Lợi nhuận lên đến 100% nếu làm đúng chiến lược CIC

Logo của CIC - Crypto Inner Circle

Bộ 7 khóa học Crypto tốt nhất hiện nay ‒ Học đầu tư an toàn cùng CIC

Các khóa học Crypto giúp bổ sung kiến thức trước khi đầu tư.

Tham gia các khóa học Crypto là một cách để bổ sung kiến thức trước khi đầu tư, nhưng không phải ai cũng biết nên học ở đâu.

Nhiều người bước vào cuộc chơi Crypto chỉ vì thấy người khác trúng lớn và cho rằng mình cũng có thể. Điều khác biệt lớn nhất giữa người thành công và kẻ thất bại trong đầu tư chính là kiến thức. Trước khi xuống tiền hãy học đầu tư, đặc biệt là nếu bạn có ý định đầu tư Crypto. Trong bài viết dưới đây, tôi sẽ giới thiệu đến bạn 7 khóa học Crypto tốt nhất hiện nay do tôi trực tiếp giảng dạy.

Lý do bộ khóa học Crypto của CIC ra đời

Nếu tìm kiếm cụm từ “đầu tư Crypto” trên Google, bạn sẽ nhận được khoảng 2,7 triệu kết quả. Thị trường vào thời điểm tôi thực hiện bài viết này không quá thuận lợi, song nhu cầu tìm hiểu và kiếm tiền từ Crypto vẫn đang khá cao. Nhiều tổ chức, cá nhân lợi dụng điều này để tổ chức những khóa học Crypto “rởm” nhằm thu tiền bất chính rồi bỏ mặc học viên hoặc mang đến kiến thức sai lệch, thiếu cập nhật. Tiêu biểu như bài viết sau: Phá sản vì học làm giàu cấp tốc.

Phải công nhận rằng ở thời điểm hiện tại, việc tìm một địa chỉ dạy các khóa học Crypto là không hề dễ dàng. Vẫn có những cái tên đáng tin cậy song với một thị trường quá mới như Crypto thì việc cung cấp kiến thức thôi là chưa đủ. Người học cần được cập nhật tin tức thường xuyên và giao lưu với cộng đồng nhà đầu tư kinh nghiệm để học hỏi.

“Đầu tư vào kiến thức là thứ đầu tư có lãi suất cao nhất”. Đây là câu nói hết sức đúng đắn dù là trong bất cứ ngành nghề hay lĩnh vực nào. Thấu hiểu điều đó, tôi và đội ngũ CIC đã nghiên cứu và cho ra mắt bộ khóa học Crypto toàn diện, phù hợp với mọi nhu cầu của các nhà đầu tư từ holder đến trader. Tất cả các khóa học này hiện đã được chuyển sang hình thức online để đáp ứng nhu cầu học tập của những người bận rộn nhất.

Đừng tiếc tiền học đầu tư từ các khóa học Crypto
Đừng tiếc tiền khi học đầu tư vì chính kiến thức mới giúp bạn không mất tiền vào tay thầy thị trường

Bộ 7 khóa học Crypto tốt nhất hiện nay của CIC

Đầu tư 4.0 với Crypto (Cơ bản)

Đây là khóa học Crypto hoàn toàn miễn phí vì cộng đồng với mục tiêu cung cấp cho người học cái nhìn toàn cảnh và chính xác về thế giới tiền mã hóa. Tôi sẽ giúp bạn trang bị những vũ khí cơ bản nhất là kiến thức và tư duy đầu tư an toàn. Khóa học này thích hợp với những người mới bắt đầu và hoàn toàn chưa có kiến thức về Crypto. Tôi cũng khuyến khích bạn tham gia nếu vẫn còn đang nghi ngờ về tiền mã hóa.

