Giới thiệu chung về CIC

Về Chúng Tôi

CIC là tên viết tắt của Crypto Inner Circle (CIC) – được dịch ngắn gọn là “Nhóm kín tinh hoa về Crypto” – chuyên cung cấp dịch vụ thông tin và đào tạo về thị trường Crypto. CIC là một sản phẩm của EVOL Finance – chuyên cung cấp các dịch vụ thông tin và đào tạo về đầu tư ở nhiều lĩnh vực khác nhau. EVOL Finance là một đơn vị thành viên trực thuộc EVOL GROUP (bao gồm 8 đơn vị thành viên) đã phát triển mạnh mẽ từ 2009.

Sau khi Bitcoin (BTC) trải qua “ngày đẫm máu” với mức giảm 50% trong vài giờ ngắn ngủi, khi cả thị trường còn đang cực kỳ sợ hãi thì CIC liên tục khuyến nghị mua vào ở mức giá 5.000 – 6.000 USD ngay sau khi nhận thấy thị trường có dấu hiệu hồi phục.

Tháng 04/2020

CIC đã kịp thời bắt trọn xu hướng NFT (Non-fungible token) và Metaverse dành cho thành viên nhóm A và A+. Các mã thuộc xu hướng này đều có mức tăng cực mạnh.

Cuối năm 2020 – Đầu năm 2021

Tại thời điểm này, BTC thiết lập kỷ lục mới ở vùng 60.000 USD. Khi đó, các nhà đầu tư cực kỳ hưng phấn và liên tục đổ tiền vào. Tuy nhiên với các dữ liệu và phân tích hành vi thị trường, CIC nhận thấy thị trường có khả năng rất cao sẽ xuất hiện một đợt giảm giá mạnh lên đến 30 – 50%. Đội ngũ CIC đã thông báo cho các thành viên cũng như hướng dẫn rất rõ chiến lược xử lý. Đúng như phân tích, sau đó thị trường thật sự giảm hơn 50%. CIC cũng đã đăng một bài viết phân tích thời điểm có thể sẽ xuất hiện đáy cục bộ là tháng 07/2021.

Cuối tháng 04/2021

BTC giảm hơn 50% (từ 64.000 USD về 30.000 USD) và dao động trong vùng này trong suốt gần một tháng. Tâm lý chung của đa số nhà đầu tư khi đó là sợ hãi, kêu gọi bán tháo, chờ BTC xuống mốc 17.000 USD để mua vào. CIC, với các nguồn tin và dữ liệu nghiên cứu, tin rằng đây đã là đáy cục bộ và khuyến nghị các thành viên mua vào rất nhiều trong giai đoạn này. Thời gian chứng minh những phân tích của CIC là chính xác khi chưa đầy 2 tháng sau đó, BTC đã tăng trưởng vượt trội về đỉnh cũ và thiết lập kỷ lục mới. Đáy cục bộ này cũng xảy ra trùng khớp với những thông tin CIC cung cấp trong bài viết vào tháng 4.

Cuối tháng 07/2021

CIC tung ra chương trình “Tự tin chiến thắng” dành riêng cho các thành viên. Theo đó, CIC cam kết: “Nếu trong thời gian từ đây đến tháng 08/2022, thị trường Crypto không có thời điểm nào đạt mốc 3.000 tỷ USD vốn hóa thì CIC sẽ tặng thêm cho mỗi thành viên 1 năm sử dụng hoàn toàn miễn phí”. Chưa đầy 3 tháng sau, nhận định này đã trở thành sự thật.

Cuối tháng 08/2021

0 +
Năm hoạt động
0 +
Thành viên
0 +
Bài nghiên cứu

Thành Tựu Nổi Bật

THƯƠNG HIỆU HÀNG ĐẦU CHÂU Á – THÁI BÌNH DƯƠNG 2018
(TOP BRANDS ASIA – PACIFIC 2018)

Nhờ tinh thần dám đi tiên phong và dám đầu tư vào công nghệ, CIC đã được chú ý và vinh dự nằm trong Top 10 “Thương hiệu hàng đầu Châu Á – Thái Bình Dương 2018” (Top Brands Asia – Pacific 2018) do Hiệp hội Thông tin Công nghiệp Châu Á (AIPA) phối hợp cùng Cục Ứng dụng và Phát triển Công nghệ tại TP.HCM trao tặng.

Giải thưởng Top 10 Thương hiệu hàng đầu Châu Á – Thái Bình Dương 2018

Tại Sao Bạn Nên Chọn CIC?

Đây là thời điểm tốt nhất để bạn bắt đầu tham gia vào làn sóng đầu tư Crypto. CIC sẽ giúp bạn xây dựng nền tảng vững chắc thông qua 3 kỹ năng dưới đây để đầu tư một cách hiệu quả nhất.

Một trong những lợi thế cạnh tranh (USP) của CIC là cung cấp cho bạn Kiến thức.

Kiến thức

Kiến thức là nền tảng cơ bản trong suốt chương trình đào tạo của CIC. Chúng tôi đảm bảo mọi thứ sẽ được cập nhật thường xuyên và kịp thời để bạn không bao giờ bị tụt hậu ngay cả trong một thị trường nhiều biến động như Crypto. Đây cũng là điều không một khóa học trực tiếp nào có thể làm được.

Một trong những lợi thế cạnh tranh (USP) của CIC là cung cấp cho bạn thông tin Phân tích thị trường.

