Lợi nhuận lên đến 100% nếu làm đúng chiến lược CIC

Logo của CIC - Crypto Inner Circle

Học Crypto ở đâu? Top 7 khóa học đầu tư Crypto tốt nhất hiện nay

học crypto cùng cic

Nếu đang băn khoăn học Crypto ở đâu thì bạn không nên bỏ qua bài viết này. 

Rất nhiều người muốn kiếm tiền nhờ đầu tư Crypto nhưng không phải ai cũng thành công, nguyên nhân phần lớn đến từ việc thiếu kiến thức và kinh nghiệm. Học Crypto trước khi xuống tiền sẽ giúp hạn chế tối đa rủi ro và nâng cao lợi nhuận cho nhà đầu tư. Nhưng học Crypto ở đâu? Hiện nay có không ít nơi cung cấp các khóa học này, tôi sẽ tổng hợp 7 cái tên nổi bật và nhận được nhiều đánh giá tích cực để giới thiệu đến bạn.

Nhưng trước đó, tôi muốn phân tích lý do cần học Crypto để bạn hiểu tầm quan trọng của việc này.

Vì sao nên học Crypto trước khi đầu tư?

Crypto từ lâu đã bị gắn mác là lùa gà, lừa đảo, không đáng tin. Đây là quan niệm sai lầm phần lớn đến từ những người thiếu kiến thức và không chịu tìm hiểu. Crypto là một nhóm tài sản mới nổi nên đương nhiên sẽ chưa thể ổn định như chứng khoán, tuy nhiên chính sự biến động mạnh này mới có thể mang đến cho nhà đầu tư cơ hội gia tăng tài sản vượt trội. Nếu chỉ chấp nhận những thông tin không chính xác thì chính bạn đang bỏ qua một cơ hội tài chính tuyệt vời.

Khi đầu tư vào bất cứ thị trường nào thì tiêu chí bắt buộc bên cạnh vốn là kiến thức. Đầu tư mà thiếu kiến thức thì không khác nào ném tiền qua cửa sổ. Trước khi sinh lời, bạn cần nghĩ đến việc đầu tư an toàn, cụ thể hơn là tránh mất tiền cho thầy thị trường. Dù là trader hay holder thì bạn cũng cần hiểu cách thị trường hoạt động, các mùa trong Crypto và chiến lược thích hợp cho từng mùa, những khái niệm cơ bản…

học crypto để có kiến thức
Kiến thức là điều cần thiết nhất trong một thị trường khó lường như tiền mã hóa

Bạn có thể tự trang bị kiến thức bằng cách tham khảo thông tin trên mạng hoặc tham gia các nhóm chia sẻ. Những kiến thức Crypto trên mạng không khó để tìm, như bài viết sau: What is Cryptocurrency? Nhưng bạn cần có khả năng chọn lọc và đôi khi là cả đọc hiểu tiếng Anh vì nhiều nguồn tiếng Việt vẫn chưa chuẩn chỉnh. Đó là lý do tôi vẫn khuyến khich bạn đi học Crypto.

Trong các khóa học Crypto, kiến thức được phân loại hợp lý, bạn sẽ tiết kiệm thời gian sàng lọc và được giải đáp thắc mắc nhanh chóng.

Tổng hợp 7 khóa học đầu tư Crypto tốt nhất hiện nay

Ngay sau đây, tôi sẽ trả lời câu hỏi học Crypto ở đâu của bạn. Trong bài viết này, tôi sẽ giới thiệu những khóa học Crypto nổi bật trên thị trường, trong đó bao gồm cả khóa học do tôi trực tiếp giảng dạy. Lưu ý: tất cả các khóa học đều ở dạng online, thích hợp cho những người bận rộn nhất.

Khóa học của Unica

Unica là một hệ thống đào tạo online, chuyên cung cấp kiến thức về nhiều lĩnh vực như đầu tư, kinh doanh, thiết kế, kỹ năng mềm, bán hàng… Hiện nay có 2 khóa học Crypto đáng chú ý trên nền tảng này để bạn lựa chọn.

Hành trình triệu đô Crypto – Triệu phú 4.0

Lý do mà Bitcoin nhận được nhiều sự chú ý như vậy là nhờ công nghệ đứng sau nó ‒ Blockchain. Khóa học trình bày cụ thể về công nghệ Blockchain, từ đó giúp bạn hiểu rõ tiềm năng của tiền mã hóa trên góc nhìn tài chính tổng thể, lý do khiến Bitcoin tăng giá và vì sao đây là công nghệ của tương lai.

Một số nội dung đáng chú ý khác bao gồm:

 • ICO là gì? Đánh giá một dự án ICO chất lượng.
 • Phân loại và đánh giá altcoin.
 • Các cách kiếm tiền với tiền mã hóa.