Trong khóa học Crypto này, tôi sẽ mang đến những nội dung sau:

 • 3 cơ hội để nâng tầm đầu tư Crypto.
 • 2 lỗi sai cơ bản khi đầu tư.
 • Hiểu tường tận chu kỳ thị trường.
 • Crypto Master Journey – Hành Trình Bậc Thầy Crypto.

Đặc biệt, tôi cũng không ngần ngại chia sẻ với bạn tài khoản thực chiến của mình, gồm tài sản trên sàn Binance và cả tài khoản chạy bot. Trong 4 giờ học, tôi tin bạn sẽ tiếp thu nhiều kiến thức bổ ích mà chưa nơi nào đề cập.

Bạn có thể đăng ký trải nghiệm dịch vụ CIC miễn phí để vừa được truy cập khóa Đầu tư 4.0 với Crypto (Cơ bản), vừa tiếp cận hơn 60 bài nghiên cứu chuyên sâu do CIC thực hiện. Đặc biệt: các kèo hấp dẫn cũng được chúng tôi chia sẻ MIỄN PHÍ cho thành viên trải nghiệm. Tham khảo thêm tại:

» Trải nghiệm dịch vụ CIC miễn phí

Đầu tư 4.0 với Crypto (Nâng cao 1)

Nếu đã có kiến thức cơ bản về thị trường thì bạn sẽ hiểu rằng Crypto không chỉ toàn màu hồng. Nghe có vẻ phũ phàng nhưng đây là điều mà mọi nhà đầu tư cần biết. Đây là khóa học Crypto dành cho Holder trên Hành trình Bậc thầy Crypto do CIC thiết kế. Tôi sẽ nói rõ hơn về hành trình này sau.

Một số nội dung đáng chú ý mà tôi sẽ trình bày để giúp bạn đầu tư an toàn bao gồm:

 • Bản chất và nguyên lý vận hành của Crypto.
 • Hiểu rõ tài sản mã hóa.
 • Làm thế nào để kiếm tiền từ thị trường Crypto?
 • 8 bí quyết để chiến thắng và làm giàu bền vững.
 • Chiến lược đầu tư theo từng chu kỳ của thị trường.

Sau khóa học, bạn có thể bắt đầu mua bán 2 mã nổi bật nhất hiện tại là Bitcoin và Ethereum.

Thầy Trần Đăng Khoa trao đổi với học viên khóa Đầu tư 4.0 với Crypto (Nâng cao 1)
Dù khóa học đã chuyển sang hình thức online nhưng bạn vẫn luôn có thể trao đổi với đội ngũ CIC hoặc tư vấn cá nhân nếu có bất kỳ thắc mắc nào

Đầu tư 4.0 với Crypto (Nâng cao 2)

Khóa học này chắt lọc những tinh hoa của khóa Đầu tư với Crypto (Nâng cao 1) và đi sâu hơn vào các chiến lược, nguyên tắc cốt lõi. Tôi sẽ không tập trung vào các kiến thức công nghệ rườm rà mà chủ yếu giới thiệu đến bạn những chiến lược mới nhất để đầu tư hiệu quả. Đây là khóa học Crypto dành cho Strategic Investor.

Trong khóa học này, tôi sẽ giúp bạn chọn trường phái đầu tư Crypto phù hợp giữa investor và trader. Tôi tin rằng chọn đúng trường phái sẽ giúp việc đầu tư được tối ưu hóa, tránh thua lỗ. Nội dung quan trọng nhất là chiến lược chuẩn và mới nhất của CIC theo chu kỳ thị trường. Kết hợp cùng bộ công cụ dự báo thị trường của CIC, chắc chắn hiệu quả đầu tư của bạn sẽ được cải thiện.

