Dịch Vụ CIC Toàn Diện – Nhóm BOT
Giải pháp tốt nhất cho nhà đầu tư Crypto

CIC Bot Logo e1660278955830

Đầu Tư Vì Một Tương Lai Đủ Đầy

Bạn muốn đầu tư để có thêm thu nhập nhưng vẫn chần chừ vì nhiều lý do:

CIC khong co time1 e1645702504248

Không có nhiều thời gian sau giờ học/làm việc.

CIC Nghi ngo ban than e1645701860837

Chưa thật sự tự tin vào năng lực của bản thân.

CIC Quan ly tien e1645701786447

Cần vốn lớn nhưng tiền tiết kiệm vẫn hạn chế.

Bạn có biết, với 100 triệu đồng vào năm 2012, số tiền của bạn sẽ như thế nào sau 10 năm?

Để có lợi nhuận cao, cần đầu tư vào danh mục có rủi ro cao tương ứng.
Vậy làm sao để đạt được kỳ vọng và hạn chế rủi ro?

Nhóm BOT – Giải Pháp Toàn Diện Cho Mọi Vấn Đề Của Bạn

Thời giantiền bạc là hai yếu tố mà ai cũng muốn đầu tư một cách tối ưu.
Dịch vụ CIC toàn diện sẽ giúp bạn gia tăng tài sản từ kết quả đầu tư dài hạn và tối đa hóa được việc quản trị rủi ro trong đầu tư.

CICbot Kienthuc e1645763196425

Tổng Hợp Kiến Thức

Bạn e ngại mình chưa đủ kiến thức về bot trading? Chúng tôi đã tổng hợp tất cả các kiến thức mà bạn cần biết về cách sử dụng bot trong giao dịch tiền mã hóa. Hãy nhớ, bot chỉ là “vũ khí”. CIC sẽ giúp bạn trang bị đầy đủ kiến thức để có được chiến thắng rực rỡ trên thị trường Crypto.

CIC Bot sansang e1645763148885

Bắt Đầu Từ Đâu?

Để tham gia nhóm BOT, bạn cần là thành viên nhóm A, B, hoặc C của CIC. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật thông tin thị trường và các chiến lược đầu tư để bạn kết hợp cùng bot trading, đảm bảo bạn không chỉ kiếm được tiền trong mọi hoàn cảnh mà còn có thể tối đa hóa việc quản trị rủi ro.

CIC Todo List e1645763088108

Nếu Bạn Đã Sẵn Sàng

Cơn bão thị trường đang diễn ra và quét đi không ít nhà đầu tư non tay, tạo nên cơ hội tuyệt vời cho những nhà đầu tư mới khôn ngoan hơn như bạn. Bởi vì chỉ khi tham gia nhóm BOT của CIC, bạn mới có được những chiến lược đầu tư giá trị nhất cùng mức lợi nhuận lâu dài, bền vững.

Vì Sao Nhóm BOT Của CIC Lại Đặc Biệt?

CIC Bot Loi ich e1645770889225

Theo dõi và quản lý đầu tư hiệu quả

CIC hướng dẫn bạn sử dụng bot để có thể kiếm được lãi thực từ thị trường ngay cả trong lúc ngủ.

Chiến lược độc quyền đến từ CIC

Nhóm BOT là sự kết hợp giữa các chiến lược đầu tư độc quyền cùng với bot trading nhằm đảm bảo không chỉ kiếm được tiền trong mọi hoàn cảnh mà còn tối đa hóa được việc quản trị rủi ro.

Tiết kiệm thời gian, lợi nhuận hấp dẫn

Đội ngũ CIC liên tục nghiên cứu và tìm các mã tối ưu cho bot để tối ưu hóa lợi nhuận từ thị trường Crypto. Nhờ đó, bạn không cần làm gì mà vẫn có thể đạt lợi nhuận lên đến 6%/tháng.

Và Còn Nhiều Hơn Thế Nữa...

