Khóa học đầu tư 4.0 với Crypto

Cẩn thận với quỹ đầu tư lừa đảo – Cảnh giác với lừa đảo khi đầu tư Crypto #3

Quỹ đầu tư lừa đảo Crypto

Ở Việt Nam, việc tổ chức các quỹ đầu tư lừa đảo để lôi kéo những nhà đầu tư thiếu kiến thức và thiếu kinh nghiệm đang ngày một nhiều hơn. Một phần đến từ lòng tham của kẻ lừa đảo, nhưng phía còn lại cũng đến từ lòng tham của chính những nhà đầu tư còn non trẻ nhưng lại muốn làm giàu nhanh và dễ dàng. Bài viết này được viết ra với mong muốn giúp bạn hiểu được bản chất của các quỹ đầu tư lừa đảo cũng như muốn giúp bạn hiểu được tầm quan trọng của việc củng cố kiến thức trước khi đầu tư. Cùng tôi đi đến cuối bài viết nhé!

Lời mở đầu

Bạn thân mến,

Thế giới tiền mã hóa được ví như một vùng đất miễn viễn Tây hoang dã. Chính sự phi tập trung và phi tín nhiệm đã tạo nên bản sắc riêng cho nơi đây, và cái gì cũng có hai mặt của nó, những đặc tính này giúp Crypto trở nên phổ biến hơn nhưng cũng góp phần biến nó thành một vùng đất “màu mỡ” để kẻ xấu hoành hành.

Nếu bạn chưa rõ thị trường tiền mã hóa này cạm bẫy như thế nào thì chuỗi bài viết về cảnh giác lừa đảo Crypto này của CIC chính là nội dung bạn cần phải đọc. Loạt bài này tuy không quá khó khăn để thực hiện, nhưng để có được lượng thông tin như hiện tại, đội ngũ CIC chúng tôi đã dành ra nguồn lực rất lớn để tổng hợp, đánh giá, chắt lọc, và biên soạn nội dung để cung cấp đến cộng đồng.

Những hình thức lừa đảo được tổng hợp trong chuỗi bài viết này được góp nhặt từ khắp mọi nơi, từ trải nghiệm của bản thân tôi và đội ngũ CIC cho đến những chia sẻ từ chính những nạn nhân của các hình thức lừa đảo đó, với mục đích không chỉ là kêu gọi bạn tránh xa các dự án lừa đảo, mà hơn hết, CIC chúng tôi mong muốn mang lại cho bạn những kiến thức nền tảng, những dấu hiệu lừa đảo, để nó trở thành tấm khiên vững chắc nhất giúp bạn tiến xa, xa hơn nữa trong hành trình chinh phục thị trường Crypto đầy chông gai.

Trong bài viết này, tôi sẽ đề cập sâu hơn đến một hình thức lừa đảo đang ngày một phổ biến và đã lấy đi không ít tiền của những “chú gà con” mới tập tễnh bước chân vào thị trường. Kiểu lừa đảo mà tôi muốn nói đến chính là quỹ đầu tư lừa đảo, hãy cùng tôi bắt đầu tìm hiểu chi tiết bạn nhé!

Các loại quỹ đầu tư Crypto trên thị trường

Để tìm hiểu hình thức lừa đảo thông qua “quỹ đầu tư Crypto”, chúng ta cần phân loại và phân biệt để hiểu rõ bản chất của các “quỹ đầu tư” tự phong ở Việt Nam, cũng như của nước ngoài và những rủi ro khi tham gia vào các quỹ đầu tư lừa đảo này. Trong thế giới Crypto nhìn chung có thể tạm chia ra 2 dạng quỹ đầu tư.

Quỹ loại 1

Là những quỹ đầu tư nghiêm túc dạng cá mập, thường không sẽ không nhận vốn từ các nhà đầu tư cá nhân nhỏ lẻ. Nếu có thì số vốn tối thiểu cũng sẽ tương đối lớn so với khả năng tài chính của đại đa số họ.

Đặc điểm của các quỹ lớn này thì thường là họ khá minh bạch về việc họ đầu tư vào đâu, vì thường các nơi hoặc các dự án được nhận đầu tư từ họ đều muốn được công khai để lấy tiếng. Và ở CIC, chúng tôi cũng có một danh sách các quỹ này và theo dõi chặt chẽ đường đi nước bước của họ, CIC sẽ thu thập thông tin từ các quỹ đầu tư này, tham khảo, phân tích, và đưa ra những thông tin chất lượng nhất cho cộng đồng thành viên của CIC tham khảo. 