Thầy Trần Đăng Khoa giảng trong khóa học Đầu tư 4.0 với Crypto (Nâng cao 2)
Khóa học Crypto này sẽ giới thiệu đến bạn chiến lược chuẩn và mới nhất

Đầu tư 4.0 với Crypto (Nâng cao 3)

Bắt đầu từ khóa học Crypto này, tôi sẽ giới thiệu công cụ hỗ trợ là bot để bạn đầu tư nhàn hạ hơn. Bot trading không “ngon ăn” như nhiều người vẫn tưởng, chính tôi cũng đã mất một số tiền không nhỏ để thử nghiệm trước khi tìm được loại bot bán tự động ưng ý. Vì vậy, tôi sẽ hướng dẫn bạn thật cụ thể để tránh mất tiền cho thầy thị trường, bắt đầu từ tư duy đúng khi chạy bot. Bên cạnh đó là những nội dung quan trọng khác như:

 • Những khái niệm cơ bản cần làm quen: thuật ngữ, tương quan giữa các thông số, các loại bot và cách thiết lập bot Bitsgap.
 • Chiến lược Market Maker (Làm bạn với CZ): hiểu rõ chiến lược độc đáo của CIC và cách thực hiện.
 • Tận dụng tối ưu kiến thức và phối hợp bot linh hoạt để “ăn” lớn nhất.

Khóa học này dành cho level 3 hay Auto Investor trên Hành Trình Bậc Thầy Crypto.

Tinh thần của khóa học Đầu tư 4.0 với Crypto (Nâng cao 3)
Đây không chỉ là tinh thần của khóa học mà còn là tư duy đúng khi chạy bot

Hành Trình Bậc Thầy Crypto hay Crypto Master Journey là một lộ trình học tập gồm 6 cấp độ (hay level) từ cơ bản đến nâng cao. Tôi tin rằng, chỉ cần làm đúng những chiến lược và phương pháp được trình bày trong bộ khóa học thì ai cũng có thể đầu tư thành công.
Các khóa học chuyên sâu chỉ là một phần trong rất nhiều lợi ích hấp dẫn mà Crypto Master Journey mang đến. Khám phá cụ thể các quyền lợi và đăng ký ngay để đồng hành cùng CIC trên hành trình làm giàu cùng Crypto:

» Quyền lợi chi tiết của Hành trình Bậc thầy Crypto

Đầu tư 4.0 với Crypto (Nâng cao 4)

Bot giúp bạn theo kịp mọi diễn biến thị trường, chủ động hơn trong giao dịch và thu về tiền tươi thóc thật nhưng nó vẫn chỉ là công cụ. Nếu muốn sử dụng công cụ này tốt nhất, bạn cần có chiến lược và phương pháp. Khóa học Crypto cuối cùng trong trọn bộ kiến thức nâng cao sẽ đi sâu vào chiến lược bot cho từng mùa mà nhà đầu tư phải hiểu thật kỹ để tránh làm sai.

Tôi sẽ trình bày chiến lược bot trading chung của CIC, kết hợp cùng bộ chỉ báo độc quyền để bạn “ăn” nhiều hơn. Ngoài ra, để bạn dễ hình dung và thực hiện, tôi sẽ cụ thể hóa chiến lược bot trong từng mùa. Khóa học này dành cho Auto Investor trên Hành trình Bậc thầy Crypto.

Biểu đồ trong khóa học Crypto Đầu tư 4.0 với Crypto (Nâng cao 4)
Bạn sẽ được giới thiệu vũ khí độc quyền của CIC và cách giới thiệu để áp dụng đầu tư Crypto hiệu quả

Chiến binh lướt sóng Crypto (Cơ bản)

2 khóa học Crypto cuối cùng sẽ hơi khác biệt vì tập trung vào trading, một trường phái được cho là kiếm tiền nhanh nhưng cũng khá rủi ro. Không thể phủ nhận sức hấp dẫn của trading trong một thị trường có nhiều biến động như Crypto. Tuy nhiên, với Crypto trading, bạn bắt buộc phải học đầu tư bài bản nếu không muốn cháy tài khoản.

