghiệp

Level 1

Level 1 ⇒ 2

Level 1 ⇒ 3

Level 1 ⇒ 4

Level 1 ⇒ 5

Level 1 ⇒ 6

Tham gia các cộng đồng nhà đầu tư chuyên nghiệp

L1

L2

L3

L4

L5

L6

Nếu làm đúng chiến lược, kỳ vọng lãi sau mỗi chu kỳ lên đến

100%

200%

300%

400%

500%

600%

GHI CHÚ QUAN TRỌNG:

 • Chi phí các gói cao nhất cũng chỉ tương đương học phí 1 năm đại học, nhưng bạn được học và tặng tham gia cộng đồng đầu tư CIC cả đời.
 • Toàn bộ quyền lợi được cam kết 3 năm + TẶNG MIỄN PHÍ TRỌN ĐỜI sau đó.
 • Các thông tin ưu đãi được cung cấp ở trên chỉ có giá trị trong ngắn hạn. CIC bảo lưu quyền cập nhật, thay đổi các ưu đãi mà không cần phải báo trước.

Câu Hỏi Thường Gặp

Hoàn toàn được. Bạn không cần kinh nghiệm đầu tư trước khi bắt đầu với CIC. Bạn cũng không cần phải nắm rõ mọi thứ về Blockchain hay tiền mã hóa mới có thể đầu tư. Có rất nhiều thành viên trước khi đến với CIC đều chưa biết Crypto là gì, hay thậm chí chưa từng đầu tư bất kỳ loại tài sản nào.

Hành Trình Bậc thầy Crypto của CIC được thiết kế theo từng cấp độ, trong đó cấp độ 1 sẽ hướng dẫn tất cả những kiến thức cơ bản để bạn có thể bắt đầu ngay lập tức.

Nếu biết đến Crypto và Blockchain ở thời điểm này, bạn nên cảm thấy may mắn. Đã có rất nhiều nghiên cứu và chuyên gia khẳng định rằng Blockchain chính là tương lai của công nghệ. Ngay bây giờ, nếu bạn chưa tham gia vào thị trường này thì bạn đã đi chậm hơn rất nhiều người. Họ đã thay đổi cuộc đời mình nhờ các cơ hội “rủi ro bất đối xứng” rất tuyệt vời mà chỉ những thị trường non trẻ như Crypto mới có.
 
Tuy nhiên, CIC ở đây để giúp bạn bắt kịp xu thế của thời đại bằng kiến thức và chiến lược bài bản. Bạn vẫn còn thời gian để củng cố vị thế đầu tư của mình. Hành Trình Bậc thầy Crypto được thiết kế với mục đích hướng dẫn bạn đi từng bước vững chắc, từ cơ bản đến nâng cao hơn, để gia tăng tài sản an toàn và bền vững. Hãy chủ động tìm hiểu trước khi đám đông kéo tới, bởi vì đến một lúc nào đó, khi mọi người đều nhận ra cơ hội này thì chiếc bánh đã chia năm xẻ bảy. Lựa chọn là của bạn.

Bạn có thể học ngay lập tức vì đây là khóa học online 100% trên website riêng cho thành viên CIC. Bạn có thể học vào lúc rảnh và điều chỉnh theo tốc độ tiếp thu của mình. Chuyên viên tư vấn của CIC sẽ liên hệ sớm nhất có thể ngay sau khi bạn đăng ký (thường là trong 24 giờ) để chia sẻ cụ thể và giải đáp các thắc mắc. Sau khi bạn thanh toán học phí thành công, CIC sẽ gửi cho bạn hợp đồng cũng như thông tin tài khoản dành riêng cho thành viên để đăng nhập và bắt đầu học. Bạn cũng sẽ có quyền truy cập vào tất cả các bản cập nhật của khóa học trong tương lai.

Câu trả lời là có nếu bạn rơi vào 3 trường hợp dưới đây:
 • Tất cả tài sản mã hóa của bạn sẽ được lưu trữ trong ví, trong trường hợp bạn quên mật khẩu thì bạn cũng mất luôn quyền truy cập vào tài sản. Vì vậy, bạn cần làm đúng các hướng dẫn bảo mật của CIC trên website thành viên để việc này không xảy ra.
 • Nếu bạn làm sai chiến lược hoặc phương pháp mà CIC đã hướng dẫn thì việc thua lỗ là hoàn toàn dễ hiểu.
 • Cho đến hiện tại, các chiến lược, phương pháp và hệ thống dự báo của CIC đều hoạt động hiệu quả và chính xác. Tuy nhiên, CIC cũng không phải “thần thánh” mà có thể dự đoán được tất cả biến động của thế giới trong tương lai, dịch Covid-19 giáng một đòn chí mạng lên nền kinh tế chung là một ví dụ. Thiên tai, dịch bệnh, chiến tranh… là những tình huống sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng lên thị trường và khoản đầu tư của bạn.

CIC có một bộ phận chuyên nghiên cứu, tổng hợp thông tin từ những nguồn đáng tin cậy để sàng lọc và phân tích kỹ những mã thật sự tiềm năng cho thành viên. Bạn không cần mất thời gian nghiên cứu, lựa chọn, CIC sẽ làm giúp bạn và có thang điểm đánh giá rõ ràng để bạn dễ đưa ra quyết định. Đặc biệt, với những thành viên ở cấp độ Crypto Master, CIC sẽ cung cấp thông tin của hơn 100 mã. Mỗi mã được CIC phân tích bằng thuật toán, có trạng thái và điểm an toàn khác nhau để bạn đưa ra quyết định đầu tư đúng đắn nhất. Bạn có thể đọc thêm bài giới thiệu về 2 công cụ này tại đây.