Và có một sự thật ra rằng, cho dù là quỹ lớn thế nào nào, có uy tín đến đâu, thì họ vẫn có thể mắc sai lầm như thường, vẫn có thể mất tiền ở dự án này hoặc dự án khác. Tuy nhiên, những nhà đầu tư góp tiền vào các quỹ này thường cũng có trình độ để đánh giá rủi ro và cơ hội, cũng như họ có đủ vốn và có kế hoạch quản lý nguồn vốn hợp lý, nên dù có không may quỹ đầu tư rơi vào tình huống xấu nhất thì cũng chẳng sao cả.

Nếu nói về quy mô của các quỹ đầu tư loại 1 thì lượng vốn của các quỹ này thường ít là vài chục triệu đô, cho đến trung bình là hàng trăm triệu, và lớn có thể lên tới hàng tỷ đô.

 

Danh sách các quỹ đầu tư uy tín, không lừa đảo
Danh sách các quỹ đầu tư Crypto uy tín

 

“Quỹ” loại 2

Chắc hẳn bạn cũng thấy là từ “quỹ” được để trong ngoặc kép, bởi vì tôi cũng không biết có nên gọi loại này là quỹ hay không. Nhưng thôi cứ tạm gọi là … “quỹ” vậy. Các quỹ đầu tư lừa đảo này thường rất nhỏ, chỉ nắm trong tay vài trăm nghìn đô, hay 1 – 2 triệu đô, thì đã tự phong mình là “quỹ này quỹ kia” để làm hình ảnh. 

Thật sự mà nói thì tổng tiền của chúng tôi (bao gồm đội ngũ CIC, EVOL GROUP và tôi – Trần Đăng Khoa) trên thị trường Crypto còn gấp mấy lần các “quỹ” tự phong này, mà còn chưa bao giờ dám tự gọi mình là quỹ. Bản thân tôi vẫn luôn tự coi mình là cá con trên thị trường để biết thân biết phận, ăn chắc mặc bền, chứ không cờ bạc. Nếu bạn là một thành viên CIC chắc chắn bạn sẽ thuộc nằm lòng câu này của tôi: “Thà ăn ít còn hơn ăn cám”.

Những “quỹ” loại 2 này, tôi sẽ gọi thẳng là các quỹ đầu tư lừa đảo, được lập ra chủ yếu để dùng tiền người khác, cụ thể là “gà đã bị lùa” mang đi cờ bạc. Bạn hãy hình dung thế này, nếu bạn có trong tay một số tiền không phải của mình và bạn cầm số tiền đó đi đánh bạc, thì tâm lý của bạn sẽ thoải mái hơn rất nhiều, bạn sẽ đánh mạnh tay hơn, liều mạng hơn vì suy cho cùng bạn cũng không mất mát gì, ngược lại nếu may mắn thắng thì bạn còn được nhiều tiền hơn. 

Và các chủ quỹ đầu tư lừa đảo cũng như vậy, tâm lý thông thường trong trường hợp đánh bạc bằng tiền người khác là sẽ đánh theo kiểu liều mạng hơn, vì bản thân của chủ “quỹ” sẽ chỉ từ hòa (không mất gì) cho tới thắng rất lớn (mà muốn thắng lớn thì phải liều mạng). Thậm chí, nếu thua trắng tiền của bầy gà này, thì có thể “nghỉ ngơi” một thời gian rồi lập một quỹ khác để lùa bầy gà mới.

Cho nên, đối tượng “nhà đầu tư” mà các quỹ lừa đảo này muốn thu hút là các “nhà đầu tư” nhỏ lẻ, có tiền nhưng thiếu kiến thức, hoặc thiếu cả tiền lẫn kiến thức, nhưng lại tham lam và ở đâu đó có cả phần quá lười biếng. Trong khi đó, nếu đã tham gia vào thị trường, bạn có quyền tham, nhưng không có quyền lười, trừ khi muốn mãi là gà bị người ta thịt.

 

Nhà đầu tư Crypto bị quỹ đầu tư lừa đảo lấy tiền

 

Khi “gà” đã vào chuồng

Như tôi đã chia sẻ ở trên về bản chất của các quỹ đầu tư lừa đảo, câu hỏi tiếp theo là: “Khi bầy gà đã được lùa vào rồi thì chuyện gì sẽ xảy ra?”