Mọi mục tiêu đều có thể
Dù đó là một chuyến du lịch bạn luôn mơ ước, một ngôi nhà dành cho gia đình, hay niềm đam mê khát khao khởi nghiệp, CIC đều sẽ giúp bạn chinh phục mục tiêu và bứt phá trên hành trình đầu tư crypto của mình!
Đồng hành chinh phục mục tiêu
Mọi hành trình đều có khó khăn, vất vả và có những lúc bạn chỉ muốn bỏ cuộc. Đừng lo lắng, đội ngũ CIC analyst và thầy Trần Đăng Khoa sẽ luôn sát cánh, theo dõi và hỗ trợ bạn trong suốt cuộc hành trình.
An toàn cho đồng vốn của bạn
Nhóm BOT được phát triển bởi đội ngũ chuyên gia tài chính và công nghệ của CIC với tầm nhìn chiến lược, khả năng kiểm soát rủi ro cao. Bạn hoàn toàn có thể gia tăng khối tài sản của mình mà không phải đau đầu nhức óc hay chịu rủi ro quá nhiều.
Previous
Next

Mọi mục tiêu đều có thể

Dù mục tiêu của bạn là một chuyến du lịch bạn luôn mơ ước, một ngôi nhà dành cho gia đình, hay niềm đam mê khát khao khởi nghiệp, CIC đều sẽ giúp bạn chinh phục và bứt phá trên hành trình đầu tư của mình!

Đồng hành chinh phục mục tiêu

Mọi hành trình đều có khó khăn, vất vả và có những lúc bạn chỉ muốn bỏ cuộc. Đừng lo nhé, đội ngũ CIC analyst và thầy Trần Đăng Khoa sẽ sát cánh cùng bạn, theo dõi và hỗ trợ bạn trong suốt cuộc hành trình.

An toàn cho đồng vốn của bạn

Dù mục tiêu của bạn là một chuyến du lịch bạn luôn mơ ước, một ngôi nhà dành cho gia đình, hay niềm đam mê khát khao khởi nghiệp, CIC đều sẽ giúp bạn chinh phục và bứt phá trên hành trình đầu tư của mình!

Bạn đã sẵn sàng khởi đầu cùng nhóm BOT?

Tạo dựng cuộc sống sung túc, đủ đầy nhờ việc đầu tư chưa bao giờ dễ dàng hơn thế. Tham gia nhóm BOT của CIC, bạn có thể bắt đầu hành trình đầu tư crypto cùng số vốn phù hợp với khả năng một cách linh hoạt và chủ động.

Lợi nhuận
Thời gian
Vốn

Lên đến 6%/tháng

Linh động

4000 USD

Mức Phí Của Dịch Vụ CIC Toàn Diện

Khóa học offline

25.000.000đ

Khóa học do thầy Trần Đăng Khoa trực tiếp đứng lớp, tổng hợp chiến lược và các phương pháp có tính thực chiến cao – nguyên nhân làm nên mức lợi nhuận “khủng” nhưng bền vững của nhóm BOT. Các thắc mắc trong quá trình học cũng sẽ được giải đáp một cách chi tiết nhất.

Dịch vụ CIC Toàn diện

50.000.000đ

Được sử dụng các công cụ, đòn bẩy kỹ thuật do đội ngũ CIC nghiên cứu và phát triển, giúp bạn đạt được mức lợi nhuận bền vững mà không phải bỏ quá nhiều công sức. Đồng thời, bạn sẽ được tặng kèm khóa học offline trị giá 25.000.000 đồng ngay sau khi hoàn tất đăng ký nhóm BOT.

Cam kết thành công

100.000.000đ

Đặc biệt, chỉ cần đăng ký gói dịch vụ nhóm BOT 2 năm (tương đương 100.000.000 đồng), bạn sẽ được sử dụng trọn đời nhóm BOT mà không phải chịu thêm bất kỳ chi phí phát sinh nào (chi phí nhóm BOT theo từng năm có thể tăng do CIC luôn đầu tư nâng cấp chất lượng dịch vụ).

