Lợi nhuận lên đến 100% nếu làm đúng chiến lược CIC

Chốt lời đúng lúc, cắt lỗ kịp thời với ứng dụng đặt lệnh báo giá TabTrader

TabTrader

Ứng dụng đặt lệnh báo giá là trợ thủ đắc lực cho mọi nhà đầu tư Crypto. Trong bài viết này, hãy cùng tôi tìm hiểu về cách cài đặt và sử dụng TabTrader  một trong những ứng dụng đặt lệnh báo giá tốt nhất với những ai thường xuyên giao dịch tiền mã hóa. 

TabTrader là gì?

Như tên gọi, TabTrader là một “thiết bị đầu cuối” kết nối các sàn giao dịch tiền mã hóa với nhau. Không những vậy, nó còn cho phép nhà đầu tư phân tích giá cả, dữ liệu, hiệu suất danh mục đầu tư của họ. Nhà đầu tư thậm chí có thể mua bán tiền mã hóa trên các sàn giao dịch thông qua TabTrader. 

Hệ thống còn cho phép người dùng thêm các tài khoản khác của mình vào ứng dụng một cách dễ dàng. Điều đó giúp người dùng kiểm soát tất cả các giao dịch một cách đơn giản, nhanh chóng và hiệu quả. Tất cả những điều này có thể được thực hiện chỉ bằng một ứng dụng duy nhất. 

Cách cài đặt ứng dụng TabTrader

Hiện tại, người dùng có thể thực hiện giao dịch với 25 sàn trên TabTrader, đi cùng với đó là vô số lợi ích chỉ có ở ứng dụng đặt lệnh báo giá này.

Các bước cài đặt TabTrader bao gồm:

 • Bước 1: Mở CH Play hoặc App Store trên điện thoại di động của bạn và tìm ứng dụng “TabTrader”. Bạn cũng có thể cài đặt ứng dụng thông qua website chính thức.
 • Bước 2: Trong kết quả tìm kiếm hiển thị bên dưới, chọn “TabTrader”.
 • Bước 3: Nhấn vào nút “Cài đặt” (nếu có bất kỳ thông báo nào xuất hiện, hãy nhấn OK).
 • Bước 4: Ứng dụng sẽ được tải xuống và cài đặt trong vài phút, phụ thuộc vào tốc độ internet của bạn.
 • Bước 5: Sau khi ứng dụng được cài đặt, chạm vào nút “Mở”.
ứng dụng đặt lệnh báo giá TabTrader
Tìm kiếm TabTrader trên Android

Giao diện và hướng dẫn sử dụng ứng dụng đặt lệnh báo giá TabTrader

Đăng ký tài khoản

Bạn không cần tạo tài khoản trong trường hợp chỉ muốn xem biểu đồ (chart). Nhưng nếu muốn thêm API của sàn để dễ dàng theo dõi tài khoản và giao dịch thì bạn bắt buộc phải tạo tài khoản.

Từ màn hình chính, chọn vài biểu tượng 3 thanh ngang (hay menu) ở bên trái ⇒ Sign in ⇒ No account? Create one ⇒ điền email và mật khẩu phù hợp quy định ⇒ Sign up.

TabTrader sẽ gửi cho bạn một đường link kích hoạt, mở email và xác nhận để hoàn tất đăng ký.

Tổng quan các bước đăng ký tài khoản trên ứng dụng đặt lệnh báo giá TabTrader
Tổng quan các bước đăng ký tài khoản trên ứng dụng đặt lệnh báo giá TabTrader

Tài khoản (Accounts)

Đây là các tài khoản mà bạn đã liên kết API với TabTrader. Để thêm tài khoản trên TabTrader, hãy nhấp vào “Tài khoản” (Account). Tiếp theo, chọn sàn giao dịch mà bạn có tài khoản. Trong hình minh họa bên dưới, chúng ta có một tài khoản Binance được thêm vào.

Khi nhấp vào Binance, bạn sẽ được chuyển đến một trang mới. Tại đây bạn phải nhập “Khóa API” (API key) và “Khóa bí mật” (Secret key) theo thứ tự từ trên xuống dưới. Nếu chưa có khóa API, bạn phải quay lại Binance và tạo tài khoản. Sau đó, bạn lấy khóa API từ Binance và dán vào TabTrader. Nhấp vào “Lưu” (Save) sau khi hoàn tất. 

Tài khoản của bạn sẽ được liên kết với TabTrader và hiển thị trên ứng dụng. Để thêm nhiều tài khoản hơn, hãy nhấp vào tùy chọn “+” ở cuối màn hình.