Thường thì sẽ là 1 trong 3 kịch bản sau:

  1. “Quỹ đầu tư lùa gà” mang số tiền gom góp đi đánh bạc trên thị trường, thắng rất lớn (nhờ liều mạng và may mắn) nhưng báo thắng vừa đủ để kích thích lòng tham của nhà đầu tư nhỏ lẻ bơm thêm tiền vào, phần chênh lệch thì “quỹ” hưởng. Nhưng kịch bản này sẽ không diễn ra mãi, bởi vì không có ai đu theo cờ bạc mà thắng mãi cả. Con bạc thường thua to ở ván họ chắc thắng nhất, đặc biệt là sau khi đã thắng một thời gian, tin mình bất bại.
  1. Có câu “đi đêm có ngày gặp ma”, ngay cả một thị trường đã trưởng thành như chứng khoán mà các quỹ lớn còn sụp hầm, thì nói chi đến thị trường mới nổi như Crypto. Đánh bạc liều mạng có thể thắng vài ván nhưng số ván thua thì chiếm tỉ lệ nhiều hơn hẳn, nhưng còn một điều tồi tệ hơn nữa là, nếu đánh bạc liều mạng mà còn sử dụng đến đòn bẩy thì đến 96,69% khả năng là sẽ cháy sạch tài khoản.
    Lúc này thì bầy gà bỏ tiền vào quỹ đầu tư lừa đảo coi như mất trắng. Còn “quỹ” thì… chẳng mất gì. Cùng lắm thì “nằm im” một thời gian rồi lập quỹ mới, lùa bầy gà mới. Thậm chí một số nhóm nắm bắt tâm lý vừa lười biếng, vừa tham lam của đa số chú gà thiếu kiến thức, còn chẳng thèm “nằm im” sau khi cháy tài khoản, mà liên tục lập luôn quỹ mới để lùa bầy gà tiếp theo, với châm ngôn
    “không có con gà này thì có con gà khác”trên thị trường ít đại bàng và cá mập, chứ gà và cá con thì không bao giờ thiếu.
  1. Trường hợp này là tệ nhất. Đó là “quỹ” không thua hết tiền, có thể thua một ít, lãi ít, cũng có thể lãi rất lớn nhưng sau 6 tháng đến một năm gì đó, tuyên bố với bầy gà là đã thua trắng rồi (cháy tài khoản). Thế là danh chính ngôn thuận thịt được bầy gà, rồi tùy tình hình lập “quỹ” mới lùa bầy gà mới ngay, hay “nằm im” một thời gian (nếu thịt được quá nhiều gà) để hưởng thụ “món thịt gà hầm nhừ”, rồi mới lập “quỹ” mới lùa bầy gà tiếp theo sau.

 

Kẻ tượng trưng quỹ đầu tư lừa đảo ôm tiền nhà đầu tư Crypto bỏ trốn

 

Phương pháp lùa gà của các quỹ đầu tư lừa đảo

Để chiếm doạt tài sản của người khác và làm giàu cho bản thân thì những kẻ lừa đảo sẽ luôn luôn tìm ra được những chiêu trò mới để lùa gà tham gia vào các quỹ đầu tư lừa đảo, sau đây tôi sẽ nêu một vài chiêu trò thường được sử dụng nhưng vẫn mang lại được hiệu quả rất tốt:

Đầu tiên, chủ quỹ đầu tư lừa đảo sẽ hứa hẹn lợi nhuận đều đặn cho gà mà không cần làm gì cả, chỉ cần ném tiền cho “quỹ” rồi sau đó “ngồi mát ăn bát vàng”, hưởng mức lợi nhuận mỗi tháng 50% 100%, thậm chí là 500% (như hình bên dưới). Trong khi trên thực tế không có cách nào kiếm tiền, mà lại còn là kiếm nhiều tiền từ thị trường mà không cần học gì cả. Ngay cả các chiến lược được xem là “nhàn hạ” nhất của CIC chúng tôi thì yêu cầu đầu tiên vẫn là PHẢI HỌC và còn phải học hành rất đàng hoàng nghiêm túc.

