Khóa học đầu tư 4.0 với Crypto

Logo của CIC - Crypto Inner Circle

Vì sao nên chạy bot? Đánh giá top 3 trading bot phổ biến nhất hiện nay

Vì sao nên chạy bot? Đánh giá top 3 trading bot phổ biến nhất hiện nay

Chạy bot là gì? Hiệu quả của việc chạy bot ra sao? Nếu đó là những câu hỏi bạn đang quan tâm thì đừng bỏ qua bài viết này.

Thời đại 4.0 đã mang đến nhiều công cụ hữu ích cho mọi lĩnh vực của đời sống và đầu tư cũng không ngoại lệ. Phố Wall sử dụng các hệ thống giao dịch tự động trong nhiều thập kỷ qua vì chúng nhanh hơn, hiệu quả hơn và mang lại nhiều lợi nhuận hơn. Trong thị trường Crypto cũng vậy, sự xuất hiện của các bot giao dịch tự động giúp giảm thiểu thời gian, tăng độ chính xác và lợi nhuận thu được. Đây là lúc bạn cần tìm hiểu về chạy bot để tận dụng cơ hội kiếm tiền với Crypto.

Chạy bot là gì? Lý do nên sử dụng bot

Trước tiên, hãy tìm hiểu khái niệm bot. Rất đơn giản, bot là các chương trình máy tính được thiết kế để tự giao dịch dựa trên một số điều kiện xác định trước. Các bot sẽ thu thập và phân tích dữ liệu thị trường như giá, mức độ biến động, rủi ro tiềm ẩn và sau đó thực hiện giao dịch. Như vậy, chạy bot là việc sử dụng các bot này để giúp quá trình giao dịch dễ dàng hơn. 

Thị trường Crypto hoạt động không ngưng nghỉ, điều này khiến nhà đầu tư khó lòng theo dõi giá và các thông tin khác mọi lúc. Bot do đó là lựa chọn hoàn hảo vì chúng hoạt động không biết mệt mỏi một khi đã được lập trình. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là bạn nên phó thác mọi thứ cho bot mà không cần giám sát vì thực tế chạy bot vẫn có rủi ro. Tôi sẽ trình bày những rủi ro này ở những phần sau của bài viết.

Dù vẫn có rủi ro nhưng điều gì khiến nhà đầu tư quan tâm đến chạy bot tới vậy? Giao dịch với bot sẽ nhanh chóng và chính xác hơn, đồng thời loại bỏ yếu tố cảm xúc vốn ảnh hưởng rất lớn đến kết quả sau cùng. Một điều đặc biệt khác khi chạy bot là bạn có thể tận dụng mọi biến động dù lớn hay nhỏ của thị trường, kể cả khi giá chỉ đi ngang. Biết cách phân bổ vốn cho bot, bạn hoàn toàn có thể kiếm tiền trong lúc ngủ. 

Đồ thị của SMMBTCDOM 01
Nhờ khả năng hoạt động không biết mệt mỏi mà bot có thể mang lại cho bạn lợi nhuận cực kỳ hấp dẫn

Phân loại bot giao dịch Crypto

Tôi đã thực hiện bài viết đề cập rất chi tiết các loại bot. Do vậy, trong phạm vi bài này, tôi sẽ chỉ nêu tên và bạn có thể tham khảo nội dung bên dưới để tìm hiểu kỹ hơn.

Nhìn chung, hiện tại có một số loại bot phổ biến được sử dụng khi đầu tư tiền mã hóa là: 

 • Bot giao dịch chênh lệch giá.
 • Bot giao dịch theo xu hướng.
 • Bot tạo lập thị trường.
 • Bot cho vay coin.
 • Bot đòn bẩy.
 • Bot giao dịch kỹ thuật.
 • Bot giao dịch thuật toán.