Sau thời gian dài nghiên cứu, CIC đã cho ra mắt bộ siêu công cụ xác định các chu kỳ thị trường gồm 22 chỉ báo đỉnh đáy 6 chỉ báo dò chu kỳ. Với những chỉ báo này, bạn có thể dễ dàng xác định khi nào thị trường tạo đáy hoặc đỉnh để đưa ra hành động mua/bán thích hợp. 
Mỗi chỉ báo đều có một màu sắc và độ lớn khác nhau trên biểu đồ. Màu sắc càng đậm và càng lớn thì độ chính xác càng cao. CIC sẽ thông báo khi chỉ báo được kích hoạt và bạn cũng có thể tự mình kiểm tra biểu đồ thực trên website dành riêng cho thành viên. Tham khảo về bộ siêu công cụ này tại đây.

Sẽ có một chuyên viên tư vấn cá nhân đại diện CIC được phân công hỗ trợ bạn trong suốt quá trình đăng ký và sử dụng dịch vụ. Bạn sẽ luôn được quan tâm và hỗ trợ tốt nhất về các vấn đề liên quan (ngoại trừ những quyết định đầu tư mang tính cá nhân, phạm vi hỗ trợ của chuyên viên tư vấn sẽ được nêu rõ trong hợp đồng). Đội ngũ chuyên viên tư vấn có thể thông tin trực tiếp cho Thầy Trần Đăng Khoa khi cần thiết, nên nếu bạn có thắc mắc hoặc góp ý nào, ý kiến của bạn sẽ luôn được lắng nghe từ cấp cao nhất của CIC.

Ngoài ra, CIC còn là một cộng đồng nhà đầu tư chuyên nghiệp và tử tế. Tham gia CIC, bạn sẽ được kết nối với những nhà đầu tư ở cùng cấp độ của mình để học hỏi lẫn nhau. Mọi thắc mắc của bạn cũng sẽ được cộng đồng hỗ trợ nhiệt tình.

1. Dành cho học viên ở khu vực miền Bắc:
  • Ngân hàng VP Bank
  • Tên tài khoản: Chi nhanh mien Bac Cong ty CP EVOL Group
  • Số tài khoản: 275907189
  • Ngân hàng Techcombank
  • Tên tài khoản: Chi nhanh mien Bac cong ty CP EVOL Group
  • Số tài khoản:  19038167156019
2. Dành cho học viên ở khu vực miền Nam:
  • Ngân hàng VP Bank
  • Tên tài khoản: Cong ty CP EVOL Group
  • Số tài khoản: 275611751
  • Ngân hàng Vietcombank
  • Tên tài khoản: Cong ty CP EVOL Group
  • Số tài khoản: 0421000453199
 • Ngân hàng Techcombank
 • Tên tài khoản: Cong ty CP EVOL Group
 • Số tài khoản: 19131975105014
3. Lưu ý quan trọng khi chuyển khoản:
 • Nội dung chuyển khoản: Tên học viên (có thể khác với tên người chuyển khoản) + Số điện thoại học viên (bắt buộc) + Email học viên (khuyến khích) + Tên khóa học / dịch vụ (ngắn gọn).
 • Nếu bạn chuyển khoản tại quầy giao dịch của ngân hàng: Vui lòng điền đầy đủ thông tin (họ tên người chuyển khoản, email, số điện thoại, lý do chuyển tiền) vào phiếu chuyển tiền.
Sau khi hoàn tất việc chuyển khoản học phí, bạn vui lòng:
 • Giữ lại biên nhận chuyển khoản (nếu chuyển tại máy ATM hoặc tại ngân hàng) hoặc số giao dịch (nếu sử dụng dịch vụ Internet Banking).
 • Chúng tôi kiểm tra các giao dịch chuyển khoản mỗi ngày 1 lần (từ thứ 2 đến thứ 6). Bạn có thể yên tâm vì khi nhận được thông tin giao dịch của bạn, chúng tôi sẽ xác nhận lại ngay (thông thường bạn sẽ nhận được trong vòng 3 ngày làm việc).
 • Liên hệ trực tiếp với ngân hàng bạn tiến hành chuyển khoản nếu phát hiện ra có nhầm lẫn nào để được xử lý nhanh nhất.
1. Cách hình thức thanh toán có thể sử dụng:
 • Nếu đã có tài khoản và thẻ ATM của 2 ngân hàng nêu trên: sử dụng dịch vụ Internet Banking hoặc đến bất kỳ máy ATM gần nhất để chuyển khoản.
 • Nếu có tài khoản tại ngân hàng khác: bạn vẫn có thể dùng Internet Banking do ngân hàng cung cấp hoặc đến một chi nhánh bất kỳ của ngân hàng đó để được các giao dịch viên hướng dẫn cách chuyển khoản.
 • Nếu bạn chưa có tài khoản ngân hàng hoặc thẻ ATM: đến ngân hàng gần nhất (tốt nhất là Vietcombank hoặc Techcombank) để được hướng dẫn.
2. Cách xử lý trong trường hợp nhầm lẫn hoặc thiếu thông tin:
 • Nếu chuyển khoản bằng ATM và không cung cấp được thông tin thì bạn có thể gửi email thông tin cho chuyên viên tư vấn để xác nhận.
 • Nếu bạn đã chuyển khoản mà không làm theo hướng dẫn thì phải thông báo ngay với chuyên viên tư vấn để được hỗ trợ.
 • Bạn chỉ chắc chắn hoàn tất phí tham gia CIC khi nhận được email hoặc thông báo xác nhận đã hoàn tất học phí từ chuyên viên tư vấn của EVOL Finance.

Lắng nghe câu chuyện đầu tư của thành viên CIC

 

Bắt Đầu Hành Trình Bậc Thầy Crypto Của Bạn Ngay Bây Giờ!