Người đồng hành cùng bạn trong khóa học về Crypto là thầy Nguyễn Trọng Nghĩa, một trader đã có 7 năm kinh nghiệm trên nhiều thị trường tài chính. Trong khóa học này, thầy sẽ chia sẻ với bạn những kiến thức nền tảng như sau:

 • Lý do bạn chọn trở thành trader? Daily trader là gì?
 • Những hành trang quan trọng của một trader.
 • Bí quyết xác định vùng “gần đáy” độc quyền với độ chính xác lên đến 90%.
 • Cái giá của tự do tài chính mà chưa ai nói với bạn.

Khóa học có thời lượng 4 giờ, vừa đủ để bạn tiếp thu và hình thành tư duy chuẩn về trading. Tôi khuyên bạn nên tham gia khóa học này trước khi học khóa nâng cao.

Chiến binh lướt sóng Crypto (Nâng cao)

Nhiều trader hiện vẫn đang mang kiến thức từ chứng khoán áp dụng cho Crypto mà không biết 2 thị trường này rất khác nhau. Trader chứng khoán thành công vẫn có thể gục ngã khi đầu tư tiền mã hóa. Ở khóa học Crypto trading nâng cao, thầy Nguyễn Trọng Nghĩa sẽ trình bày các phương pháp đã được nghiên cứu trong 2 năm để đảm bảo mang lại lợi nhuận cho bạn.

Vì là khóa nâng cao nên lượng kiến thức rất lớn, kéo dài hơn 16 giờ nhưng bạn cần học thật kỹ để làm đúng. Nếu có bất cứ thắc mắc nào, đừng ngại để lại câu hỏi để CIC giải đáp ngay lập tức. Đây là một trong những quyền lợi mà CIC mang đến cho các thành viên.

Các kiến thức chính trong khóa học:

 • 5 nguồn lực đầu tư. Phân biệt investor và trader.
 • Các khái niệm cần nắm về thị trường Futures.
 • Xác định mục đích khi học đầu tư.
 • Các nguyên tắc đầu tư để tồn tại lâu dài.
 • Bí quyết quản trị vốn và quản trị rủi ro.

Kết thúc khóa học, bạn sẽ xác định được đỉnh đáy dài hạn để tối ưu lợi nhuận. Bạn cũng chủ động kiếm được lợi nhuận trong thời điểm kém thuận lợi như mùa đông bằng cách sử dụng các công cụ giao dịch ngắn hạn.

Một slide trong khóa học Chiến Binh Lướt Sóng Crypto (Nâng cao) của CIC
Trading không dễ dàng và đó là lý do bạn cần tham gia khóa Chiến binh lướt sóng Crypto (Nâng cao)

Có lẽ tôi không cần phải nhắc lại với bạn tầm quan trọng của việc học đầu tư Crypto bài bản. Hơn 5 năm kinh nghiệm và hỗ trợ hàng ngàn học viên thành công nâng tầm tài chính cùng Crypto, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào chất lượng dịch vụ của CIC. Tuy nhiên, bạn cũng nên học và thực hành cẩn thận trước khi bỏ tiền vào thị trường.

Trần Đăng Khoa

Nếu bài viết này đem lại nhiều giá trị hữu ích cho bạn, thì đừng ngần ngại mà hãy chia sẻ ngay bài viết này đến cho mọi người bạn nhé!

Trải nghiệm dịch vụ CIC miễn phí

Tôi là Trần Đăng Khoa, người sáng lập nên cộng đồng Crypto Inner Circle (CIC).
Tôi hy vọng sẽ có dịp đồng hành cùng bạn trên con đường gặt hái thành công
từ thị trường Crypto

MASTER INVESTOR

Trần Đăng Khoa

 

Bắt đầu hành trình Bậc Thầy Crypto của bạn ngay bây giờ!

Hãy để lại thông tin tại đây nhé. Đội ngũ tư vấn của CIC sẽ liên hệ hỗ trợ bạn trong thời gian sớm nhất có thể.