Tài khoản liên kết với sàn Binance đã được cập nhật
Tài khoản liên kết với sàn Binance đã được cập nhật

Giờ đây, bạn có thể đặt các lệnh báo giá và mua bán tiền mã hóa từ chính TabTrader thay vì các sàn giao dịch. Ứng dụng này rất hữu ích vì nó tích hợp tất cả các sàn giao dịch trên một nền tảng.

Danh sách theo dõi (Watchlist)

Trên ứng dụng đặt lệnh báo giá TabTrader, đây là nơi bạn có thể xem giá của tiền mã hóa được niêm yết trên sàn giao dịch. Các số liệu được ghi nhận theo thời gian thực, rất đầy đủ và trực quan. Để tạo watchlist, bạn làm như sau: chọn Ticker từ màn hình chính (hoặc biểu tượng “+”) ⇒ nhập tên token ⇒ lựa chọn cặp giao dịch theo sàn.

Bạn cũng có thể tạo nhiều danh sách theo dõi bằng cách nhấp vào tùy chọn “+” ⇒ nhập tên watchlist ⇒ save.

Các bước tạo watchlist trên ứng dụng đặt lệnh báo giá TabTrader
Các bước tạo watchlist trên ứng dụng đặt lệnh báo giá TabTrader

Cảnh báo (Alerts)

Tại đây, bạn có thể đặt cảnh báo giá cho cặp giao dịch mình mong muốn. Trước tiên, hãy chọn cặp giao dịch, sau đó nhập giới hạn giá mà bạn muốn đặt cảnh báo. Bạn cũng có thể tùy chọn thêm ghi chú, đặt màu và hiệu ứng âm thanh để đánh dấu cảnh báo này. 

tabtrader alert
Đặt cảnh báo giúp bạn kịp thời ứng biến với những thay đổi trên thị trường

Trades

Bạn có thể có thể mua bán token trên ứng dụng đặt kệnh báo giá TabTrader ở mục Trades với điều kiện API của bạn được thiết lập thêm các quyền khác, không phải Read Only. Cách thực hiện: 

 • Trên màn hình chính, bấm vào biểu tượng menu ⇒ bấm vào Trades. 
 • Các cặp giao dịch xuất hiện, kéo xuống chọn cặp phù hợp hoặc tìm trực tiếp trong ô tìm kiếm.
 • Điền đầy đủ thông tin, sau đó bấm Buy hoặc Sell để hoàn tất.

Chi tiết cách trade trên TabTrader
Chi tiết cách trade trên TabTrader

Orders

Mục Orders hiển thị các lệnh mua bán từ TabTrader và cả trên các sàn. Đồ thị nến sẽ hiển thị khi bạn nhấp vào các cặp giao dịch. Để mở tính năng này, bạn nhấp vào biểu tượng menu và chọn Orders. 

News

Mục này cung cấp cho bạn thông tin mới nhất từ các tờ báo lớn chuyên về Crypto như Bitcoin Magazine CoinDesk, Cointelegraph… Để truy cập, bạn chỉ cần chọn vào biểu tượng menu và nhấn vào News.

Ngoài mục News của TabTrader, bạn còn có rất nhiều nguồn đáng tin cậy để cập nhật thông tin về thị trường Crypto. Đọc thêm:

» 5 nguồn đáng tin cậy để cập nhật thông tin thị trường Crypto

Những tùy chọn phổ biến

TabTrader Pro

Nếu không muốn quảng cáo xuất hiện trên ứng dụng đặt lệnh báo giá TabTrader, bạn cần mua phiên bản pro. Sau khi xóa quảng cáo, màn hình sẽ có không gian để hiển thị thêm các cặp danh sách theo dõi của bạn. Giá của bản pro sẽ khác nhau tùy thuộc khu vực của bạn.

ứng dụng đặt lệnh báo giá TabTrader Pro
Mức giá của phiên bản pro

Hỗ trợ

Giúp đỡ

Phần này chứa các câu hỏi thường gặp (FAQ) về danh sách theo dõi, cảnh báo, các chỉ số phân tích kỹ thuật (Technical Analysis Indicators) và lỗi (Erros). Trong trường hợp có bất kỳ thắc mắc hay vấn đề gì, bạn có thể nhấn vào Message Us để kết nối với nhóm hỗ trợ khách hàng của TabTrader.

Bạn sẽ nhận được những sự hỗ trợ cần thiết khi dùng ứng dụng
Bạn sẽ nhận được những sự hỗ trợ cần thiết khi dùng ứng dụng

Cộng đồng

Cộng đồng TabTrader có mặt trên nhóm Telegram với 7 ngôn ngữ, bao gồm tiếng Việt, tiếng Anh, tiếng Nga, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Bahasa Indonesia và tiếng Ả Rập. Bạn có thể tham gia các nhóm này tùy theo theo ý muốn của bản thân.