 

Tin nhắn của một người trong quỹ đầu tư lừa đảo Crypto nhắn cho con mồi
Tin nhắn của một người trong quỹ đầu tư lừa đảo Crypto dụ dỗ con mồi

 

Để cho đối tượng thêm yên tâm, kẻ lừa đảo còn ký thêm các hợp đồng (thậm chí là hợp đồng cam kết lợi nhuận tối thiểu hằng tháng) có vẻ như có tính pháp lý rất cao nhằm làm cho gà yên tâm. Nhưng về cơ bản là bản hợp đồng đó không có tính pháp lý gì cả, do Crypto chưa được pháp luật Việt Nam bảo vệ (mà những chú gà thiếu kiến thức thì sẽ không biết được điều này). Cho nên khi gà bị thịt có muốn kiện cũng không biết kiện kiểu gì vì không có cơ sở pháp lý.

Trong quá trình trao đổi, chủ quỹ lừa đảo sẽ tránh né hoàn toàn việc nói về rủi ro để gà cảm thấy an tâm bỏ tiền vào. Hoặc khéo léo hơn là đưa ra một hình thức “cắt lỗ” nhưng rốt cuộc vẫn không làm theo vì thật ra có làm theo hay không thì cũng chẳng sao do không có cơ sở pháp lý cho gà đi kiện. Trong khi đó nếu đánh bạc kiểu liều mạng thì có thể thắng to và được kiếm được nhiều tiền hơn. Còn nếu lỡ thua… ừ thì đó là tiền của gà, không phải của mình. 

Đã có trường hợp một “quỹ” hứa hẹn nếu giao dịch lỗ 18% thì sẽ cắt lỗ và hoàn lại 82% số tiền còn lại cho các nhà đầu tư. Nhưng bỗng nhiên một ngày, “quỹ” thông báo với nhà đầu tư là đã cháy sạch tài khoản. Sau đó “quỹ” này vẫn trả lại 82% tổng số tiền của các nhà đầu tư, tuy nhiên việc có cháy tài khoản thật hay không, hay chỉ là một hình thức “thịt gà” – báo cháy tài khoản nhưng thật ra không giao dịch gì mà báo tin giả để lấy 18% tổng tài khoản – thì chỉ có “quỹ” mới biết.

Nếu muốn xem nội dung chi tiết, bạn có thể tham khảo tại bài báo của VnEconomy:

» Quỹ đầu tư tiền số MMEG mất trắng 16 tỷ đồng huy động

 

Là gà hay đại bàng – Lựa chọn nằm ở bạn

Tôi tin rằng những nội dung được đề cập ở trên là đầy đủ để bạn hiểu được rằng, việc đầu tư vào các “quỹ” tự phong với cam kết lợi nhuận cao đều là lừa đảo, tất cả đều là các quỹ đầu tư lừa đảo. Chỉ có đầu tư cho mình kiến thức và kỹ năng mới là con đường làm giàu thực sự, và ở phần này tôi sẽ đưa ra tất cả những dẫn chứng thực tế về việc muốn đầu tư thành công trước hết phải có kiến thức.

Từ trước đến nay, để tránh việc thành viên CIC bị lừa và mất tiền oan thì CIC chúng tôi lúc nào cũng động viên các thành viên trong cộng đồng hãy chịu khó học và trang bị kiến thức, tiền mình giữ, tự cầm tiền đó lên thị trường đầu tư (theo chiến lược và hướng dẫn của CIC đề xuất), như vậy xác suất thắng sẽ lên cao nhất (đặc biệt là với những nhà đầu tư mới tham gia vào thị trường).

CIC đã tồn tại hơn 5 năm và đi qua bao thăng trầm của thị trường Crypto. Nếu ở trong cộng đồng của CIC bạn hoàn toàn có thể đặt câu hỏi này với mọi người: “Có ai trong CIC bị cháy tài khoản vì theo chiến lược đầu tư của CIC không?”, và tôi tự tin câu trả lời sẽ là “Không hề”. Ngược lại, rất nhiều thành viên đã trở nên giàu có hơn rất nhiều nhờ vào những nguyên tắc và chiến lược đầu tư dài hạn đã được CIC thử nghiệm và kiểm chứng bằng việc tự bỏ vốn đầu tư trong thời gian dài. 

Đó chính là lý do vì sao CIC chúng tôi có được niềm tin lớn từ cộng đồng đến vậy, và CIC đến nay vẫn tiếp tục phát triển không ngừng.