Không những nhắc đến phân loại bot mà tôi còn chia sẻ nhiều thông tin bổ ích khác như ưu và nhược điểm của việc chạy bot, cơ chế hoạt động và cả hiệu quả. Đọc ngay để hiểu sâu hơn:

» Bot là gì? 7 điều cơ bản cần biết khi đầu tư Crypto nhờ chạy bot

Những đơn vị cung cấp bot uy tín

 • Cryptohopper: Cryptohopper do hai anh em gồm một nhà thiết kế web và một day trader tạo ra. Ngoài là một bot giao dịch tự động, đây còn là một nền tảng mạng xã hội giao dịch để thảo luận về các chiến lược và học hỏi từ chuyên gia. 
 • 3Commas: 3Commas là một bot giao dịch tiền mã hóa phổ biến, hỗ trợ cả giao dịch thủ công và tự động. Thiết bị giao dịch tích hợp đầu cuối của 3Commas có tên SmartTrade giúp bạn quản lý nhiều giao dịch trên nhiều tài khoản sàn cùng lúc. 
 • Gekko: Nếu đang muốn chạy bot miễn phí thì Gekko là cái tên bạn nên tham khảo. Bot tổng hợp trực tiếp dữ liệu thị trường, mô phỏng lệnh đã được thực thi và cho phép bạn tạo chiến lược giao dịch cá nhân.
 • Zenbot: Tiếp tục là một bot nguồn mở khác với phương pháp giao dịch dựa trên phân tích kỹ thuật tự động 100%. Zenbot nhẹ nhưng lại sở hữu khả năng xử lý nhiều tài sản trong khi thực hiện giao dịch tần suất cao.
 • Tradewave: Tradewave là một bot dựa trên đám mây cho phép bạn tạo thuật toán giao dịch của riêng mình mà không yêu cầu kiến thức về lập trình.
Có nhiều loại bot chạy nhiều loại Crypto khác nhau
Thị trường Crypto hiện nay có rất nhiêu loại bot, nhà đầu tư cần tìm hiểu kỹ độ uy tín và chức năng của bot để lựa chọn
 • CoinRule: CoinRule miễn phí và phù hợp nhất cho việc chạy bot trên di động. Nền tảng này cho phép sử dụng hơn 7.000 chiến lược giao dịch có sẵn với các chỉ báo kỹ thuật đi kèm.
 • Bitwave: Bitwave được đánh giá là dễ sử dụng và cung cấp ví bảo mật để nhà đầu tư bắt đầu kiếm tiềm bằng việc chạy bot. 
 • Pionex: Pionex có 16 bot giao dịch tích hợp hoàn toàn miễn phí, 2 trong số đó bao gồm bot chênh lệch giá giúp bạn nhận lãi sau mỗi 8 giờ và grid bot để mua thấp và bán cao.
 • Bitsgap: Mặc dù chỉ mới xuất hiện trên thị trường tiền mã hóa trong vài năm trở lại đây nhưng Bitsgap đã thu hút được khá nhiều sự quan tâm từ cộng đồng. Không những cung cấp bot giao dịch mà nền tảng còn có chức năng quản lý danh mục đầu tư và được trên 25 sàn giao dịch hỗ trợ. 

Đánh giá một số loại bot thường được sử dụng

Ở trên, chúng ta đã điểm qua những đơn vị cung cấp bot Crypto. Tôi sẽ tiếp tục giới thiệu chi tiết 3 loại bot phổ biến để bạn lựa chọn ngay sau đây.

Bitsgap

Đây là loại bot mà hiện tôi và cộng đồng CIC đang sử dụng sau thời gian dài nghiên cứu và chọn lọc. Bitsgap phát huy hiệu quả tốt nhất khi giao dịch chênh lệch giá trên nhiều sàn. Nền tảng này mang đến lựa chọn dùng thử miễn phí 14 ngày. Trước khi mua gói nâng cao, bạn có thể dùng thử các tính năng thông qua sàn demo. 

Giao diện mở đầu của bot Bitsgap
Hiện tôi và các thành viên CIC đang dùng Bitsgap khi chạy bot

Ngoài ra, Bitsgap cũng cung cấp tính năng backtest (tức quá trình đánh giá lại những quy tắc giao dịch của nhà đầu tư dựa trên dữ liệu quá khứ) để tối ưu hiệu quả của việc chạy bot trong cả thị trường giá lên và giá xuống. 