Với thời lượng 4 giờ 52 phút và 3 học phần, bạn có thể học Hành trình triệu đô Crypto – Triệu phú 4.0 bất cứ lúc nào có thời gian. Giá khóa học: 999.000 đồng.

Giới thiệu tổng quan nội dung khóa học

Bảo vệ tiền số 4.0 (Cơ bản)

Hẳn bạn sẽ thắc mắc lý do tôi giới thiệu khóa học này vì nó có vẻ không liên quan lắm đến đầu tư Crypto. Trên thực tế, bảo mật là một việc hết sức quan trọng nhưng không phải nhà đầu tư nào cũng biết hay thực hiện đúng. Khóa học sẽ mang đến cái nhìn toàn diện về tiền mã hóa, cách bảo vệ tài sản để người học nâng cao kiến thức về bảo mật. Những kiến thức này không chỉ giúp ích cho quá trình đầu tư mà còn bảo vệ chính bạn trong thời đại 4.0.

Bảo vệ tiền số 4.0 (Cơ bản) có thời lượng 4 giờ 55 phút với các nội dung cơ bản sau:

 • 7 vụ hack tiền mã hóa lớn nhất.
 • 5 phương thức tấn công được hacker sử dụng.
 • Hacker có thể tấn công bạn qua những kênh nào?
 • Phân tích case study: 2 lần mất tiền mã hóa.
 • 15 việc cần làm để bảo vệ tài sản khỏi hacker.
 • 5 cách lưu trữ tiền mã hóa.

Tôi đã thực hiện khá nhiều bài viết về bảo mật, gồm cả tài sản mã hóa và bảo mật khi dùng thiết bị điện tử. Đọc ngay và thực hiện những hướng dẫn này để đảm bảo an toàn cho chính mình:

» Bảo mật ví Crypto là gì? Các lưu ý để bảo mật ví tốt nhất

» Bảo mật Windows như thế nào để máy tính luôn được an toàn?

Sơ lược những kiến thức sẽ được giảng dạy trong khóa học

Khóa học của KTcity

Giống Unica, KTcity là nền tảng cung cấp kiến thức online trong nhiều lĩnh vực từ đầu tư, tài chính đến marketing.

Đầu tư Crypto 101

Nhiều người do thiếu kiến thức mà lựa chọn các dự án kém uy tín để rồi tiền mất tật mang. Coin98, một cái tên khá uy tín trong cộng đồng Crypto, mang đến khóa học này để hướng dẫn bạn chi tiết về thị trường tiền mã hóa và đầu tư đúng đắn từ đầu.

Khoá học Crypto này gồm 4 nội dung chính:

 • Nguyên lý vận hành của cuộc chơi mang tên Crypto.
 • Lý do đám đông hay thua lỗ.
 • Cách để thật sự kiếm tiền từ Crypto.
 • Crypto 20220 và xa hơn nữa.

Đúng với tên gọi 101, bạn sẽ được trang bị những kiến thức từ cơ bản đến nâng cao như thuật ngữ Crypto, cách xây dựng và quản lý danh mục đầu tư, phương thức quản lý vốn, xác định điểm mua vào ‒ bán ra… Khóa học có giá gốc là 2.498.000 đồng. Bạn có thể đọc thêm đánh giá của học viên trước khi đăng ký.

Học Crypto với các khóa học từ KTcity

DeFi 101

Có rất nhiều xu hướng mới xuất hiện trong thế giới Crypto, làm mưa làm gió một thời gian rồi sau đó lụi tàn. Tuy nhiên, kể từ khi xuất hiện đến nay, DeFi (decentralized finance hay tài chính phi tập trung) đã cho thấy tiềm năng cực kỳ to lớn và vẫn tiếp tục tăng trưởng ổn định. Theo tôi, nếu muốn nắm bắt làn sóng lớn để gia tăng tài sản thì đây là khóa học bạn nên tham khảo.

Những nội dung bạn sẽ được giới thiệu:

 • Hiểu và phân biệt tài chính truyền thống với tài chính phi tập trung.
 • Tiềm năng của DeFi.
 • Biết cách nhận định thị trường và rủi ro, trang bị tư duy đầu tư đúng đắn.
 • Nắm bắt các cơ hội kiếm tiền tiềm năng từ DeFi.

Khóa học gồm 7 nội dung chính với học phí là 2.190.000 đồng.

học crypto để nắm bắt xu hướng kiếm tiền
Nắm bắt những xu hướng nổi bật cũng là điều nên chú ý khi học Crypto

Binance 101

Binance là một trong những sàn giao dịch tiền mã hóa lớn và đáng tin cậy nhất. Binance 101 sẽ hướng dẫn cách mua bán Crypto trên Binance, cũng như trang bị tư duy đầu tư bền vững. Những nội dung mà khóa học mang tới sẽ hỗ trợ bạn tự tin sử dụng sàn trong quá trình đầu tư. Kết thúc khóa học, bạn sẽ nắm được những kiến thức như:

 • Đăng ký tài khoản và xác minh danh tính trên Binance.
 • Bảo mật tài khoản.
 • Sử dụng thành thạo Binance để mua bán tiền mã hóa.
 • Biết cách nạp tiền và rút tiền trên sàn.
 • Hiểu các lệnh trade và cách sử dụng ví hiệu quả.