Câu Hỏi Thường Gặp

Bạn hãy làm một phép toán đơn giản như sau để thấy rằng việc tham gia nhóm BOT là một khoản đầu tư cực kỳ có lợi: Giả sử bạn có số vốn là 100 triệu bạn đạt được mức lợi nhuận 0,2% mỗi ngày. Và đây là điều hoàn toàn có thể khi bạn tham gia nhóm BOT, ngay cả khi bạn rất xem trọng sự an toàn. Thậm chí nếu bạn liều hơn, bạn có thể đạt được mức lợi nhuận lên tới 1% mỗi ngày. Nhưng ở đây, cứ mặc định là bạn chọn cách tương đối an toàn theo chiến lược chuẩn.
Với số vốn 100 triệu và mức lợi nhuận trung bình 0,2% mỗi ngày (tương đương 200K mỗi ngày và hoàn toàn không mất thời gian), thì:
  • Sau 5 tháng không làm gì mặc kệ bot lao động, bạn đã có thể bù mức phí của dịch vụ CIC Toàn diện 1 năm (dựa trên mức phí ưu đãi)
  • Hoặc chưa đến 10 tháng, bạn đã có thể bù lại mức phí của dịch vụ CIC Toàn diện trọn đời (dựa trên mức phí ưu đãi).
  • Sau đó, cứ khoảng mỗi 16 tháng, nghĩa là chưa đến 1,5 năm, bạn có thể nhân đôi khoản đầu tư ban đầu của mình. Giả sử trường hợp bạn cực kỳ không may (thao tác sai, không làm đúng chiến lược, thị trường không thuận lợi…) khiến cho bạn cứ phải 24 tháng mới có thể nhân đôi khoản đầu tư, thì thật ra vẫn quá tốt.
Đó chưa phải là tất cả. Là thành viên nhóm BOT, bạn sẽ còn được học chiến lược độc quyền do thầy Trần Đăng Khoa và đội ngũ CIC Analyst phát triển (dùng bot kết hợp với chiến lược có sẵn của CIC) để khoản đầu tư tăng trưởng theo cấp số nhân một cách tương đối bền vững và an toàn. Việc x100 khoản đầu tư ban đầu của mình sau khoảng 12 - 14 năm là một kỳ vọng tương đối thực tế. Nói cách khác, với chiến lược độc quyền của nhóm BOT, thì 100 triệu vốn ban đầu hôm nay sau 12 - 14 năm có cơ hội tốt để biến thành… 10 tỷ.
Số vốn hợp lý mà chúng tôi khuyến nghị là từ 4000 USD trở lên. Nếu vốn của bạn thấp hơn con số này, bạn sẽ phải lựa chọn giảm độ an toàn hoặc giảm lợi nhuận khi đầu tư. Bạn có thể cho rằng 4000 USD là quá nhiều, nhưng với nhóm BOT, vốn càng nhiều thì độ an toàn càng cao và hiệu quả sử dụng bot sẽ càng lớn. Bên cạnh đó, với chiến lược đầu tư của chúng tôi, bạn hoàn toàn có thể tích lũy và tăng vốn sẵn có. Bạn sẽ tận mắt chứng kiến hiệu quả của hiệu ứng cấp số nhân theo thời gian.
CIC tự tin rằng với chiến lược này thì sau 12 - 14 năm, khả năng đạt x100 số vốn ban đầu là trong tầm với. Có thể trong nửa chặng đường đầu tiên tài khoản của bạn chỉ x10, nhưng cấp số nhân luôn chậm ban đầu và tăng chóng mặt lúc sau. Điều quan trọng là bạn có đi được đến cuối chặng đường hay không. Dù là đầu tư hay chạy bot, thành công luôn ở cuối chặng đường.
Việc chạy bot không quá khó. Cái khó là một bộ chiến lược, phương pháp hoàn chỉnh và nghiên cứu chuyên sâu để đạt được kết quả lâu dài. Việc học khóa học offline là tùy vào nhu cầu của mỗi người. Nhưng học thêm kiến thức chắc chắn là cần thiết nếu bạn không muốn "đóng phí" bất đắc dĩ cho Thầy Thị Trường.
Với chiến lược và sự hỗ trợ của CIC thì bạn sẽ có thể chạy bot gần như quanh năm. Thậm chí, chiến lược của chúng tôi còn rất tập trung vào việc làm sao để bot chạy quanh năm. Bởi lẽ chiến lược bot là chiến lược "kiến tha lâu đầy tổ", nếu bot ngừng chạy thì lợi nhuận cũng ngừng chảy vảo túi chúng ta. Chúng ta có thể nghỉ ngơi nhưng bot thì không!
Bot chỉ là công cụ, là vũ khí chứ bot không phải một giải pháp hay chiến lược hoàn chỉnh. Hiện tại thì chưa có bot nào hoạt động mà không cần đến sự can thiệp hoặc tinh chỉnh từ con người. Chính nhóm BOT của CIC mới là thứ cho bạn giải pháp và chiến lược hoàn chỉnh để chiến thắng trên thị trường crypto. Nhóm BOT của chúng tôi tự tin giúp bạn đạt được 2 mục tiêu:
  • Mục tiêu 1: Tích lũy lợi nhuận thực đều đặn mỗi ngày.
  • Mục tiêu 2: Tăng trưởng khoản đầu tư theo cấp số nhân.