Một số điểm nổi bật

 • Hỗ trợ hơn 10.000 cặp giao dịch. 
 • Trên 75 chỉ báo kỹ thuật.
 • Chế độ demo.
 • Quản lý danh mục đầu tư.
 • Chiến lược chạy bot. 
 • Các lệnh thông minh (Stop-Loss/Take-Profit). 
 • Biểu đồ TradingView.

Giá

 • Miễn phí: Bao gồm tất cả các tính năng tiêu chuẩn nhưng không được truy cập một số tính năng nâng cao. Khối lượng giao dịch hằng tháng là 1.000 USD.
 • Trả phí:
  • Gói cơ bản: Gói này đi kèm với 2 bot nhưng không có tính năng giao dịch chênh lệch giá và giới hạn khối lượng hằng tháng là 25.000 USD. Giá: 19 USD/tháng hoặc 15 USD/tháng nếu thanh toán theo năm.
  • Gói nâng cao: Gồm 5 bot kèm theo với tính năng mua bán chênh lệch giá và được ưu tiên hỗ trợ nếu có vấn đề. Giới hạn khối lượng hằng tháng là 100.000 USD. Giá: 44 USD/tháng hoặc 35 USD/tháng nếu thanh toán theo năm. 
  • Gói chuyên nghiệp: Là gói cao cấp nhất từ nền tảng và người dùng được truy cập mọi tính năng hiện có. Số lượng bot: 15. Giá: 110 USD/tháng hoặc 88 USD/tháng nếu thanh toán theo năm.
Bảng giá các gói dịch vụ của bot Bitsgap
Biểu giá của bot Bitsgap

Giao diện

Dù sở hữu nhiều tính năng nhưng giao diện của Bitsgap lại khá thân thiện với người dùng. Bạn có thể truy cập bằng máy tính và cả điện thoại. Bitsgap còn một tính năng tiện lợi là chuyển đổi từ chế độ ngày sang đêm.

Bảo mật

Nền tảng đi kèm với khả năng thiết lập xác thực hai yếu tố (2FA). Cùng với đó, Bitsgap cũng không cho phép truy cập từ API cho đến khi bạn đã tắt tính năng rút tiền từ ví của mình.

Hỗ trợ khách hàng

Người dùng tất cả các gói đều sẽ được hỗ trợ qua email, tuy nhiên hai gói nâng cao và chuyên nghiệp sẽ được ưu tiên.

Cryptohopper

Cryptohopper hoạt động theo các chiến lược được thiết lập sẵn và thực hiện hành động mua bán dựa trên những tín hiệu cụ thể thu được trong quá trình vận hành. Bot này liên kết với nhiều sàn phổ biến như Binance, Kucoin, Coinbase, Huobi, Kraken và hỗ trợ tới 75 loại Crypto cho các hoạt động giao dịch trong ngày (day trading).

Người dùng mới sẽ không gặp quá nhiều khó khăn khi chạy bot với Cryptohopper vì quá trình cài đặt dễ dàng. Nền tảng cũng cung cấp các cài đặt mẫu nếu bạn vẫn đang làm quen với chức năng của bot. Nếu đã có kinh nghiệm thì bạn có thể lựa chọn các tùy chỉnh nâng cao phù hợp với chiến lược cá nhân.

