Thông báo

CIC chào mừng bạn đã đến với chuỗi bài viết về kiến thức đầu tư Crypto nâng cao, hiện chuỗi bài đang trong quá trình đưa lên website, CIC sẽ nỗ lực mang đến chuỗi bài viết này trong thời gian sớm nhất. Để đọc được những bài viết kiến thức đầu tư hữu ích này ngay khi được đăng tải lên website, bạn hãy để lại email để CIC có thể thông báo đến bạn khi quá trình này hoàn tất.

CIC chân thành cảm ơn bạn!

Nội dung bài viết

Crypto là gì, Cryptocurrency là gì?​

Crypto (còn gọi là Cryptocurrency) được hiểu là một loại tiền mã hóa, được sử dụng thông qua các dữ liệu giao dịch Blockchain. Nó có thể được gọi bằng những cái tên phổ biến khác như tiền điện tử, coin, tiền kỹ thuật số, tiền mật mã,… Nó tồn tại dưới dạng điện tử, lưu trữ và giao dịch thông qua phần mềm, các ứng dụng trên máy tính hoặc smartphone, thông qua các loại ví kỹ thuật số chuyên dụng.

Nhiều người khi định nghĩa Crypto là gì đã gọi đây là tiền ảo. Tuy nhiên, cụm từ này không hoàn toàn chính xác. Bởi tiền ảo thì có giá trị không thực (ví dụ tiền nạp vào game). Còn giá trị của Crypto lại rất thực, có thể quy đổi nó ra thành tài sản hoặc dùng để trao đổi, mua – bán,…

Hiểu đơn giản, Crypto giống như các loại tiền tệ thông thường như VNĐ, USD, EUR,… Tuy nhiên, Crypto khác ở điểm nó hoạt động hoàn toàn trên không gian internet (không sử dụng trong giao dịch đời sống hằng ngày). Bên cạnh đó, chúng không chịu quản lý từ chính phủ hay các tổ chức. Đặc biệt, tất cả các thông tin giao dịch Crypto hoàn toàn ẩn danh. Điểm cộng khi giao dịch Crypto chính là: Tốc độ nhanh, chi phí thấp, tính bảo mật cao. Do đó, nó được xem là phiên bản mã hóa của tiền giấy.

Crypto Inner Circle (CIC) Thummbnail
Dịch vụ Crypto Inner Circle (CIC) (CIC)

Crypto Inner Circle (CIC) (CIC) là dịch vụ thông tin và đào tạo về đầu tư các loại tiền mã hóa giống như Bitcoin. CIC sẽ hoạt động trên một website đặc biệt mà chỉ có thành viên của CIC mới có thể đăng nhập vào (mỗi thành viên sẽ có một tài khoản riêng). Kiến thức và thông tin trong CIC sẽ được cập nhật bằng bài viết hoặc video clip (tùy theo hình thức nào phù hợp và hiệu quả hơn vào thời điểm đăng thông tin) để giúp bạn học đầu tư về crypto bài bản và chuyên nghiệp từ A đến Z.

CIC có 4 hệ thống các nhóm thành viên đa dạng (A – B – C – D) tùy theo nhu cầu đầu tư của bạn (Khởi đầu – An toàn – Cân bằng – Mạo hiểm), với quyền lợi thành viên tương ứng tùy theo gói dịch vụ bạn lựa chọn và thời hạn bạn đăng ký.

Đặc biệt, khi đăng ký tham gia vào CIC bạn sẽ được tặng miễn phí khóa học Đầu Tư 4.0 với Crypto – trị giá 24.000.000đ.

Đăng ký email nhận thông báo bài viết

Hãy đăng ký nhận Bản tin Kiến thức Crypto của CIC để nhận được những bài viết hữu ích xung quanh chủ đề tiền mã hóa.

CIC News