Thông báo

CIC chào mừng bạn đã đến với chuỗi bài viết về kiến thức đầu tư Crypto nâng cao, hiện chuỗi bài đang trong quá trình đưa lên website, CIC sẽ nỗ lực mang đến chuỗi bài viết này trong thời gian sớm nhất. Để đọc được những bài viết kiến thức đầu tư hữu ích này ngay khi được đăng tải lên website, bạn hãy để lại email để CIC có thể thông báo đến bạn khi quá trình này hoàn tất.

CIC chân thành cảm ơn bạn!

Nội dung bài viết

Dịch vụ Crypto Inner Circle (CIC) (CIC)

Crypto Inner Circle (CIC) (CIC) là dịch vụ thông tin và đào tạo về đầu tư các loại tiền mã hóa giống như Bitcoin. CIC sẽ hoạt động trên một website đặc biệt mà chỉ có thành viên của CIC mới có thể đăng nhập vào (mỗi thành viên sẽ có một tài khoản riêng). Kiến thức và thông tin trong CIC sẽ được cập nhật bằng bài viết hoặc video clip (tùy theo hình thức nào phù hợp và hiệu quả hơn vào thời điểm đăng thông tin) để giúp bạn học đầu tư về crypto bài bản và chuyên nghiệp từ A đến Z.

CIC có 4 hệ thống các nhóm thành viên đa dạng (A – B – C – D) tùy theo nhu cầu đầu tư của bạn (Khởi đầu – An toàn – Cân bằng – Mạo hiểm), với quyền lợi thành viên tương ứng tùy theo gói dịch vụ bạn lựa chọn và thời hạn bạn đăng ký.

Đặc biệt, khi đăng ký tham gia vào CIC bạn sẽ được tặng miễn phí khóa học Đầu Tư 4.0 với Crypto – trị giá 24.000.000đ.

Đăng ký email nhận thông báo bài viết

Hãy đăng ký nhận Bản tin Kiến thức Crypto của CIC để nhận được những bài viết hữu ích xung quanh chủ đề tiền mã hóa.

CIC News