Một số điểm nổi bật

 • Các chỉ báo như RSI, Stochastic, dải Bollinger…
 • Các công cụ giao dịch bao gồm backtesting, DCA, trailing stops (một dạng đặc biệt của lệnh dừng)…
 • Quản lý danh mục đầu tư.
 • Sao chép hoặc tải chiến lược của trader khác để tham khảo.
 • Algorithm Intelligence (AI, tạm dịch thuật toán thông minh). Bạn chỉ cần cung cấp các chiến lược cho AI và nó sẽ quyết định đâu là chiến lược hiệu quả nhất ở thời điểm hiện tại. 
 • Bot tạo lập thị trường cung cấp tính thanh khoản cho thị trường mà bạn chọn, là một cách để kiếm lợi nhuận từ mức chênh lệch lớn.
Bot Cryptohopper có nhiều tính năng
Một trong số rất nhiều tính năng của bot được Cryptohopper giới thiệu

Giá

Một trong những điểm cộng của Cryptohopper là nó đi kèm với bản dùng thử miễn phí trong 7 ngày. Kết thúc thời gian dùng thử, bạn có thể sử dụng một trong ba gói bên dưới để bắt đầu chạy bot. 

Starter Plan – Explorer Hopper

Với mức giá 19 USD/tháng, Explorer Hopper bao gồm 80 vị thế, tối đa 15 loại tiền mã hóa và tối đa 2 vùng giá vào lệnh (trigger)/tháng. 

Medium Plan – Adventurer Hopper

Adventurer Hopper đi kèm với 200 vị thế, tối đa 50 loại tiền mã hóa và tối đa 5 vùng giá vào lệnh/tháng. Medium plan có giá là 49 USD/tháng.

Pro Plan – Hero Hopper

Đây là gói cao cấp nhất mà Cryptohopper cung cấp, có giá 99 USD/tháng. Gói này đi kèm với 500 vị thế, tối đa 75 loại tiền mã hóa và tối đa 10 vùng giá vào lệnh/tháng. Tất cả các gói đều hỗ trợ giao dịch giấy nhưng Hero Hopper mang lại nhiều lợi thế hơn nhờ chênh lệch giá và linh động sử dụng tài sản có sẵn tùy theo tín hiệu thị trường.

Bảng giá của Bot Cryptohopper
Tùy vào nhu cầu mà bạn hãy lựa chọn mức giá thích hợp

Giao diện

Như tôi đã nói, nền tảng này có giao diện thân thiện, dễ sử dụng với 2 phiên bản web và di động. Trong đó, ứng dụng di động được tích hợp nhiều tính năng nhưng vẫn rất dễ nhìn, tương thích cho cả iOS và Android.

Bảo mật

Cryptohopper áp dụng nhiều cơ chế bảo mật khác nhau để bảo vệ người dùng và tài sản của họ. Ví dụ, phiên bản trên web sử dụng cơ chế bảo mật như xác thực hai yếu tố (2FA) nhưng phiên bản điện thoại còn tiến bộ hơn khi cho phép người dùng thiết lập xác thực sinh trắc học cùng với 2FA. Mọi khoản rút tiền theo mặc định cũng bị vô hiệu hóa. Bot sử dụng bảo vệ từ chối dịch vụ phân tán (DDoS) từ Cloudflare và các cơ chế bảo mật từ Amazon Web Services.

Hỗ trợ khách hàng

Cryptohopper hiển thị một ô trò chuyện để bạn tìm kiếm các câu hỏi và trả lời phổ biến. Để liên hệ với nhân viên chăm sóc khách hàng, bạn phải dùng email hoặc điền biểu mẫu trên web. Hình thức liên hệ qua điện thoại không có sẵn có thể là điểm trừ với những ai thích trao đổi trực tiếp.

Pionex

Khác với 2 cái tên mà tôi đã giới thiệu, Pionex là một sàn giao dịch tiền mã hóa tích hợp nhiều công cụ trading bot để đáp ứng nhu cầu về lợi nhuận của nhà đầu tư. Sàn Pionex được BitUniverse hỗ trợ và đầu tư trực tiếp, ngoài ra còn có nhiều quỹ tương đối danh tiếng ủng hộ. Grid bot là khái niệm được Pionex giới thiệu đầu tiên trước khi trở nên nổi tiếng trong giới trader Crypto.