7 ngôn ngữ được cung cấp cho cộng đồng người dùng TabTrader
7 ngôn ngữ được cung cấp cho cộng đồng người dùng TabTrader

Cài đặt bảo mật

Các hành động liên quan đến việc thiết lập biện pháp bảo vệ ứng dụng bao gồm: mã khóa số (PIN), cảm biến vân tay (Touch ID) hay cảm biến khuôn mặt (Face ID).

Các đường dẫn

Gồm thông tin tham chiếu cho người dùng về nhà phát triển, điều khoản sử dụng và chính sách quyền riêng tư của TabTrader.

Bạn có thể tham khảo thêm thông tin về ứng dụng ở đây
Bạn có thể tham khảo thêm thông tin về ứng dụng ở đây

Giao dịch trên TabTrader

Giao dịch trên ứng dụng đặt lệnh báo giá này khá đơn giản. Bạn chỉ cần làm theo các bước sau đây.

Bước 1

 • Mở Watchlist và nhấp vào tùy chọn “+”.
 • Tiếp theo, chọn sàn mà bạn muốn thực hiện giao dịch.
Chọn cặp tiền giao dịch
Chọn cặp tiền giao dịch
 • Sau đó, chọn cặp tiền mã hóa mà bạn muốn giao dịch. 
 • Bây giờ cặp này sẽ được thêm vào watchlist của bạn (trong ví dụ bên dưới là ETH/BTC – Binance).

Bước 2

 • Nhấp vào cặp tiền mã hóa mà bạn muốn giao dịch (ví dụ như ETH/BTC – Binance). Các biểu đồ và chi tiết khác liên quan đến cặp tương ứng mà bạn đã chọn sẽ được mở ra.
 • Để thực hiện giao dịch, hãy nhấp vào biểu tượng cái rổ ở góc trên cùng bên phải.
TabTrader cho phép xem biểu đồ liên quan đến cặp giao dịch được chọn
TabTrader cho phép xem biểu đồ liên quan đến cặp giao dịch được chọn

 • Giao diện trang đặt lệnh sẽ mở ra. Tại đây bạn có thể thực hiện các giao dịch tương tự như trên Binance. Trước tiên, hãy chọn loại lệnh bạn muốn thực hiện như lệnh thị trường, giới hạn, giới hạn dừng… 
 • Nhập khối lượng đặt lệnh (Order Volume). Khối lượng tối thiểu (Min lot size) sẽ được hiển thị bên dưới. Tab Total Amount sẽ tự động quy đổi số tiền từ đơn vị ETH mà bạn đã nhập sang BTC. Sau đó, bạn có thể mua/bán khối lượng tiền mã hóa này theo nhu cầu. 

Thông tin chi tiết về một giao dịch
Thông tin chi tiết về một giao dịch

Đầu tư tiền mã hóa không khó nếu bạn xác định sẽ đi với nó lâu dài ngay từ đầu. Muốn vậy, bạn cần có những công cụ hỗ trợ giao dịch mà TabTrader là một trong số đó. Hy vọng những hướng dẫn sử dụng ứng dụng đặt lệnh báo giá TabTrader mà tôi đã cung cấp trong bài viết này sẽ hữu ích đối với bạn. 

Trần Đăng Khoa

Nội dung bạn đang theo dõi thuộc chuỗi bài viết “Kiến thức chung về thị trường Crypto”, đây là phần đầu tiên trong bộ cẩm nang “Crypto cho người mới bắt đầu”. Chuỗi bài viết bao gồm những nội dung sau:

Nếu bạn là người mới và cần tìm hiểu tổng quan về thị trường và cách đầu tư Crypto hiệu quả, hãy bắt đầu với “Cẩm nang Crypto cho người mới bắt đầu”. Nếu đã và đang theo dõi chuỗi bài viết “Kiến thức chung về thị trường Crypto”, mời bạn đến ngay với nội dung tiếp theo:

Nếu bài viết này đem lại nhiều giá trị hữu ích cho bạn, thì đừng ngần ngại mà hãy chia sẻ ngay bài viết này đến cho mọi người bạn nhé!

Trải nghiệm dịch vụ CIC miễn phí

Tôi là Trần Đăng Khoa, người sáng lập nên cộng đồng Crypto Inner Circle (CIC).
Tôi hy vọng sẽ có dịp đồng hành cùng bạn trên con đường gặt hái thành công
từ thị trường Crypto

MASTER INVESTOR

Trần Đăng Khoa

 

Bắt đầu hành trình Bậc Thầy Crypto của bạn ngay bây giờ!

Hãy để lại thông tin tại đây nhé. Đội ngũ tư vấn của CIC sẽ liên hệ hỗ trợ bạn trong thời gian sớm nhất có thể.