Đây là khóa học Crypto miễn phí, tuy nhiên tôi khuyên bạn chỉ nên học sau khi đã có kiến thức cơ bản và tư duy đầu tư Crypto đúng đắn. Ngoài ra, bạn cũng có thể đọc thêm hướng dẫn tạo tài khoản và sử dụng Binance cơ bản do tôi thực hiện tại đây.

Khóa học Crypto này sẽ hướng dẫn bạn cách thao tác trên sàn Binance
Khóa học Crypto này sẽ hướng dẫn bạn cách thao tác trên sàn Binance

Đầu tư Crypto dài hạn dành cho người mới

Do Học viện Đầu tư Tài chính tổ chức, chương trình này thích hợp với những ai thật sự nghiêm túc và muốn đầu tư lâu dài, bền vững. Bên cạnh Crypto, học viện còn mang đến các nội dung khác liên quan đến đầu tư tài chính, Forex hay Binary Option.

Một số nội dung nổi bật của khóa học có thể kể đến như:

 • Hiểu rõ về vị thế trong đầu tư.
 • Phân bố vốn thực chiến, đảm bảo an toàn và tối ưu lợi nhuận.
 • Kiến thức về phân tích cơ bản và phân tích kỹ thuật.
 • Giá và các loại nến. Những mô hình nến đổi chiều.
 • Vùng cung và cầu, hỗ trợ và kháng cự.

Khóa học Crypto này còn cam kết đồng hành cùng học viên 2 năm và hỗ liên tục trong quá trình học. Điểm trừ lớn nhất có lẽ chính là học phí: 32.000.000 đồng (đã giảm), cao nhất trong tất cả các khóa mà tôi tổng hợp trong bài viết này.

Khóa học Crypto này có học phí tương đối cao

Đầu tư 4.0 với Crypto (Cơ bản và Nâng cao)

Khóa học cuối cùng và đặc biệt nhất mà tôi muốn giới thiệu đến bạn là Đầu tư 4.0 với Crypto do chính tôi và đội ngũ CIC biên soạn. Được đúc kết từ kinh nghiệm thực tiễn của tôi trên thị trường, tôi tin rằng bộ khóa học này sẽ mở ra cánh cửa thành công cho bất cứ nhà đầu tư nào.

Không phải vì “của nhà trồng được” nên tôi mới tự tin đến vậy. Thực tế, Đầu tư 4.0 với Crypto sẽ thích hợp với gần như mọi nhà đầu tư, từ những người có vốn ít đến rất nhiều vốn, muốn đầu tư theo cách truyền thống hay nhàn hạ hơn nhờ công cụ.

Đầu tư 4.0 với Crypto (Cơ bản)

Đây là khóa học Crypto hoàn toàn miễn phí cho cộng đồng với mục tiêu mang đến góc nhìn toàn diện và đúng đắn nhất về thế giới tiền mã hóa. Trong khóa học kéo dài 4 giờ này, tôi sẽ lần lượt giải đáp cho bạn những vấn đề sau:

 • Lộ trình để tham gia thị trường Crypto dành cho người mới.
 • Bí quyết quản trị vốn và quản trị rủi ro khi đầu tư.
 • Hành động khi thị trường rơi vào mùa Đông.
 • Phân tích: Nhà đầu tư mới còn cơ hội với Crypto hay không?

Được cải tiến và cập nhật liên tục, nhận nhiều đánh giá tích cực từ học viên, tôi tin rằng những hoài nghi lẫn thắc mắc của bạn sẽ được tháo gỡ sau 4 giờ học. Ngoài ra, tôi cũng sẵn sàng cho bạn xem tài khoản chạy bot cá nhân vẫn đang ngày đêm kiếm tiền không biết mệt mỏi như một minh chứng người thật, việc thật.

Một học phần hết sức thú vị trong khóa học

Hiện tại, bạn có thể đăng ký trải nghiệm dịch vụ CIC hoàn toàn miễn phí với đặc quyền hết sức hấp dẫn: tham gia khóa học Đầu tư 4.0 với Crypto (Cơ bản), truy cập hơn 60 bài nghiên cứu độc quyền và được chia sẻ kèo chất lượng. Để lại thông tin để đội ngũ tư vấn liên hệ tạo tài khoản trải nghiệm cho bạn:

» Dùng thử dịch vụ CIC miễn phí

Đầu tư 4.0 với Crypto (Nâng cao)

Hiện CIC cung cấp 4 khóa học Crypto nâng cao, tương ứng với 4 cấp độ Holder, Strategic Investor, Auto Investor, Pro Auto Investor. Đây là những cấp độ trên hành trình Crypto Master Journey mà tôi cùng CIC thiết kế để tối ưu hóa hiệu quả đầu tư của bạn. Tôi sẽ nói rõ hơn về hành trình này ở bên dưới.