Bản thân Pionex là một sàn giao dịch tiền mã hóa tích hợp với bot Crypto
Bản thân Pionex là một sàn giao dịch tiền mã hóa tích hợp với bot Crypto

Một số điểm nổi bật

 • Có tới 16 loạt bot hoàn toàn miễn phí để nhà đầu tư sử dụng, con số khá ấn tượng so với nhiều nhà cung cấp khác.
 • Phí giao dịch thấp.
 • Nhiều công cụ hỗ trợ việc gửi, rút ​​tiền và các tác vụ khác.
 • Nhà giao dịch khối lượng lớn có thể tham gia chương trình Pionex’s Market Maker để hưởng nhiều quyền lợi hơn.
 • Không yêu cầu khoản tiền gửi tối thiểu khi chạy bot.
 • Chấp nhận hơn 40 đồng tiền mã hóa.

Giá

Như tôi đã nói ở trên, Pionex không tính phí khi chạy bot, phí duy nhất mà nhà đầu tư cần lưu ý là phí giao dịch. Tuy nhiên, vì là bot Crypto miễn phí nên các tùy chọn và tính năng của bot cũng sẽ khiêm tốn hơn những đối thủ khác.

Tổng quan một số loại phí trên Pionex như sau:

 • Giao dịch giao ngay:
  • Maker: 0,05%.
  • Taker: 0,05%.
 • Đòn bẩy:
  • Maker: 0,1%.
  • Taker: 0,1%.
 • Phí rút tiền: Phụ thuộc vào loại tiền và mạng.
 • Phí thấp hơn cho khách hàng VIP.
Một số loại bot của Pionex và cách sử dụng phù hợp
Một số loại bot của Pionex và cách sử dụng phù hợp

Giao diện

Pioinex được đánh giá cao vì giao diện đơn giản, dễ hiểu và phù hợp với cả máy tính cũng như di dộng. Trong đó, ứng dụng di động cung cấp các plug-in giúp đưa ra lựa chọn giao dịch tốt hơn. Người dùng cũng có thể lựa chọn chế độ tối hoặc sáng tùy theo sở thích.

Bảo mật

Cho tới giờ, vẫn chưa ghi nhận vụ hack nào trên Pionex. Sàn này cũng được cấp phép hoạt động tại Singapore và có nhiều cách lưu trữ tiền khác nhau để bảo vệ tài sản của người dùng.

Hỗ trợ khách hàng

Một số hình thức hỗ trợ mà Pionex cung cấp bao gồm Telegram, Twitter và email. Trên trang chủ của nhà cung cấp bot Crypto này cũng có sẵn khung chat. Tôi đã thử đặt câu hỏi và nhận được đáp án gần như ngay lập tức.

Bạn có thể truy cập vào website của nhà cung cấp và tìm hiểu sâu hơn về các loại bot này:

» Bitsgap

» Cryptohopper

» Pionex

Những rủi ro khi chạy bot

Thực tế, bot còn tồn tại nhiều khuyết điểm như:

 • Không hoàn hảo: Bot Crypto không hoàn hảo và chúng vẫn có thể phạm sai lầm. Theo dõi hiệu suất bot là điều cần thiết để đảm bảo chúng giao dịch theo đúng kế hoạch.
 • Đắt tiền: Một số bot khá tốn kém, ảnh hưởng trực tiếp đến lợi nhuận của bạn. Nhà đầu tư bắt buộc phải bỏ ra số tiền tương đối lớn trước khi kiếm được lời.
 • Mất kiểm soát: Khi chạy bot, bạn đang từ bỏ một số kiểm soát vì bot sẽ thực hiện các giao dịch thay cho bạn. 
Chạy bot khi đầu tư Crypto cần có sự giảm sát
Sự giám sát vẫn cần thiết ở một mức độ nhất định khi chạy bot

Ngoài ra, chạy bot cũng không an toàn 100%. Trong rất nhiều phương pháp đầu tư, không phải phương pháp nào cũng đảm bảo an toàn mà bắt đáy Crypto là một ví dụ. Tương tự, nếu sử dụng sai thì chạy bot cũng là một hành động rủi ro. 