Phân tích

Kỹ năng phân tích là điểm mấu chốt giúp bạn đầu tư Crypto thành công. Rất khó để dự đoán chính xác xu hướng thị trường bởi chỉ một chút dao động trong tâm lý đám đông cũng có thể khiến giá coin tăng vọt hoặc giảm sâu. Tuy nhiên, tại CIC, mọi khó khăn sẽ được giải quyết bởi các chuyên gia phân tích thị trường dày dặn kinh nghiệm của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn. 

Một trong những lợi thế cạnh tranh (USP) của CIC là mang lại cho bạn một Cộng đồng vô cùng chất lượng.

Cộng đồng

Khi tham gia vào cộng đồng CIC, bạn có thể đặt bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến Crypto và sẽ được hỗ trợ bởi các thành viên CIC khác. Bên cạnh việc các thành viên hỗ trợ nhau, ban quản trị của CIC cũng sẽ theo sát để đảm bảo các câu hỏi phù hợp đều có được ít nhất một câu trả lời.

Các Thành Viên CIC Nói Gì Về Chúng Tôi

Đội Ngũ Chuyên Gia

Nhờ sự hỗ trợ và nỗ lực hướng đến sự hoàn hảo của đội ngũ chuyên gia dày dặn kinh nghiệm trong các lĩnh vực tài chính, phát triển phần mềm, khoa học dữ liệu và kinh doanh, CIC tự tin sẽ giúp bạn đón đầu xu thế trong cuộc Cách mạng Công nghiệp 4.0 với những chiến lược phát triển bản thân thế kỷ 21.

Thầy Trần Đăng Khoa - người sáng lập nên cộng đồng Crypto Inner Circle (CIC)
Trần Đăng Khoa
Master Investor
Trần Ngọc Kiều Trâm - CIC Manager
Trần Ngọc Kiều Trâm
CIC Manager

Câu Hỏi Thường Gặp

Bạn có thắc mắc? Chúng tôi đã tập hợp một số câu hỏi thường gặp để giúp bạn hiểu hơn về các giá trị và cách hoạt động của CIC. Nếu không tìm thấy câu trả lời cho thắc mắc của mình, vui lòng liên hệ ngay để được trợ giúp nhanh nhất.

CIC là tên viết tắt của Crypto Inner Circle (CIC) – được dịch ngắn gọn là “Nhóm kín tinh hoa về Crypto” – chuyên cung cấp dịch vụ thông tin và đào tạo về thị trường Crypto. CIC là một sản phẩm của EVOL Finance – chuyên cung cấp các dịch vụ thông tin và đào tạo về đầu tư ở nhiều lĩnh vực khác nhau. EVOL Finance là một đơn vị thành viên trực thuộc EVOL GROUP (bao gồm 8 đơn vị thành viên) đã phát triển mạnh mẽ từ 2009.

CIC không chỉ giúp bạn dễ dàng làm quen với việc đầu tư vào tài sản mã hóa (Crypto Assets) mà còn cung cấp những “thông tin tình báo” được thu thập và nghiên cứu cẩn thận từ nhiều nguồn đáng tin cậy, không chỉ dừng lại tại tín hiệu “mua bán Bitcoin” như nhiều nhóm khác.

Mỗi tháng, chúng tôi đầu tư hàng trăm triệu đồng cho việc nghiên cứu và phân tích, kết hợp sử dụng các mô hình máy tính để tìm ra những “ngôi sao còn ẩn mình” có khả năng mang lại lợi nhuận gấp 5, gấp 10, thậm chí gấp hàng chục lần. Chỉ có thành viên của CIC mới được cập nhật những “thông tin tình báo” này kịp thời.

  • Giá trị 1: Thân thiện với người mới bắt đầu. Bạn được hướng dẫn từng bước thao tác từ đội ngũ CIC Analyst và các thành viên trong cộng đồng CIC.
  • Giá trị 2: Nhận thông tin nghiên cứu về các mã Crypto có tiềm năng tăng từ x2 đến x20 (tùy nhóm thành viên bạn lựa chọn tham gia).
  • Giá trị 3: Đội ngũ CIC Analyst luôn sẵn sàng giải đáp tất cả thắc mắc của bạn qua email và kênh cộng đồng.
  • Giá trị 4: Liên tục cập nhật kiến thức về đầu tư, Blockchain và công nghệ.
  • Giá trị 5: Nhận thông tin và tin tức chọn lọc hằng ngày. Nguồn tin được CIC Analyst nghiên cứu và chọn lọc cẩn thận trước khi thông báo đến thành viên để bạn thực sự tập trung vào những thông tin quan trọng, tránh bị nhiễu và đưa ra quyết định sai.
  • Giá trị 6: Cung cấp tín hiệu mua bán cho thị trường chung lẫn từng mã nói riêng dựa trên phân tích nền tảng và phân tích kỹ thuật.
  • Giá trị 7: Đề nghị nghiên cứu và phân tích mã bạn quan tâm (chỉ dành cho thành viên nhóm A).
  • Giá trị 8: Ứng dụng các công nghệ độc quyền để tìm ra các mã tiềm năng, dự đoán thị trường bằng trí tuệ nhân tạo để giảm thiểu tối đa các quyết định cảm tính từ con người.

Gói gọn 168 giờ của Crypto chỉ với 1 email

Mỗi sáng thứ Bảy, bạn sẽ nhận được email tổng hợp những tin tức nổi bật về thị trường trong tuần qua một cách cô đọng, dễ hiểu và hoàn toàn miễn phí!

CIC News