 • Khóa Nâng cao 1 cung cấp kiến thức tổng quan về Blockchain và Crypto, đồng thời giới thiệu chiến lược đầu tư theo từng chu kỳ của thị trường. Tôi cũng sẽ bật mí với bạn 8 bí quyết chiến thắng cuộc chơi mang tên Crypto.
 • Đầu tư 4.0 với Crypto (Nâng cao 2) trang bị kiến thức chuẩn chỉnh về DCA và Stop Loss, kết hợp với chiến lược đầu tư của CIC theo từng mùa và theo chu kỳ thị trường. Bạn cũng sẽ được cung cấp bộ công cụ độc quyền do chính CIC phát triển để nâng cao hiệu quả đầu tư.
 • Khóa Nâng cao 3 tập trung vào tư duy chạy bot đúng đắn và giới thiệu chiến lược Market Maker (Làm bạn với CZ). Khóa Nâng cao 4 sẽ đào sâu hơn kiến thức về bot trading, trong đó hướng dẫn cụ thể chiến lược bot trong 4 mùa. Hai khóa học Crypto này sẽ hỗ trợ bạn đầu tư nhàn hạ hơn và kiếm tiền quanh năm.
khóa học đầu tư Crypto tốt nhất hiện nay với CIC
Nếu đang tìm kiếm khóa học đầu tư Crypto tốt nhất hiện nay thì bạn có thể tham khảo bộ khóa học của CIC

Vì sao nên học Crypto với Crypto Master Journey cùng CIC?

 • 100% học viên có thể tự giao dịch sau khóa học.
 • Đặt câu hỏi cho CIC ngay bên dưới mỗi bài học.
 • 100% online phù hợp với mọi khung giờ của bạn.
 • Có bài tập ngay sau khóa học để bạn kiểm tra kiến thức.
 • Cơ hội tham gia cộng đồng nhà đầu tư văn minh, nhiệt huyết.
 • Đạt lợi nhuận từ 100 ‒ 400% sau mỗi chu kỳ nếu làm đúng chiến lược.
 • Hỗ trợ trọn đời và nhanh chóng.

Có thể nói, bên cạnh những kiến thức tổng quan, bộ khóa học này còn bật mí những bí quyết độc quyền đáng giá triệu đô do tôi và CIC nghiên cứu, phát triển. Đi kèm với đó là những quyền lợi hấp dẫn, cam kết đồng hành trọn đời cùng mọi nhà đầu tư.

Crypto Master Journey (CMJ) là một hành trình học tập tối ưu được tôi và đội ngũ CIC thiết kế với mục tiêu hỗ trợ nhà đầu tư đến gần hơn với ước mơ tự do tài chính. Các khóa học thực chiến bên trên chỉ là một trong rất nhiều lợi ích nổi bật của CMJ. Lựa chọn level phù hợp với bạn và nắm bắt cơ hội kiếm tiền từ Crypto ngay hôm nay!

» Crypto Master Journey – Hành Trình Bậc Thầy Crypto

Tôi tin rằng, dù đầu tư vào bất cứ thị trường nào thì chúng ta cũng cần có kiến thức và tư duy. Tôi không thể liệt kê hết các khóa học Crypto nhưng những cái tên trong bài viết có thể đáp ứng nhu cầu học tập cho đa số nhà đầu tư mới. Hy vọng bài viết này đã giúp bạn trả lời câu hỏi học Crypto ở đâu. Chúc bạn áp dụng tốt kiến thức đã học để đầu tư thành công.

Trần Đăng Khoa

Nếu bài viết này đem lại nhiều giá trị hữu ích cho bạn, thì đừng ngần ngại mà hãy chia sẻ ngay bài viết này đến cho mọi người bạn nhé!

Trải nghiệm dịch vụ CIC miễn phí

Tôi là Trần Đăng Khoa, người sáng lập nên cộng đồng Crypto Inner Circle (CIC).
Tôi hy vọng sẽ có dịp đồng hành cùng bạn trên con đường gặt hái thành công
từ thị trường Crypto

MASTER INVESTOR

Trần Đăng Khoa

 

Bắt đầu hành trình Bậc Thầy Crypto của bạn ngay bây giờ!

Hãy để lại thông tin tại đây nhé. Đội ngũ tư vấn của CIC sẽ liên hệ hỗ trợ bạn trong thời gian sớm nhất có thể.