 • Bot giao dịch tiền mã hóa thích hợp với trader hơn là holder. Nếu là một nhà đầu tư chỉ muốn mua và giữ tài sản thì chạy bot có lẽ không phải lựa chọn bạn nên cân nhắc. Kể cả nếu nền tảng đã đơn giản hóa bot cho bạn thế nào đi nữa thì những trader sở hữu kiến thức tài chính, kỹ năng phân tích và kinh nghiệm giao dịch luôn có lợi thế hơn. 
 • Lừa đảo là một vấn đề mà bạn cũng luôn phải đề phòng. Là thị trường mới nên Crypto được những kẻ lừa đảo để mắt và xem như miếng mồi béo bở. Bạn cần phải cẩn trọng và đánh giá thật kỹ khi chọn loại bot để giao dịch. Trong đó, đội ngũ xây dựng, các phương thức hỗ trợ khách hàng, đánh giá từ khách hàng đã sử dụng, các khoản phí ngầm… là những thứ bạn nên quan tâm. Nhà đầu tư cũng nên có ý thức bảo mật tài sản của mình mọi lúc mọi nơi. 
 • Dù có hấp dẫn đến đâu thì bạn cũng cần nhớ rằng chạy bot không đảm bảo 100% lợi nhuận. Cùng một chiến lược nhưng được áp dụng bởi những người khác nhau thì kết quả thu về cũng khác. Để tìm ra chiến lược thích hợp nhất và tối đa hóa lợi nhuận, bạn phải liên tục thử nghiệm và tinh chỉnh các tham số. Sự can thiệp từ con người đôi khi cũng cần thiết thay vì để cho bot tự thân vận động.

Chạy bot hiệu quả hơn với dịch vụ của CIC

Tóm lại, tôi đã làm rõ khả năng hỗ trợ giao dịch của bot nhưng nó không phải công cụ thần thánh, bách phát bách trúng. Nhà đầu tư vẫn sẽ đối mặt với nguy cơ về bảo mật, thua lỗ hay tiêu tốn nhiều thời gian và chất xám. Chạy bot giống như con dao hai lưỡi, cầm đúng cán thì bạn mới có thể nghĩ đến lợi nhuận.

Thị trường Crypto thay đổi nhanh chóng và các chiến lược cũng như con bot cần được tùy chỉnh cho phù hợp. Tuy nhiên, việc này đòi hỏi kiến thức sâu về từng mùa trong thị trường cũng như hiểu biết nhất định về kỹ thuật. Hãy tưởng tượng, mỗi lần thay đổi một tham số, bạn phải kiểm tra để đánh giá kết quả. Lặp đi lặp lại việc này nhiều lần sẽ tốn của bạn không ít thời gian.

Mỗi nhà đầu tư đều phải nghiên cứu chiến lược để chạy bot hiệu quả
Nếu không phải là một nhà giao dịch toàn thời gian thì quá trình thử nghiệm chiến lược sẽ lấy đi rất nhiều thời gian của bạn

Ngoài ra, bạn cũng phải nghiên cứu để tìm chiến lược thích hợp với mình. Có một điều mà tôi vẫn luôn nhắc đi nhắc lại với các thành viên chạy bot của CIC là bot chỉ là công cụ, không phải chiến lược. Chiến lược hợp lý và phương pháp đúng đắn mới là chìa khóa mang lại thành công cho bạn. Áp dụng chiến lược sai cách thì số tiền bạn đầu tư cho các con bot sẽ tan thành mây khói. 

Vì vậy, nhà đầu tư cần một dịch vụ hỗ trợ toàn diện khi chạy bot để trang bị kiến thức và tiết kiệm thời gian. Đó là lý do CIC cho ra mắt dịch vụ chạy bot thuộc Hành trình Bậc thầy Crypto. Từ level 3 trở lên, bạn sẽ được tiếp xúc với kiến thức cơ bản đến nâng cao về bot để chủ động tạo ra lợi nhuận bất kể thị trường đang lên hay xuống.