Nên Chọn Đầu Tư Nhóm BOT Hay Tự Kinh Doanh?

Bạn phân vân không biết nên đầu tư hay kinh doanh? Bạn cho rằng đầu tư sẽ đi kèm nhiều rủi ro hơn?
Hãy cùng CIC lần nữa kiểm định đâu là lựa chọn đúng đắn cho bạn ngay lúc này!

CIC Bot Muctieu e1646219458944

Về mục tiêu tài chính

Nếu muốn đạt lợi nhuận cao, thu nhập ổn định và sinh lời dài hạn, bạn có thể cân nhắc đầu tư vào dịch vụ CIC Toàn diện. Từ cơ sở phân tích và kết quả thực tế của các thành viên, việc x100 khoản đầu tư ban đầu sau 12 – 14 năm là kỳ vọng khá thực tế. Nói cách khác, với chiến lược độc quyền của nhóm BOT, 100 triệu vốn ban đầu hôm nay sau 12 – 14 năm có cơ hội tốt để biến thành… 10 tỷ.

CIC Bot Khauvi1 e1646219505126

Về khẩu vị rủi ro

Người đầu tư vào bot giống người kinh doanh ở chỗ đều tham vọng và có khẩu vị rủi ro cao. Tuy nhiên, vốn bỏ ra ban đầu cho kinh doanh thường lớn và có thể mất trắng nếu hoạt động không hiệu quả. Chưa kể, thanh khoản bị phụ thuộc rất nhiều vào việc bạn có bán được hàng và duy trì dòng tiền hay không. Trong khi đó, nếu đầu tư vào bot, bạn vẫn dễ thu hồi lại vốn hơn vì thanh khoản của kênh này khá ổn định.

CIC Bot Nangluc1 e1646219586618

Về năng lực cá nhân

Kinh doanh đòi hỏi bạn phải chuẩn bị nhiều kiến thức và kỹ năng bởi đây là kênh đầu tư dài hạn. Bạn phải chắc chắn mọi thứ vận hành thật nhịp nhàng và thay đổi chiến lược thường xuyên để có thể đáp ứng nhu cầu khách hàng. Còn với nhóm BOT của CIC, các chiến lược và phương pháp đầu tư bài bản, chất lượng đã có sẵn. Thầy Trần Đăng Khoa và đội ngũ CIC Analyst sẽ hướng dẫn bạn một cách chi tiết nhất.

Các Thành Viên CIC Nói Gì Về Chúng Tôi

 

Bạn Muốn Trở Thành Thành Viên Của CIC?

Hãy để lại thông tin tại đây nhé. Đội ngũ tư vấn của CIC sẽ liên hệ hỗ trợ bạn trong thời gian sớm nhất có thể.

Gói gọn 168 giờ của Crypto chỉ với 1 email​

Mỗi sáng thứ Bảy, bạn sẽ nhận được email tổng hợp những tin tức nổi bật về thị trường trong tuần qua một cách cô đọng, dễ hiểu và hoàn toàn miễn phí!

CIC News