Khóa học đầu tư 4.0 với Crypto

Logo của CIC - Crypto Inner Circle

#ChuỗiEmailHànhTrìnhBậcThầyCrypto

Chuỗi Email Hành Trình Bậc Thầy Crypto

Hãy chuẩn bị cho sự giàu có trong tương lai

Vector
Vector-2
Vector 3

Không phải tấm bản đồ nào cũng dẫn đến kho báu. Nhưng nếu biết mình đang đi đâu và làm gì, bạn sẽ tìm thấy kho báu cho riêng mình.

Nhận Bản Tin Ngay

Cùng 3.000+ thành viên của CIC nhận tin tức Crypto hằng tuần

Sự thật về các “bí quyết đầu tư tài chính triệu đô”

Đây là thời đại mà bất kỳ ai cũng có thể thành “chuyên gia” và đưa ra nhận định. Cùng một diễn biến thị trường, người kêu bán, người khẳng định nên mua.

Đúng sai chưa biết nhưng những “chuyên gia” này thường dùng từ ngữ đao to búa lớn, cố gắng “công thức hóa” các khái niệm một cách sáo rỗng. 

Vấn đề của đầu tư tài chính 4.0 không phải thiếu thông tin, mà là thông tin thật giả lẫn lộn, trong khi chiêu trò lừa đảo ngày càng tinh vi.

Việc tìm kiếm thông tin của nhà đầu tư, đặc biệt là người mới, ngày càng khó khăn hơn.

Động lực để CIC mang đến chuỗi email miễn phí vì cộng đồng

Là một thành viên đầy tự hào của EVOL Finance, chúng tôi mong muốn nâng cao kiến thức và hiểu biết về Crypto của cộng đồng để tránh tiền mất tật mang và cao hơn là làm giàu cùng lớp tài sản mới đầy tiềm năng.

Đó là lý do chuỗi email “Hành Trình Bậc Thầy Crypto” ra đời.

Vì Sao CIC Mang Đến Chuỗi Bài Viết Hành Trình Bậc Thầy Crypto

Vì sao bạn có thể tin tưởng thông tin của CIC?

6
Năm kinh nghiệm cung cấp thông tin và đào tạo về Crypto
7
Khóa học đầu tư Crypto cơ bản đến nâng cao
3.000+
Thành viên đầu tư thành công
2000+
Bài nghiên cứu, nhận định

Có gì trong “Hành Trình Bậc Thầy Crypto” của CIC?

Không tồn tại Chén Thánh cho mọi nhà đầu tư nhưng bạn vẫn nắm quyền tự quyết nếu trang bị kiến thức và khả năng quản lý cảm xúc

“Hành Trình Bậc Thầy Crypto” của CIC sẽ trang bị cho bạn những kiến thức, kỹ năng và tư duy cần thiết để khai phá tiềm năng của vùng đất mới. 

Vì sao chúng tôi nói về 2 yếu tố này?

  • Thành bại trên thị trường phụ thuộc vào 3 yếu tố sau: hệ thống giao dịch (10%), quản trị rủi ro (30%), quản trị cảm xúc (60%).
  • Nhà đầu tư quá lạc quan thường thua lỗ khoảng 2%, nhà đầu tư quá bi quan lại thua lỗ khoảng 1%. 
  • Sự thất vọng và sợ hãi đã khiến nhà đầu tư mất trung bình 4,35% lợi nhuận/năm trong vòng 30 năm qua.
CMJ Newletter

Lòng tham & Nỗi sợ ‒ “Nhà tù” giam cầm tâm trí của nhà đầu tư 

Khi bước vào lãnh địa của tiền bạc, dường như chúng ta lạc mất bản ngã của mình. Dễ hiểu thôi vì đồng tiền đi liền khúc ruột.

CIC sẽ cùng bạn đương đầu với những thử thách về tiền bạc, nỗi sợ hãi, ám ảnh và ràng buộc với tiền, để hiểu và bắt đầu biến đổi bản thân. 

Kiểm soát bản thân ‒ Con Át giúp bạn “vượt ngục” chạm đến thành công

Đứng trước biến động thị trường, thứ dẫn dắt bạn là cảm xúc chứ không phải logic. Lúc này, mọi nguyên tắc đặt ra đều bị phá vỡ rất dễ dàng. 

Để giành thế thượng phong, bạn phải có kỹ năng phân tích và tổ chức tốt, cũng như nắm quyền kiểm soát hoàn toàn đối với bản thân. Khi đó, bạn mới “vượt ngục” thành công.

1 chuỗi email ‒ 3 giá trị độc đáo

1 Chuỗi Email ‒ 4 Giá Trị Độc Đáo

Chuỗi email này không nói nhiều về phương pháp đầu tư Crypto mà đặt trọng tâm vào các nguyên tắc và thái độ của nhà đầu tư khi dấn thân vào thị trường.

Các bài viết sẽ xoay quanh các luận điểm, góc nhìn về đầu tư dài hạn, tiền bạc và tư duy về đồng tiền để hướng đến sự an nhiên trong tâm trí. Vì học đầu tư là học làm người.

Bạn sẽ học được cách làm chủ tâm trí của mình. Học hỏi tâm lý của các nhà đầu tư thành công và biết cách kiểm soát những cảm xúc tiêu cực như nỗi sợ và lòng tham.

Hãy lựa chọn để trở nên thành công về tài chính - Đừng phó mặc cho may rủi

Đừng chần chừ, hãy hành động!

Bạn có thể trải qua những cảm xúc thú vị nhất trên chuyến tàu mang tên Crypto nhưng đừng quên vẫn còn những khúc cua phía trước. Trong sự hưng phấn luôn có rủi ro, ở đỉnh cao vẫn nên dè chừng vực thẳm. 

Kiến thức và khả năng quản lý cảm xúc là hai chiếc dây an toàn mà bạn cần đeo trên suốt chuyến tàu.  

Cuộc chơi này khiến bạn phải tự định nghĩa lại về bản thân: Nếu không phải là người chiến thắng, bạn chỉ có thể là kẻ chiến bại!

“Những cơn sóng của thị trường giống như những chiếc khuyên sắt xỏ vào mũi chúng ta. Bạn bị kéo đến bất cứ nơi nào chúng muốn, không nhận ra rằng chính mình đã tạo ra những cơn sóng đó.” 

Cách tốt nhất để bắt đầu hành trình đầu tư của bạn