 

Hội trường khóa học đầu tư Crypto tại CIC giúp học viên tránh lừa đảo bởi quỹ đầu tư
Hội trường khóa học đầu tư Crypto tại CIC

 

Trong suốt hơn 5 năm qua, với vai trò là một trainer của CIC, tôi đã chia sẻ với thành viên CIC rất nhiều bài học, trong số đó đây là bài học mà tôi thích nhất: “Học đầu tư là học làm người. Kiến thức và kinh nghiệm mới là thứ tài sản quý giá nhất”. Bạn không cần học 4 năm đại học để đầu tư vào Crypto thành công. Chỉ cần học các khóa học nền tảng của CIC, rồi mỗi ngày dành 15 – 30′ cập nhật dần thêm kiến thức, hiểu về quản trị vốn, quản trị cảm xúc và có triết lý đầu tư rõ ràng, thì cơ may chiến thắng lên đến 95%.

Từ 2017 với số vốn ban đầu hơn 1 tỷ, đến nay tài khoản Crypto của tôi đã tăng lên con số mà bản thân tôi cũng ngại chia sẻ, và lớn như thế nào thì bạn có thể đăng ký tham gia khóa học ICB – Đầu tư 4.0 với Crypto Cơ bản hoàn toàn miễn phí. Trong khóa học, tôi không chỉ mang lại kiến thức, những bài học đầu tư, mà còn chia sẻ với bạn cả những kinh nghiệm đầu tư của mình. 

Hãy tìm hiểu khóa học ICB – Đầu tư 4.0 với Crypto Cơ bản tại đây. Ngoài ra, CIC hiện tại có thêm chương trình 10 Trải Nghiệm Dịch Vụ CIC Miễn Phí, bạn cũng có thể tìm hiểu ngay phía bên dưới:

» Khóa học ICB – Đầu tư 4.0 với Crypto Cơ bản

» Chương trình 10 Trải Nghiệm Dịch Vụ CIC Miễn Phí

 

Sau này, khi CIC phát triển thêm chiến lược chạy BOT thì tài khoản của tôi càng gia tăng nhiều hơn, và nếu bạn thường xuyên theo dõi tôi trên nền tảng mạng xã hội bạn sẽ thấy kết quả mà tôi chia sẻ khi áp dụng những chiến lược BOT của CIC. Còn nếu ở trong cộng đồng, bạn sẽ còn thấy rất nhiều kết quả chạy BOT của các thành viên đã tham gia CIC lâu năm.

Nếu bạn chưa biết về chạy BOT thì tôi sẽ giới thiệu với bạn một chút về chiến lược này. Trong những giai đoạn thị trường biến động khó lường như vào mùa đông Crypto, sẽ có nhiều người bị mất tiền hoặc hòa vốn (quay về điểm xuất phát), nhưng với chiến lược BOT thì bạn sẽ không chỉ dễ dàng vượt qua mà còn có thể kiếm được lợi nhuận ngay trong giai đoạn khó khăn đó. Tất nhiên, bạn chỉ có thể kiếm được tiền nếu đầu tư kiến thức cho bản thân, bởi vì BOT chỉ là công cụ.

Tôi sẽ lấy chính mình làm ví dụ, trong giai đoạn ảm đạm của thị trường giai đoạn năm 2020 – 2021 do đại dịch Covid, tài khoản của tôi vẫn tăng hơn 800.000 USD mà hầu như không cần làm gì cả

Ở đây, “hầu như không cần làm gì” là vì trước đó tôi đã dành nửa năm cùng với đội ngũ CIC tập trung nghiên cứu chuyên sâu về các chiến lược chạy BOT. Tức là phần “hầu như không cần làm gì” chỉ đến sau phần “học và nghiên cứu cẩn thận”. Vẫn là triết lý: Không có chuyện kiếm được nhiều tiền mà không có kiến thức gì. Không những vậy, một phần vốn nhàn rỗi của EVOL cũng được tôi mang đi đầu tư, kết quả lãi từ đầu tư cao gấp 3 lần so với lợi nhuận từ việc kinh doanh 12 năm của EVOL cộng lại.