Vì sao bạn nên chạy bot cùng CIC? 

Lựa chọn dịch vụ bot của CIC, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức vì tất cả các chiến lược đều đã được tối ưu và backtest. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách thiết lập, điều chỉnh cũng như xử lý khi bot rơi ra khỏi range giao dịch. Mọi câu hỏi của bạn cũng sẽ được trả lời nhanh chóng bởi đội ngũ CIC và tư vấn cá nhân. Ngoài ra, chúng tôi còn có một chuyên gia chuyên nghiên cứu chiến lược chạy bot kết hợp với trading để không ngừng mang lại tiền tươi thóc thật cho bạn.

CIC luôn hỗ trợ nhà đầu tư khi chạy Bot
Chúng tôi đảm bảo mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp cặn kẽ và nhanh nhất

Điều quan trọng nhất là bạn sẽ được trang bị tư duy chạy bot đúng đắn ngay từ đầu. Theo tôi, đây là một trong những thứ cần thiết nhất nhưng nhiều nhà đầu tư lại thường bỏ qua. Lợi nhuận hấp dẫn mà việc chạy bot mang lại khiến họ lao vào như thiêu thân nhưng lại thiếu đi tư duy và kiến thức. Tôi muốn bạn trang bị tư duy chuẩn để tránh mất tiền cho thầy thị trường và kỳ vọng quá cao vào những gì mà bot có thể làm.

Để đạt được thành công như hiện tại, tôi cũng đã mất không ít thời gian và tiền bạc để tìm kiếm loại bot và chiến lược phù hợp. Nhưng bạn không cần phải như vậy vì CIC sẽ hướng dẫn bạn đi một con đường bằng phẳng hơn nhiều.

Dịch vụ nhóm bot của CIC không chỉ dừng lại ở cung cấp kiến thức và đề ra chiến lược mà còn kết nối bạn với cộng đồng nhà đầu tư nhiệt huyết và văn minh. Bạn còn được truy cập và sử dụng các bộ công cụ dự báo chu kỳ thị trường và dò đỉnh đáy để tối đa hóa lợi nhuận đầu tư. Hãy tưởng tượng, chỉ cần làm đúng chiến lược, bạn đã nắm chắc phần thắng. Vậy thì khi kết hợp với các bộ công cụ độc quyền này, lợi nhuận của bạn còn khủng đến mức nào nữa? 

Tham khảo thêm thông tin về nhóm bot của CIC với lợi nhuận lên đến 400% sau mỗi chu kỳ và để lại thông tin để được tư vấn sớm nhất:

» Chạy bot hiệu quả cùng CIC trên Hành trình Bậc thầy Crypto

Bot giao dịch Crypto và chạy bot đang ngày càng phổ biến hơn vì chúng có thể giao dịch tự động cũng như tận dụng tốt các cơ hội trên thị trường. Tuy nhiên, điều quan trọng là phải hiểu những ưu và nhược điểm của việc chạy bot trước khi bạn quyết định sử dụng. Nếu gặp khó khăn, đừng ngần ngại tìm đến sự giúp đỡ chuyên nghiệp mà CIC là một ví dụ.

Trần Đăng Khoa

Nếu bài viết này đem lại nhiều giá trị hữu ích cho bạn, thì đừng ngần ngại mà hãy chia sẻ ngay bài viết này đến cho mọi người bạn nhé!

Trải nghiệm dịch vụ CIC miễn phí

Tôi là Trần Đăng Khoa, người sáng lập nên cộng đồng Crypto Inner Circle (CIC).
Tôi hy vọng sẽ có dịp đồng hành cùng bạn trên con đường gặt hái thành công
từ thị trường Crypto

MASTER INVESTOR

Trần Đăng Khoa

 

Bắt đầu hành trình Bậc Thầy Crypto của bạn ngay bây giờ!

Hãy để lại thông tin tại đây nhé. Đội ngũ tư vấn của CIC sẽ liên hệ hỗ trợ bạn trong thời gian sớm nhất có thể.