Kết quả đầu tư của giảng viên CIC được công khai trong khóa học giúp học viên không lo lắng về vấn đề lừa đảo
Kết quả đầu tư của giảng viên CIC được công khai trong khóa học

Tất cả chỉ dựa trên chiến lược tưởng chừng như đơn giản như kỳ thực rất tinh tế của CIC. Nên nhớ, trên một thị trường mà 90% mọi người đều mất tiền, thì bạn thắng nhiều hay thắng ít cũng đều thuộc nhóm 10% những người chiến thắng. Phúc cho bạn nào thật sự thấu hiểu chiến lược của CIC. Với chiến lược của CIC, có thể bạn không thắng được kiểu trúng xổ số (x100, x1000 trên tổng tài khoản), nhưng tổng tài khoản tăng vài chục lần sau 5 – 15 năm là hoàn toàn có thể

Và kỳ thực khi chúng ta làm đúng chiến lược thì xác suất thắng lớn sẽ cao hơn những thị trường truyền thống như chứng khoán, ngoại hối,…rất nhiều. Bởi vì Crypto là một thị trường còn non trẻ nên có rất nhiều tiềm năng để phát triển.

Vào giai đoạn đầu, hầu như mọi người đều là “tay mơ” khi mới bước vào thị trường. Nhưng thắng thua ở chỗ những “chú gà” biết NỖ LỰC HÓA THÂN THÀNH ĐẠI BÀNG bằng kiến thức và kinh nghiệm thực chiến. Còn những chú gà không biết mình là gà thì sớm muộn gì cũng thành … món thịt gà.

 

Lời kết

Qua nội dung bài viết này, bạn có thể không nhớ hết mọi thứ nhưng tôi hy vọng bạn ghi nhớ 2 điều này:

  • Không có bát cơm ngon nào được tự nhiên dâng lên cho chúng ta, mọi thứ đều có cái giá của nó. Hãy lý trí trước những lời cám dỗ mời mọc tham gia các quỹ với cam kết lợi nhuận cao, nghe rất hấp dẫn nhưng tất cả đều là quỹ đầu tư lừa đảo. Nếu bạn lựa chọn nghe theo thì bạn sẽ trở thành món thịt gà để ăn chung với bát cơm đó.
  • Muốn đầu tư thành công trước hết phải có kiến thức, vì kiến thức chính là ngọn hải đăng dẫn đường cho bạn trên hành trình đầu tư Crypto này. “Học đầu tư là học làm người. Kiến thức và kinh nghiệm mới là thứ tài sản quý giá nhất”

Thị trường Crypto ngày càng phát triển đồng nghĩa với việc các dự án lừa đảo cũng ngày càng tinh vi hơn, vậy nên tôi mong bạn hãy luôn giữ cho mình sự sáng suốt tỉnh táo và luôn thận trọng trong từng hành động từng quyết định của mình. Khi thấy bất cứ một dấu hiệu khả nghi nào có khả năng làm ảnh hưởng đến tài sản của mình, hãy tránh xa.

Nên nhớ, bạn mới là người có quyền kiểm soát và định đoạt tài sản của chính mình chứ không phải ai khác.

Đội ngũ CIC và tôi luôn cố gắng cập nhật thông tin về thị trường sớm nhất để cảnh báo thành viên. Ngoài ra, cộng đồng đông đảo của CIC cũng kịp thời chia sẻ nhau những cơ hội cũng như những các mối nguy về lừa đảo. Để tìm hiểu kỹ hơn dịch vụ của CIC, bạn có thể truy cập những bài viết sau:

» Hành Trình Bậc Thầy Crypto Của CIC

» Bộ 22 Chỉ Báo Đỉnh & Đáy Thị Trường Độc Quyền

» Thuật Toán Tính Điểm An Toàn Của Các Mã Crypto

 

Cuối cùng, tôi tin rằng bạn sẽ luôn cẩn trọng và giữ được sự an toàn cho bản thân cũng như tài sản của mình. Chúc bạn thành công và luôn vững tiến trên hành trình đầu tư của mình.

Trần Đăng Khoa

Tôi là Trần Đăng Khoa, người sáng lập nên cộng đồng Crypto Inner Circle (CIC).
Tôi hy vọng sẽ có dịp đồng hành cùng bạn trên con đường gặt hái thành công
từ thị trường Crypto

MASTER INVESTOR

Trần Đăng Khoa

Bắt đầu hành trình trở thành bậc thầy Crypto ngay hôm nay

Chúng tôi đã giúp hơn 3.000 thành viên đầu tư thành công với hơn 500 thành viên đạt cấp độ Crypto Master